📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 เก็บได้จากข้างทาง เพศเมีย 3-4เดือน ยินดีออกค่าทำวัคซีนให้ สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: พระนคร กรุงเทพ ติดต่อ: สายชล 0835646616
📌หาบ้านให้น้องแมว📌 ใครสนใจรับดูแลติดต่อหาเจ้าของทวิตได้เลยนะคะ หรือ ช่วยกันรีกระจายข่าวก็ได้ค่า มาช่วยกันหาบ้านอันอบอุ่นให้น้องกันนะคะ twitter.com/kcycake123/sta…
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 น้องท้องถ้าไม่ได้บ้านน้องจะถูกส่งกลับคืนวัดค่ะ ยินดีส่งในเขต กทม. สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: กทม. ติดต่อ: 0930394466 มานี
📌หาบ้านให้น้องแมว📌 ผมมาหาบ้านฮะ แม่เรียกผมไอโชค แต่ผมว่าหน้าเกาหลีแบบผมเหมาะกับชื่อคิมบอมมากกว่า 😣ผมหลงทางมีแม่บุญธรรมช่วยให้อาหารอยู่ แต่แม่ต้องเอาผมเข้ากรง ผมอยากมีบ้านมีพื้นที่วิ่งเล่น หมอบอกว่าผมอายุ4-5​ขวบได้ ตรวจเลือดแล้วปลอดเอดส์​/ลูคีเมีย
📌หาบ้านให้น้องแมว📌 น้องเป็นแมวจรมาขอข้าวกินกับเพื่อนๆอีกหลายตัวทุกวัน ขี้กลัว แต่ตอนนี้เริ่มคุ้นกันจับตัวได้ค่ะ น้องสีสวยแบบวิเชียรมาศ มีสีแบบนี้ 2 ตัว อยากให้น้องมีบ้านอยู่ และมีคนรักน้องจริง ดูแลกันไปตลอดค่ะ อายุประมาณ 8-10 เดือน พิกัด : นนทบุรี ติดต่อ : 0847038757
📌หาบ้านให้น้องแมว📌 พอดีไปช่วยแม่แมวจร 1กับลูกแมวมา5ตัว ไปคลอดที่บ้านลูกค้าในโพรงหลังบ้าน เค้าให้เอาลูกแมวออกมาเพราะลูกค้าจะต่อเติมบ้านค่ะ ตอนนี้ช่วยออกมาแล้ว อยากจะช่วยน้องให้มีบ้านค่ะ สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด : ศาลายา ติดต่อ : คุณกบ 087-5880417
คลอดแล้วค่าาาาา แม่แมวที่รอดจากการถูกนำไปฆ่า ได้ลูกโทน ลายสลิด 1 ตัวถ้วน ❤️
‼️ตามหาน้องแมวค่ะ‼️ ลัคกี้ เป็นพันธุ์อเมริกันช๊อตแฮร์ หน้ากลม ลายตามภาพ เพศผู้ อายุประมาณ 15 ปี ไม่ได้สวมปลอกคอ ใครที่อยู่บริเวณใกล้เคียง #นิมิตรใหม่13 หมู่บ้านรุ่งกิจ หายตัวไปตั้งแต่วันนี้ (28 มค 65) พบเจอน้องแมวคล้ายในภาพสามารถติดต่อเจ้าของได้เลยนะคะ ติดต่อ 092-706-4217
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 แม่แมว 1-2ปี และลูกแมว 1 เดือน น้องอาศัยอยู่แถวโรงแรม กำลังจะโดนไล่เร็ว ๆ นี้ ตอนนี้มีคนช่วยน้องออกมา และพาพบคุณหมอเบื้องต้นแล้วค่ะ สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด : ทองหล่อ กทม ติดต่อ: อ้อ 0942498555
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 ลีโอ ลายสลิด เพศชาย รายละเอียดตามในภาพ ใครที่สนใจสามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: วัดส้มเกลี้ยง ติดต่อ: 096-158-4260 : คิตตี้
❗️💉หาเลือดแมวด่วน💉❗️ น้องพี อายุ8ปี เพศผู้ เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง มีเชื้อลูคิเมียและเลือดจาง ทุกครั้งที่ทำคีโมต้องได้รับเลือดก่อนทุกครั้งเพราะพีเลือดจาง (ทำคีโมอาทิตย์ละครั้ง) 🐱หมอไม่ได้ระบุกรุ๊ปเลือด ขอแค่ให้ค่าเลือดเข้ากันได้ก็พอ🐱 พิกัด : รพ.สัตว์เกษตร ติดต่อ : 0824905055
📌หาบ้านให้น้องแมว📌 ถามหาคนแถวนี้แล้ว น้องไม่มีเจ้าของค่ะ ที่บ้านเมีนายทาสอยู่2ตัวค่ะ น้องเป็นเพศเมีย น่าจะ2-3เดือนได้ เหมือนไม่เคยเจอมือคนลูบมาก่อน อ้อนเก่ง เรียบร้อยมาก อยากให้เขาได้บ้านจริงๆ พิกัด : ดอนเมือง ติดต่อ : 083-955-3564 คุณปลา / 094-941-9623 คุณฟ้า
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 น้องเป็นเพศเมีย อายุน่าจะประมาณ 5 เดือน น้องโดนเจ้าของทิ้งค่ะ สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด : ลำลูกกาคลองสอง ติดต่อ : 0633901804
📌หาบ้านให้น้องแมว📌 น้องเป็นแมวจร อยากหาบ้านให้น้องครับ ก่อนน้องได้บ้านยินดีพวกเรื่องฉีดวัคซีน หรืออาหารเม็ดให้น้องได้ครับ มีทั้งหมด 4 ตัวนะครับ ผู้ 1 เมีย 2 อายุประมาณ 4 เดือน เพศเมีย 1 ตัว(กำลังตั้งท้อง) ติดต่อ : คุณวัฒนา 082-6506943
📌หาบ้านให้น้องแมว📌 เป็นแมวโต เลี้ยงภายในบ้าน ใครสนใจอุปการะ ติดต่อตามเบอร์ด้านล่างได้เลยค่ะ พิกัด : โชคชัย 4 ติดต่อ : คุณตา 0924965336
📌 หาบ้านให้แม่แมวกับลูกแมว📌 แมวจร มาคลอดลูกไว้ข้างบ้าน 3 ตัว ลูกแมวน่าจะอายุ 2-3 เดือนแล้ว เลี้ยงไว้เองไม่ได้ค่ะเพราะเป็นภูมิแพ้ พิกัด: รังสิต-นครนายก67 จ.ปทุมธานี ติดต่อ: คุณนุ้ย 063-994-9295 หรือ Line id: nui-chat
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 แม่แมวคลอดทิ้งไว้ น้องเกิด 18 ธ.ค. 64 A เพศผู้ / B-D เพศเมีย สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: ซอยสมเด็จเจ้าพระยา 12 ติดต่อ: บุศราคัม 0863242363
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 แม่แมวจรมาคลอดไว้ เกิด 2 พ.ย. 64 / เลข2 เพศผู้ /เลข2-5เพศเมีย สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: ซอยสมเด็จเจ้าพระยา 12 ติดต่อ: บุศราคัม 0863242363
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 แฝดหญิง/ชาย อายุประมาณ 3-4 เดือน ขับถ่ายเป็นที่เป็นทาง ผู้สนใจอุปการะเด็ก ๆ ในพื้นที่ กทม สามารถส่งให้ฟรีค่ะ สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: ประเวศ/ราม 2 ติดต่อ: 0944820333 นก
‼️ตามหาน้องแมวค่ะ‼️ ใครที่อยู่บริเวณใกล้เคียง อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช พบเจอน้องแมวคล้ายในภาพสามารถติดต่อเจ้าของได้เลยนะคะ ติดต่อ: 0991491564 แอมป์
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 นิติหมู่บ้านกำลังไล่จับแมวจรไปปล่อย มีแม่แมวจรมาคลอดลูกทิ้งไว้ ต้องกระตุ้นฉี่/ให้นมทุก 2 ชั่วโมง สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: บางแม่นาง อ.บางใหญ่ ติดต่อ: 087-3324442 สตางค์ / line : sabellaz
🩸ขอรับบริจาคเลือดน้องแมวด่วนค่ะ🩸 น้องแพนด้าตอนนี้มีภาวะเกล็ดเลือดต่ำและเลือดจาง ได้รับเลือดแล้ว 1 ถุง แต่ไม่เพียงพอต่อการรักษาค่ะ ใครที่สามารถพาน้องไปให้เลือดได้ รบกวนช่วยด้วยนะคะ 🙏🏻 พิกัด : รพ.สัตว์เกษตร ติดต่อ : 0863891033
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 น้องอาศัยอยู่ตามหลังคาบ้าน ตามกำแพงบ้านคนแถวๆในตลาด ยินดีทำวัคซีนเข็มแรกให้ก่อนส่ง ใช้กระบะทรายเป็น นิสัยร่าเริง สดใส สามารถติดต่อเบอร์ด้านล่างได้เลยนะคะ พิกัด: สุขสวัสดิ์ 6 ติดต่อ: id line : Only_oonz
📌หาบ้านให้น้องแมวค่ะ📌 แม่3สี อายุ6ปี ลูกสามสีเพศเมีย สีส้มเพศผู้ อายุ4ปี ขาวดำเพศผู้ อายุ 4 ปี ทางเขตแจ้งให้รื้อถอน ออกจากพื้นที่ริมคลอง จึงต้องไปหาห้องเช่าอยู่ที่ใหม่ จึงไม่สามารถเลี้ยงน้องได้อีก พิกัด: ชุมชนริมคลองเปรมประชากร เขตหลักสี่ ติดต่อ: 081 859 1329 สุภาพร
📌หาบ้านให้น้องหมาค่ะ📌 เคยโพสต์หาบ้านตามเพจตั้งแต่น้องโดนเอามาปล่อย แต่ขายไม่ออกเลยค่ะ น้องเพศผู้ อายุประมาณ 8 เดือน ทำหมันแล้ว นิสัย ซุกซน ขี้เล่น เป็นมิตรกับคนมากค่ะ พิกัด :บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ติดต่อ : ครูมน 0915495622