552
บ้านนี้รักสถาบันยิ่งชีพ 55555 อยากถามว่า สามารถตายแทนวชิราลงกรณ์ได้ไหมคะ? #ปฏิรูปสถาบันกษัตริย์
554
I’m LGBTQ #LGBTQ
555
556
มาแล้ว Pride Month… twitter.com/PavinKyoto/sta…
557
Pride Month ตำรวจกระชากธงลงมาจากรูปปั้น นี่สะท้อนสถานการณ์ LGBTQ ในไทยได้อย่างดี #LGBTQ #NothingToBeProud
560
นี่คือการกลับตัว 360 องศา แค่เวียนหัวฉิบหายค่ะ #หิวแสง #360องศากลับมาที่เดิม
561
ท่านหญิงทรงประทานสัมภาษณ์เรื่องการแต่งฉลองพระองค์ที่เน้นความเป็นผู้หญิงที่สตรองงงงง #sirivannavari #อีกบ #ตอแหล
562
พรุ่งนี้ บ่าย 3 โมงค่ะ
facebook.com/10178551178907…
563
เพิ่มโรงรับจำนำเพื่อช่วยคนจน อีควาย คนที่มันจนจะเอาอะไรไปจำนำ นอกจากกี #ผนงรจตกม
564
เด็กอายุแค่นี้ รู้จักทำมาหากิน ไม่เหมือนพ่อเสเพลของมัน #ทีปังกอ #สูตรโบราณ
565
566
ความปัญญาอ่อนของสื่อไทยที่พร้อมจะเขียนข่าวอวยเจ้า แค่วชิราลงกรณ์ควงเมียน้อยออกมาผัดแกงออกสื่อ เขียนข่าวอวยกันยกใหญ่ บอกว่าประชาชน “ปิติ” ที่เห็นเจ้าผัดแกง โทษนะคะ ปิติห่าอะไร คนไทยยังวุ่นวายใจเรื่องโรคระบาดและปัญหาปากท้องที่ไม่มีจะแดกกันอยู่แล้ว Wake-up! #ปิติพ่อง
567
568
ชั้นผิดตรงไหน? #ห่อหมกช่วยชาติ
569
ก่อนเริ่มงานเช้านี้ เวลา 8:00 น. ค่ะ
570
เล่นปืนกันสองพี่น้อง ภูมิพลทำปืนลั่นปลิดชีวิตอานันท์ เป็นอุบัติเหตุยังพอให้อภัยได้ แต่จงใจสังหารแพะทั้งสาม นี่คือความชั่วที่อภัยให้ไม่ได้ #9มิถุนายน
571
I'm discussing “รีวิวทริปอเมริกา Pfizer และน้องๆ ที่ได้พบที่นั่น”. Today, Jun 5 at 10:00 PM GMT 9 on @Clubhouse. Join us! clubhouse.com/event/mJD8g10k
572
บทความผมตามที่ปรากฏใน The Brown Journal of World Affairs ฉบับที่ 27 เรื่องการประท้วงของไทยและการปฏิรูปสถาบันกษัตริย์
My article at the Brown Journal of World Affairs, the current issue, on the Thai protests and the monarchical reform.
bjwa.brown.edu/27-2/an-unfini…
573
574
รัฐประหาร 7 ปีที่แล้ว เปลี่ยนชีวิตผม จากประชาชนธรรมดาคนหนึ่ง กลายมาเป็นผู้ลี้ภัย แต่นอกไปจากปัญหาที่เกิดกับตัวเองแล้ว ประเทศชาติยังพังย่อยยับ และคนที่ยึดอำนาจในวันนั้น วันนี้ยังอยู่ในอำนาจ ส่วนสถาบันกษัตริย์ยังคงชักใยอยู่เบื้องหลังต่อไป พอได้แล้วนะไอ้สัส #รัฐประหาร
575
ยิ่งลักษณ์ประนามรัฐประหาร ด่าประยุทธ์ แต่ไม่แตะเจ้าแม้แต่คำเดียว เอเมน #กินพิซซ่าล่าเผด็จการ #nomorecoup