1201
1202
1207
1210
เมนูเวิร์คชอป @StudioTrees เดือนสุดท้ายของปีนี้ เราจะมาทำเค้กปอนด์กันนะ นักเรียนได้กลับบ้านคนละปอนด์ไปทานวันปีใหม่เลย ขอปรับสูตรครีมอีกนิดนึง พรุ่งนี้มาลงรายละเอียดนะฮะ
1211
@Tangkwacc วงนี้ดีนะครับ ยิ่งแก่ยิ่งหล่อเลย
1212
1213
เราเคยพูดกับ ผจก.ที่จีนคนแรกไว้ว่า คอยดูนะ ขอเวลา 2 ปี ผมจะพูดจีนเองไม่ผ่านล่ามให้ได้ ผมจะไม่พูดกับแฟนคลับแค่ว่า "ผมรักพวกคุณนะ,รักผมมั้ย,คิดถึงพวกคุณจัง" มันไม่ใช่ผม วันนี้ผ่านไป 2 ปี เราก็ทำได้จริงๆ ถึงจะไม่ได้อยู่กับ ผจก.คนเดิมแล้ว แต่เราไม่เคยล้มเลิกความตั้งใจเดิมมาตลอดหลายปี
1214
@Bmainer_i ไม่มีมิตรที่แท้ หรือศัตรูที่ถาวรหรอก
1215
1216
ตลอดการทำงานเป็นวง เวลาไปงานต่างจังหวัดเราจะนอนห้องเดียวกับเลโอเสมอ เพราะเม้าส์กับเจมส์มันจะเล่นเกมส์กัน แล้วอีก 2 คนเป็นอารมณ์ชอบนั่งคุยกัน แล้วเด็ก2 คนชอบแกล้ง ซึ่งเวลาแกล้งเราจะขู่ว่าจะไม่ให้ยืม สบู่ ยาสีฟัน ก็จะหงอยแล้วไปแกล้งกันเอง ฉันรอด
1218
ทางสตูดิโอขนมเราจะปรับตัวเพื่อความอยู่รอดของเชฟ และแมวอ้วนของเขา ด้วยการทำขนมส่ง เดลิเวอรี่ และสอนทำขนมแบบไพรเวตไม่เกิน 4 คนฮะ
1224
ช่วงนี้สตรอว์เบอร์รี่จากเหนือมาเยอะเลย เราเลยเอามาทำเป็นแยมสตรอว์เบอร์รี่ได้เยอะ เลยมีนมสตรอว์เบอร์รี่สดไว้เสิร์ฟที่ร้าน ตอนนี้มีเป็นขวด ขวดละ 120 บาท แต่สตรอว์เบอร์รี่แน่นๆ เสียดายยังส่งต่างจังหวัดไม่ได้ แอดไลน์มาที่ @HelloNeighbor แล้วให้มอไซด์บึ่งมารับได้เลยหรือจะมาเองก็ได้นะ