vibes วันใกล้ปีใหม่ วันนี้ร้านยังเปิดนะฮะ แกล้งๆมาหน่อย
มาดูเค้กของคลาสวันนี้กันดีกว่า
เราบอกเสมอว่า เราจะ 34 แล้ว โตมากับการไม่มีต้นแบบในการใช้ชีวิตแบบเกย์เลย เราไม่รู้ว่ามันจะพอมีประโยชน์กับใครมั้ย แต่ถ้าการเป็นที่รู้จักของเราอยู่บ้าง จะสามารถทำให้สังคมรู้ว่า เราเป็นต้นแบบของเกย์ ที่เป็นมนุษย์คนนึง ทำงาน ใช้ชีวิตเรียบง่ายได้ ไม่ต้องเก่งกว่าใครเพื่อให้แม่ภูมิใจ
ล่าสุดลงมานอนพื้นด้วย ว้อยยยยย
วันนี้คลาสเต็มวันได้ทำสปาเกตตีให้นักเรียนทานสมใจแล้ว
April Trees Studio ( 四月禅) เรากำลังมองหาน้องที่สนใจมาทำงานกับเรานะ ในตำแหน่งพาร์ทไทม์ใครหลงรักกลิ่นหอมๆของขนมอบ และมีความสุขทุกครั้งที่ได้ชิมขนม เรากำลังตามหาคุณอยู่นะ ส่งประวัติส่วนตัว พร้อมรูปถ่ายมาที่ aqlspp@gmail.com เป็นผู้ช่วยเรานะ เรามีอะไรสอนให้เพียบเลย
อย่าเพิ่งเบื่อเรา เวลาลงรูปตัวเองนะ จะ 33 ขวบแล้ว เห็นกันมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่ได้ค่ายคอยช่วยโปรโมทก็ต้องโพสต์รูปตัวเองในสื่อเล็กๆของตัวเองนี่แหละ ไม่ได้มีผลงานอะไรหรอก มีแต่ขนมให้ดู มีอะไรก็คุยกันนะ เบื่อคุยกับแม่ซื้อแล้ว คุยกับคนทวิตสนุกกว่า
รับรู้การมีอยู่ของ lgbt ในสังคมไทย ตลกดี น่ารัก เฮฮา แบบดูผ่านไป แต่อย่าเกิดขึ้นกับครอบครัว หรือคนใกล้ตัวฉันนะ รับไม่ได้ ไม่รับรู้ว่าปัญหาจริงๆคืออะไร ไม่เคยพยายามเข้าใจ การออกมาเรียกร้องไม่ได้ทำเพราะอยากได้อย่างไม่มีเหตุผล รสนิยมทางเพศไม่ใช่ตัวกำหนดสิทธิ์ของตัวบุคคล twitter.com/tanawatofficia…
แม่มาเยี่ยมครับ เอ๊ะ หรือฉันไม่ใช่ลูกแม่ มีคนเหมือนแม่กว่าฉัน
เค้กของวันนี้ฮะ Signature fruity shortcake
ขาประจำมานั่งรอ แบบพ่อหนุ่มวันนี้ลืมไรป่าว
ช่วงนี้สนุกกับการทำกล่อง Bento มากเลย สลับเมนูอาหารไปเรื่อยๆ รอบนี้ทำปีกไก่อบ / ไข่ม้วน / ข้าวปั้นผสมปลาบด / ไปเจอน้ำแอปเปิลจากญี่ปุ่นมา รสชาติดีมากๆเลย เดี๋ยวจะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ สนุกดี ทำ 2 กล่องถ้าวันไหนกล้า จะเอาไปฝากคนที่แอบชอบ
เรานะตั้งใจมาก ที่จะเล่นสีให้สตูดิโอดูอบอุ่นที่สุด ทั้งกลิ่น ทั้งเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงเมนูขนมนี่โคตรจะเป็นสไตล์เราเลย เราถอดความเป็นตัวเราใส่ในทุกๆที่ ความฝันเรานี่แม่งไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกไม้ แต่เราเอาความฝันเป็นที่ตั้ง แล้วระหว่างมันเหนื่อยแต่มีความสุขจริงๆ ป.ล. เสร็จ80%แล้วฮะ
ดีใจกับเราหน่อย วันนี้ก้อยมาเรียนเมนูใหม่ เราได้เผาผมก้อยคืนแล้วนะ เย้ๆ 555555
ขอขอบคุณ คุณเต็งหนึ่งสำหรับเค้กวันเกิดของคุณเต็งหนึ่งในวันนี้ด้วยครับ
ทำเค้กวันเกิดเมื่อวานนี้ น้องอายุ 2 ขวบ ชอบเล่นน้ำทะเลมากๆ บุ๋งๆๆ มีเป็ดลอยน้ำด้วย ป.ล. ขายหน่อยนะ สั่งเค้กได้ที่ @(แอด)apriltreesstudio
happy Palit’s day :)
เค้กวันก่อน รวมกับเค้กวันนี้ครับ
เมื่อ 2 ปีที่แล้ว มีช่วงนึงที่เราไปๆกลับๆจีน ช่วงนั้นแบบเครียดมากๆ เครียดทุกวัน เพราะออกจากวงการแล้ว ไปอยู่ต่างประเทศ ตัดสินใจเอาเงินที่หามาจากทำงานได้ ไปเรียนต่อ แล้วใช้เงินเยอะมากๆ แต่ก็คิดแล้วว่า ชีวิตนี้อยากเรียนรู้ให้มากๆ แต่ภาระที่ต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวก็ยังต้องมี
สั่งขนมผ่านแอพพลิเคชั่น Robinhood พิมพ์คำว่า “hello neighbor”นะฮะ พรุ่งนี้วันหยุดของร้านนะครับ :) ส่วนหน้าร้าน เปิดให้นั่งทานแล้ว ผมอยู่นี่แหละ เผื่อเจอกันครับ
พ่อหนุ่มเฟยนักนวด รับงานครับ
สมัยเป็นไอดอลนึกไม่ออกเลยว่า อายุ 30 กว่าแล้วจะเป็นยังไง คนจะจำชื่อเราได้มั้ย ตอนนั้นไปไหนคนก็ห้อมล้อม ตุ๊กตาได้มาพันๆตัว/ปี วันนี้ที่ไอดอลโตขึ้น หน้าที่เล็กๆของเราคือ เรามีหน้าที่ดูแลความทรงจำดีๆของพี่ๆน้องๆไว้ เมื่อวันไหนที่เค้าคิดถึงช่วงเวลานั้น เค้าก็ยังหันมีเจอเรายิ้มให้เสมอ
เนี่ยเห็นมั้ย เราตั้งใจทำเค้กทุกก้อนจริงๆนะ พอยิ่งรู้ว่า คนรับไปชอบ ก็ยิ่งดีจายยยยย น้องวิน พี่แบบปลื้มน้องนะ พี่ซื้อที่ปัดแก้มตามน้องนะ 555 เอ้า มา ขอหารายได้ให้สตูดิโอด้วยการขายขนมนะฮะ ใครจะถึงวันเกิดแล้ว มาๆสั่งเค้กกันเนอะ แอดไลน์ @(แอด)apriltreesstudio ขอบคุณผู้สั่งด้วยนะฮะ
ใครไม่จอย เฟยก็ไม่จอย