476
478
คดีเสี่ยเบนท์ลี่ย์ เมื่อวานที่ ผบช.น แถลงว่าไปตรวจเลือดที่รพ.เวลาไม่เกินตี2 ไม่จริงนะ ไปถึงรพ.ตี4.35 ไม่ได้นั่งรถตำรวจไปด้วย มีชายอ้างตัวว่าเป็นอดีตอธิบดี..... มารับตัวไป ซึ่งเขามากับภรรยา โดยตำรวจยศดาบขี่มอเตอร์ไซค์แยกไปต่างหาก #โหนกระแส
479
ตรรกะเหี้ยไรของมึงเนี่ยอีควาย #หมูแพง
480
หักโค้งกันยางไหม้เลยสัส😅
481
ถ้ามึงเห็นใจบุคลากรทางการแพทย์จริง มึงควรเอาวัคซีนดีๆมาฉีดให้เค้าแต่แรกละสัส #หยุดม็อบหยุดเชื้อ
482
แผนการทำธุรกิจแบบมิตร ติ่งยังไม่ตาสว่างอีกเหรอสัส #นาราเครปกระเทย
483
484
กูรู้แล้วตั้มหมายถึงใคร ไอ้เดชาแม่งได้คลิปก่อนตั้มอีกแต่ยึกยักไม่เปิดจนแหล่งข่าวรู้สึกไม่ปลอดภัยถึงได้ติดต่อให้ทนายตั้มช่วย คนร้ายแม่งยังไงมันก็หนีได้แน่นอนไม่ว่าจะเปิดหลักฐานก่อนหรือไม่ เพราะเส้นสายมันไม่ใช่ธรรมดา อมคลิปไว้ทำควยไรของมึงล่ะ #ผู้กํากับโจ้
485
อยากตามตัวไอ้โจ้ ให้ตามหาเล็กให้เจอก่อนคนับ เล็กที่ไอ้โจ้บอกว่าเป็นนอมินีถือเงินกว่า 200ล้านของมันไว้ ส่วนจะตามหาเล็กยังไง ก็ตามจากน้องของเล็กที่ไอ้โจ้เป็นหุ้นส่วนทำเต็นท์รถอยู่
เล็กชื่อเดิมคือ ณัฐพล ดีวรกิจ ตอนนี้เปลี่ยนชื่อนามสกุลเป็น รัชพล จิรัฐธนศิริ #ผู้กํากับโจ้
487
488
ก็คงต้องล้อมให้แม่งหมดแรงไปเอง ดูสภาพแล้ว จะเข้าไปชาร์จด้วยความรุนแรงก็คงไม่ได้ ตัดน้ำตัดไฟหรือยังนี่ #สารวัตรคลั่ง
489
ไม่รู้จะเปรียบพวกมึงกับตัวอะไรดี #16ตุลาไปแยกปทุมวัน #16ตุลาไปราชประสงค์
490
ไม่ รับบริจาค น้องแนน ตรัง สอบติดแพทย์ ยากจนแต่ขอกู้เงิน-สอบชิงทุนเรียน #จนทิพย์
อ่านข่าว amarintv.com/news/detail/80…
492
มุขนี้ กูให้5 ดาว ยกนิ้วให้เลยสัส #ศาลรัฐธรรมนูญ
493
อิหยังของมันวะไอ้สัส #โจ้ถุงดํา
494
ครับ #รัฐบาลฆาตกร
495
22พฤษภาคม ครบ 7ปีรัฐประหาร HBD คนับ #7ปีแล้วไอสัส
496
ทางรอดของมวลมนุษยชาติมาแล้วโว้ยยยยย!!!
ต่างชาติแม่งกระจอก ต้องทำวัคซีน ของไทยแม่งมีเป็นอาหารเสริมแล้ว #กาละแมร์
497
เมื่อพี่เล่นกะน้อง😅
499
รถไฟความเร็วสูงขนผักสมัยปูกะชัชชาติจะทำ สลิ่มแทบดิ้น ทีนี้ละมึง ผัก ผลไม้จากจีน ทะลักมาเต็มที่ สด ถูก แต่จะปลอดสารพิษหรือป่าวไม่รู้ ชาวสวนผักลำบากละมึง แต่ที่แน่ๆตอนนี้ลาวมีรถไฟความเร็วสูงแล้ว ระบบรางไทยล้าหลังกว่าลาวเป็น 10 ปีละสัส #รอให้ถนนลูกรังหมดก่อนไหมล่ะเย็ดแม่
500
ถ้าลูกค้าต้องไล่เช็คเอง ก็เกินไปหน่อยนะ ผู้ประกอบการที่ดี ควรต้องรับเป็นภาระหน้าที่ ที่มีต่อผู้บริโภคหรือเปล่า? #มิตรสหายท่านนึง