ดุดันไม่เกรงใจใคร
ชอบดูพลอยสวยกลบทรายอะ มันแบบค่อยๆกวาดเบาๆช้าๆ อุ้งมือนุ่มฟูเขี่ยไม่ให้กระเด็น น่าร้ากกกก ส่วนไอ่จิคือแคว้กๆๆแกร่กกกกแกร้กแคว้กแกร้กส่วบซ่าาา(เสียงทรายกระจายทั่วห้อง)
อยากเลิกติดคำว่าแบบว่ะ เวลาพูดชอบใส่คำว่าแบบระหว่างประโยค คือแบบ เข้าใจปะ แบบทำไมต้องแบบ แบบเนี้ย แบบว่าอยากเลิกพูด เห้อ
ถ้าคุนรุ้สึกเหนื่อยโปรดจงรู้ไว้ว่า มีแมวทำตัวโสโครกอีกแล้วแม่ อย่านั่ง อย่าพัก เก็บอ้วกน้าแชทเสร็จยั้งงง
คุนคูขา ตะหลามไม่ยอมกินน้าค่า
อยากมีส่วนร่วมกับคนแต่ง่วง
แชทจะเป็นแมวชอบนอนในตะกร้า บนเตียงเดียวกับเรา นอนบนหมอน ไม่ก็นอนในกล่อง ในกรงสำหรับเดินทาง บางทีชอบนแนในอุโมงค์แต่เด็กๆมันชอบมากวนเลยซื้อโดนัทอันนี้ไว้ให้ วันนี้แชทได้ใช้แล้ว ผ่านมิอุ๋นกับส้มจิ๋วคิวซีเรียบร้อย ✨🫶
เปิดทุกอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟาโดยไม่ได้ขอ
ก้อนแมวมานอนทับแขน แขนตะหักมั้ย
กรี๊ดๆเดินหมุนรอบเก้าอี้ นี่ก็หมุนเก้าอี้ให้ชีโดดขึ้นตักง่ายๆกลายเป็นโดดมาชนกันมั่ง ชนที่วางแขนมั่ง หัวยิ่งล้านๆอยู่เดี๋ยวกะหัวแตก
แปรงฟันก่อนนอนกันคับ
คิดว่าCinnamorollเป็นกระต่ายมาตลอด จริงๆน้องคือหมาสีขาว (...)
มันก็ค่อนข้างหนักสำหรับเราแหละ อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งหยุดร้องไห้เรื่องแมวที่เลี้ยงกับแฟนเก่าตาย อาทิตย์ต่อมาก็เป็นเรื่องแชทป่วย แต่ไม่เป็นไร ค่อยๆแก้ปัญหาไป ♡︎
แล้วมันเปรไรต้องคาบมากินนอกจาน
นับวันยิ่งเหมือนเปราะบางลงทุกที แต่ทำไงได้ ชีวิตมันไม่ได้เป็นดี่งใจเราอยู่แล้ว แค่เหงาๆ ในบางเวลาที่อยากมีคนเข้าใจแบบจับมือ กอดกันได้ นั่งอยู่ข้างๆกันตอนมีปัญหาก็เถอะ
พ่อกับแม่เป็นครูแล้วบ้านพักครูสมัยนั้นมีหลังเดียว ตอนนั้นอยู่กัน 3 คน พ่อ แม่ แล้วก็ครูอีกคนที่เป็นเทย พ่อบอกความทรงจำคือพ่อเดินอยู่ข้างล่างแม่สาดน้ำล้างจานใส่หัว นี่ก็งงๆว่ามันเป็นโมเม้นประทับใจได้ไง twitter.com/iconnnz/status…
ปีนี้พลอยสวยใจดีกะแม่มาก
อุ้มแชทมากินอาหาร หันกลับมาอีกทีเจอโจร
ไม่ยอมลงให้คนอื่นนั่งมั่งเลย
หมาตัวอื่นเค้ามีเพื่อนเล่น
#อัพเดทน้าแชท วันนี้จะพาไปหาหมอใกล้ๆ ถามเรื่องที่แชทไม่กินข้าวอยู่ๆก็ลุกมากินข้าวเอง ออกมาเล่นกับแม่ เดินไปเดินมาหลังจากที่นอนทั้งวันและใช้ท้องหายใจแรงๆอยู่ช่วงนึง จริงๆมีนัดหาหมอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแต่เราไม่สบาย ป้อนข้าวแชทไม่ได้ในปริมาณที่ควรเลยไม่อยากพาเดินทางในสภาพร่อแร่
ลงไปส่งอุ๋งนอนนาน ขึ้นบ้านมาเหมือนโดนแชทรอดุอยู่หน้าประตู