ดูเค้าดิ ตัวนิดเดียว
มันจะมีอยู่แมวนึง
ตอนนี้พลอยสวยยอมอึในกระบะแล้ว (คิดว่านะ) เพิ่งถอยกระบะจากเกาหลีมาให้ชี ใหญ่แบบแปดแมวนอน วางในห้องน้ำไม่ได้เพราะใหญ่เกิน ต้องมาวางข้างกรงแชท ชีดูแฮปปี้ดี จะรอดูว่าเห่อได้กี่วัน
ดักตบหน้าห้องน้ำแต่น้องอู๊ดนานไปหน่อย
เพ้ยมันมะใจ้ตะหนมแมวเยียเนี่ย!
รุ่นนี้โดนน้ำแล้วเครื่องค้างปะคะ
นังมนุดเดี๋ยวนี้มันชักเหิมเกริม
ไม่รู้จะมีคนรำคาญที่เราเวิ่นเว้อเรื่องแชทมั้ยนะ 55 ตอนนี้ทำใจได้มากขึ้นกว่าช่วงแรกๆที่รู้ว่าเค้ารักษาไม่หายแล้ว แต่วันไหนเค้าแย่ลงก็ใจหายอยู่ดี คือเค้าทรงๆทรุดๆ เมื่อวานฝนตกดูหายใจเหนื่อยๆ เมื่อคืนท้องเสีย เมื่อเช้าป้อนข้าวแล้วอ้วกออกมาสี่กอง แบบหมด ป้อนไปเท่าไหร่อ้วกมาหมดเลย
ดูรูปเก่าๆ แชทตอนถ่ายทำปฏิทินปีที่แล้วแล้วก็ใจเจ็บไปหมด ตอนนั้นตุ้ยนุ้ยกอดนุ่มสุดๆ เลย
นี่คือพลอยสวยตอนที่รับมาเลี้ยงใหม่ๆ
แชทตอนนี้ ไม่มีท้องเสีย ไม่อ้วก แต่ไม่กินข้าว(ป้อนยังกินได้บ้าง) น้ำลายไม่ไหล ปากไม่มีกลิ่น ไม่มีไข้ จมูกยังสีสด ไม่เล่น มีมองไฟเลเซอร์บ้างแต่ไม่ตะครุบ ที่กังวลคือหายใจเหนื่อย แบบแลบลิ้นออกจากปาก ไม่ก็นอนแบบหงายคอน็อกเหมือนหายใจไม่สะดวก ไม่รู้เป็นไร ;-;
แชทกลัวเสียงแบตตาเลี่ยนต้องใช้กรรไกรค่อยๆแงบๆ
ตัดเล็บ เล็บขน หวีขนให้แชทแล้วก็นึกขึ้นได้ว่าจะครบอีกปีแล้วนะที่แชทย้ายบ้านมาอยู่ด้วยกัน เห็นแชทตอนนี้แล้วร้องไห้เฉยเลย
แม่บอกเป็นพิน้องกันต่องรักกันนะ
ช่วงนี้กำลังฝึกเด็กๆแปรงฟัน กลายเป็นพลอยสวยดูเป็นคนแปรงฟันได้ก่อนใครเพราะชอบกินยาสีฟัน 🥲
แปรงฟันก่อนนอนกันคับ
ตัวไหนแมวเก่าตัวไหนแมวใหม่
ชื่อใหม่ของปลาส้ม
ทำไมหมาชอบแทะลูกตาตุ๊กตาต๊ะ
ทำมาดมๆ พอจะจับละวิ่งป่าราบ
สเตปการนั่งหลุม
ทำยังไงให้หมาเลิกกัดของไปทั่วได้บ้างคะ