น่ารักแต่เช้าเลยㅠㅠㅠㅠ
เอาดีๆต้า
ไอเจี้ยยย ทุกคนต้ามา!!!!!!!!!! #RSAxBANGKOK #อาสามาหาเธอนะกรุงเทพ
มีคลิปนึงที่พธกถามว่าในซีรี่ย์ใครชอบก่อนระหว่างเนยกับทิ แต่อยู่ดีๆต้าก็พูดขึ้นมาว่าผมชอบก่อนแล้วพี่บอมก็เลิ่กลั่กต้าเลยแก้ว่าเนยชอบก่อนครับเนยชอบก่อน คือแกมีพิราบสุดๆ
อย่าให้พี่บอมไปแคสบทพระนะ คือกลัวพี่บอมติดใจแล้วบวชไม่สึกอ่ะแค่นี้พี่กุก็เข้าวัดเกือบทุกอาทิตย์อยู่แล้วขอร้องกุกลัวใจจริงๆ
👤 : ชอบสีอะไร 🐈 : ตอนเด็กผมชอบสีเขียว พอตอนโตชอบสีส้ม/น้ำเงิน แต่สีด้อมผมคือสีม่วงครับ💜🧡💚 #Cindellaxbommu #bommu
เย้ยยย นี่มานบอมเหมียวㅠㅠㅠㅠ
กุขำสาววายแก่แอคนี้มาก555555555555
แสกกลางยังโดนเท ปัดเป๋จะเหลืออะไร
ค่ายดีกันแล้วจริงๆตอนนี้ก็เหลือแค่ต้าบอมประกาศคบกันละมึง เราไม่ใช่ชิปเป้อเรามันคือสักขีพยานรัก
ตอนนี้มีแฟนแล้วยังรับหิ้วขนมไทยอยู่มั้ยคะพี่
แกจุ๊มเหม่งกับจุ๊มต๋าจะได้เจอกันแล้ว!!
เหมาะสม
พี่ไม่ใช่คนที่มาไลฟ์บ่อยๆวันหลังเวลาพี่มาไลฟ์เราช่วยกันพิมพ์ให้กำลังใจพี่กันเยอะๆเลยนะคะเค้าจะได้รับแต่พลังบวก ส่วนใครที่พิมพ์ไม่น่ารักเราช่วยกันรีพอร์ตถูกต้องแล้วค่ะอย่าไปให้ค่าให้แสงเค้าเลย
🌈🍡🪄🪃 ✏️ 🥕 🍳 🖍️ — 𝗬𝟮𝗖𝗨𝗧𝗘 .
เห็นนิ่งๆคือเสียอาการนะยัยบอมแบมอ่ะ #พี่จะตีนะเนยxTarBom
ที่บ้านบอกให้เลิกไร้สาระได้แล้วเพราะต้องเป็นเสาหลักของบ้าน ผมจึงเริ่มฝึกปรานตะวันเพื่อที่จะได้เป็นเสาหลัก
บรรยากาศในงานอบอุ่นมากเหมือนงานบุญรวมญาติจริงๆของแจกเต็มไปหมดไอติมมีร้อยร้านได้เอ็นดูสุบๆ ชาววัดพลุชาวมุก็แต่งตัวกันน่ารักทุกคนเลย ถ้าการจัดการดีจนจบงานก็ดันหลังให้จัดรอบ2345678910นะอยากให้มีบัตรออนไลน์สำหรับทีมต่างจังหวัดด้วยนะคะ ฝากไว้พิจารณาด้วยน้าาา🥺🫶🏻 #อาสามาหาเธอนะกรุงเทพ
รู้ว่าดีใจมากและอยากส่งต่อความดีใจให้แฟนคลับได้รู้แต่เราต้องไม่ลืมว่ามีเยาวชนตามเราอยู่เยอะ มันเป็นพฤติกรรมที่อันตรายต่อเพื่อนร่วมท้องถนนไม่อยากให้โดนมองไม่ดีด้วยและไม่อยากให้ใครทำตาม มันอันตรายจริงๆจากใจคนที่เคยประสบอุบัติเหตุเพราะอีกฝั่งประมาทเล่นโทรศัพท์ขณะขับรถ
ดื้อมากก ความสดใสของเช้าวันนี้✨🤲🏻🩷🎀
ต้าไม่ยอมให้ใครมาเบียดเรือจริงๆนะไม่ว่าจะเนยทิหรือต้าบอมถ้าเรืออื่นต้าปัดทิ้งหมด พี่บอมยังมีเล่นด้วยนะพายุทิอะไรแบบนี้แต่ถ้าเป็นต้าบอมก็ไม่ได้เลยเหมือนกันมันต้องต้าบอมเท่านั้นอ่ะ เค้าคีพคู่ของเค้าจริงๆมีงานไหนเค้าก็ไปซัพพอร์ตกันตลอดคู่สร้างคู่สมคู่ขวัญคู่ใจจริงๆ
แรปเปอร์เด็กที่ชอบคือน้องสไปร์ท เราชอบที่เพลงน้องไม่มีคำหยาบหรือกดผู้หญิงเลย แรปไม่จำเป็นต้องหยาบคายไม่จำเป็นต้องไปเอาแม่เอาเมียใครมาใส่ในเนื้อเพลงไม่จำเป็นต้องกดผู้หญิง แต่การอวดรวยมันคงเป็นวัฒนธรรมที่วงการนี้ชอบทำกันแต่ถ้าอะไรที่มันไม่ดีก็ไม่ต้องเอามาทำตามก็ได้
เล่นสงกรานต์เท่ๆแบบลูกพี่เนย
เอาดีๆนี่บรีฟหรือใจสั่งมา