happy birthday to me 34 ต่อไม่รอแล้วนะ เริ่ม
ก่อนไปนอนคืนนี้ อยากจะบอกว่า เราเริ่มต้นการขายขนมจากในทวิตเตอร์ เราเคยผ่านช่วงเวลาแย่ๆของชีวิตเรื่องการเงิน เราไม่เคยอายหรือเหนื่อยเลยที่วันนั้นเริ่มจากทำขนมวิ่งส่งให้ลูกค้าทีละคนตามสถานีรถไฟฟ้า เราไม่เคยขอความช่วยเราใครฟรีๆ เรามีความสุขที่จะใช้ความสามารถแลกเปลี่ยนแทน
macarons workshop สัปดาห์หน้าเราจะมีคลาสมาการอง ที่สตูดิโอนะครับ ขอโทษที่ลงตารางช้า(มาก) เรามาเรียนรู้การทำขนมฝรั่งเศสยอดนิยมกันนะ ใครที่เคยรู้สึกว่า มาการองทำยาก คิดถูกแล้วครับ 555 มาค่อยเรียนกันได้นะครับ ไลน์ : @apriltreesstudio ครับ
รวบรวมเค้กที่สตูดิโอทำให้ลูกค้าช่วงนี้ เริ่มด้วยเค้กวันเกิดแบบเรียบๆ
ตั้งใจทำขนมส่งถึงบ้านมานาน สำเร็จแล้ววว ผมทำคุ๊กกี้เป็นเซ็ทนะฮะ เดี๋ยวจะพาน้องคุ๊กกี้ทั้ง 5 แบบมาแนะนำตัวให้รู้จักนะครับ แต่ละแบบความพิเศษแตกต่างกัน แต่วัตถุดิบคุณภาพแน่นอน ใครอยากมาเรียนทำด้วยตัวเอง ปลายเดือนเจอกันนะ ป.ล. ผมทำไหวแค่ 20 กล่อง/วันนะเดี๋ยวไม่ได้นอน@StudioTrees
อยากตื่นมาเจอ paul kim ร้องเพลงให้ฟังข้างๆ ทุกวันนี้ตื่นมาเจอ fei ร้องขอข้าวเช้าตลอดเลย
ไถทวิตเจอคำนึงน่าสนใจ คือคำว่า toxic relationship ก็เลยหาความหมายและคำจำกัดความ แต่ในหัวคิดแค่ว่า คนที่ชวนกันเต้นเพลงบริทนีย์ baby can't you see I'm calling ฉันอ่ะฉัน
พี่เฟยฝากเอ็นดูน้องไข่ต้มด้วยนะลูก
การมีคนติดตามมากขึ้น ใจนึงก็กลัวนะ เพราะเราออกจากวงการมา 5 ปีแล้ว เปลี่ยนอาชีพไปแล้ว ไม่มีเรื่องน่าสนใจให้ติดตามเลย แอคนี้เลยเป็นที่เล่าเรื่องนั่นนี่ของเราไปเรื่อย และนอกจากเค้กของตัวเองและเวิร์คชอป ก็ไม่เคยโปรโมทอะไรอีกเลย เราไม่ถนัดในส่วนนั้นจริงๆ
แต่เราภูมิใจในทุกอย่างของตัวเองได้เสมอ :)
เป็นกำลังใจจริงๆนะครับ เราคือคนที่ยอมแพ้กับการทำวิดีโอทำขนมในยูทิวบ์ เพราะพยายามสู้แล้ว แต่ตอนนั้นมันต้องใช้เงินเยอะ และมันทำเองทั้งหมดไม่ได้ ตัดต่อยังไม่เป็นก็ต้องจ้าง เรื่องอื่นๆอีก นี่ก็พยายามกลับมาทำเพราะอยากทำ และเท่าที่ไหวอยู่ ไปช่วยกันทำให้คอนเทนท์ดีๆยังคงอยู่นะฮะ twitter.com/_Ouranophile_/…
พี่ผู้หญิงสั่งเค้ก พอมารับเค้กก็ซื้อดอกกุหลาบมาฝาก บอกว่าเวลาทำขนมจะได้อารมณ์ดี ผมเอามาปักไว้หลายๆจุดที่ครัว กับที่โต๊ะกินข้าวแล้วนะครับพี่
เค้กของเมื่อวาน
มาหัวหินวันเกิดของอีกคน
mont blac almonds cake เทศกาลใกล้เข้ามาแล้ว
อยู่กับพี่น่ะมันลำบากน้า หรือว่าน้องจะทนนนน ไม่ได้ทน จะนอน เตรียมข้าวไว้ด้วย ตื่นมาจะกินเลย
เค้กวันเกิดวันนี้ครับ
รูปจากกล้องฟิล์ม
I want to stay by the sea watching turn into red 🌊 okinawa : 92914 เปิดเพลงฟังตอนปาดครีมเค้ก
ตื่นมาเจอก็ตกใจ อารมณ์แบบ จะตื่นได้ยัง ไปทำงาน
สวัสดีอีกครั้งครับ ขออนุญาตอธิบายเพิ่มเติมครับสำหรับเรื่องขนมที่เป็นปัญหาดังกล่าว ทั้งนี้ขอแนบภาพประกอบไว้ที่ Mention ใน Thread นะครับ
good vibes neighborhood ที่กำลังจะกลายมาเป็นร้านขนมเพื่อนบ้านของทุกคน จะเป็นก้าวเล็กๆที่เรากลัวมาตลอดเลยในการเปิดร้านขนม แต่ก็อยากทำให้มันเป็นจริงซักที พอได้ลองเปิดมา 3 เดือน ก็คิดว่าคงถึงเวลาลองเปิดทั้งเดือนดูบ้างแล้วหล่ะ หวังว่าเพื่อนบ้านคนนี้จะมีโอกาสได้ทำขนมได้ทานกันนะครับ
พี่เต็งรักพี่เฟยมากๆนะครับ
ขอให้ชีวิตน้องสดใส เหมือนเค้กก้อนนี้ตลอดไปนะ :)
วันนี้มาไกลจากวันนั้นมากๆแล้ว มีคนชื่นชมเค้กและขนม รวมถึงมาเรียนทำขนมด้วยกัน เราเคยบอกหลายครั้งว่า ทวิตเตอร์ยังสามารถเป็นที่แบ่งพลังบวกดีๆให้แก่กันได้ ที่อธิบายเรื่องน้องแมว คือความตั้งใจอยู่แล้ว พอดีเห็นข้อความพอดี เลยถือโอกาสชี้แจงซะเลย