501
502
🚍รถบัสราคา #ถูก จากสนามบินนาริตะ✈️ เข้าโตเกียวปรับปรุงใหม่✨โดยจะใช้ชื่อว่า 『Airport Bus TYO-NRT』เริ่มให้บริการวันที่1กุมภา2563😉👍🏻⬇︎
facebook.com/39467494395697…
#เที่ยวญี่ปุ่น #ประหยัด
503
504
505
ไทอิจิ โคะคุบุง สมาชิกวงTOKIO ในสังกัดJohnny’s Entertainment ทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว แบบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ กับข่าวการเสียชีวิตของลุงจอห์นนี่
มากกว่าคำขอบคุณ & ตัวอักษรบรรยาย ก็คือ น้ำตาลูกผู้ชายคนนี้แหล่ะครับ ..😭
506
507
【เท็นชิโนะอิจิโงะ•天使のいちご 】
แปลเป็นไทยว่า “#สตรอว์เบอร์รี่ ของนางฟ้า” เป็นพันธุ์สีขาว 1 ใน~17สายพันธุ์ ที่สามารถเก็บกินกันได้แบบไม่อั้น ที่ดราก้อนฟาร์ม จ.ชิบะ🍓
สังเกต:ถ้าไม่สุกเมล็ดจะสีเขียว พร้อมกินเมื่อไหร่ ผลจะกลายเป็นสีชมพู เม็ดสีแดง😋
#เที่ยวญี่ปุ่น #อร่อยไปเเดก
508
สวนสาธารณะ #โอซาก้า กวาดใบไม้ร่วง แปรเป็นอักษร ต้อนรับนักท่องเที่ยว “WELCOME TO OSAKA”🍂
#เที่ยวญี่ปุ่น #ปรบมือ
509
510
511
3ยาสีฟันเจ้าหญิงดิสนีย์🔱จากPlatiusเพิ่มพลังฟองขจัดคราบเปรอะเปื้อนในปาก👄ใช้แล้วฟันขาวดั่งสาวๆบนแพคเกจ💄วางขาย29มีนานี้
#นางเอก #HowtoPerfect
512
513
514
Koikeya Pride Potato🥔 รสชาเขียว+เกลือ 😋 (จริงๆใช้ชาทั้งหมด3ชนิด แต่มีชาเขียวเยอะถึง78%) ทอดกรอบแผ่นบาง ปรุงแต่งอีกนิดด้วยรสสาหร่าย & ผงปลาทูน่าแห้ง ปิดท้ายด้วยเกลือ ใครมาญี่ปุ่นช่วงนี้แล้วไม่ได้กินถือว่าพลาดนะ👍🏻ถุงละ ~160 เยน
#ขนมญี่ปุ่น #อร่อย #รีวิวเซเว่น
515
【💡#รู้หรือไม่ ⁉️】
🗓วันที่4เดือน4/6เดือน6/
8เดือน8/10เดือน10/และ12เดือน12
วันเหล่านี้ของทุกปี…จะเป็นวันเดียวกันเหมือนกันหมดตลอดทั้ง1ปี ไม่เว้นแม้แต่ปีอธิกสุรทิน ที่เดือนกุมภาฯมี29วันก็ตาม😱
#สาระ #วันนี้
516
517
【ประกาศจับ😋】
เจอะเมื่อไหร่จัดนะ❗️รสชาติปังจนดารายังเอามาโปรโมทในTV📺 (ขายปุ๊บหมดปุ๊บ) กับเครื่องดื่มLimited ของFamilyMart“พุดดิ้งอัลมอนด์ดื่มได้+ไข่มุก”
ไข่มุกเม็ดไม่ใหญ่ ไม่กลม แต่รสชาติที่ผสมมาแบบว่าหวานพอดีๆ พี่นี้ไม่อาจลืมเลือน ¥248เยน👍
#รีวิวญี่ปุ่น #ขนมญี่ปุ่น #อร่อย
518
519
#กระเป๋า อเนลโลดิสนีย์👜24ลายดีไซน์สวยพิเศษ✨ออกวางขายแล้ววันนี้😍↓
tomyamwasabi.com/shopping/anell…
#สินค้าญี่ปุ่น #อยากได้
520
น้ำใสๆ .. ดูสิใครอาศัยอยู่ 😱
521
📊Top5อันดับจัดใหม่✨วิวกลางคืนที่สวยที่สุดใน #ญี่ปุ่น🌃ปักหมุดไว้นะ↓
tomyamwasabi.com/?p=5628
#ท่องเที่ยว #ต่างประเทศ
522
523
#เที่ยวญี่ปุ่น ใช้ซิมอินเตอร์เนต✨ซื้อง่ายใช้แล้วทิ้ง👍มีขายที่สนามบินนาริตะ☺️ ↓
tomyamwasabi.com/?p=2930
#มือถือ #ไวไฟ
524
525
ข่้าราชการอ.โคกะ จ.ชิกะ แหล่งกำเนิดนินจา โปรโมทแผนท่องเที่ยว โดยให้ข้าราชการสวมชุดนินจา พร้อมร้องว่า “นิน!นิน!นิน” ก่อนลงมือทำงาน
ปล: วันที่22เดือน2 ถือเป็น “วันนินจาแห่งชาติ” เพราะเลข2ติดกัน3ตัว ในภาษาญี่ปุ่นสามารถออกเสียงคล้ายคำว่า “นิน!นิน!นิน”
#ข่าว #ญี่ปุ่น #ท่องเที่ยว