카푸치노 「朝光」(@cappucxino)さんの人気ツイート(リツイート順)

เต้นเลย5555
สงสารคุณลุง;-; ลูกตายแล้วยังต้องมาดูลูกใช้ชีวิตหลังความตายกลายเป็นผีที่มีบ่วง😭 ขอแค่เห็นลูกมีความสุข คนเป็นพ่อก็ดีใจแล้ว แต่ก็เหมือนหลอกตัวเองไปวันๆ เพราะสุดท้ายก็หนีความจริงไม่พ้น ไม่ว่ายังไงหัวใจคนเป็นพ่อก็แตกสลายในทุกทาง กุร้องไห้ไม่ไหวแล้ว ไหนหนังผี ดราม่าชัดๆ กุโดนแกง
ตำรวจอำนวยความสะดวกให้คนที่ไปสอบเข้ามหาวิทยาลัย
ซาฮิกวนมากอ่ะ แสดงได้กวนมากกกก แบบเออ สงสัยไปเลย ไม่พูดซะอย่างจะทำไม ปั่นอีก เอาอีก ฮืออ แล้วหล่อมาก อหห หล่อ หล่อมาก!!!
น่ารักอ่ะ ㅠㅠ
จ๋อง : เหมือนคลิปแถลงอะไรซักอย่าง ซาฮิ : มีคนที่เหมือนผมกำลังไลฟ์อยู่ จ๋อง : ก็ต้องมีสิครับ ซาฮิ : เป็นครั้งแรกที่ไลฟ์เดี่ยว แจย้อก : พูดไปแล้ว จ๋อง : เมื่อกีพูดไปแล้ว
ตอนถึงไทยพี่เมเนบอกว่าเราต้องนั่งรถคันนี้ออกไป ป๊าถามพี่เมเนว่า พี่หยอกเล่นป้ะคับ ทำไมต้องไปอ่า นั่งจริงอ่อ? นั่งก็นั่ง555 แล้วพอนั่งไปก็มีเสียงไซเรนดังตลอดเลยครับ ดังปี๊บๆๆแล้วคนก็มองทั้งคนไทยทั้งชาวต่างชาติก็แบบ "ว้าวๆ" ผมอายเลยอ่า
รีแอคคลิปสมัยละอ่อนก็กรี๊ดไปเลยสิคะ55555
เกมส์ทายคำ รุโตะได้คำว่า อาซาฮิ 🦋 : ยังมีชีวิตอยู่มั้ยคับ? 🐨 : แต่ว่า.. 🦁 : คือท่านนี้เขา.. 🦔 : still alive 🐨 : ยังอยู่ครับ 🐰 : เขาอยู่ในใจเสมอครับ 🦋 : เขาตายแล้วหรอ?
ไปดูสไปเดอร์แมนกันที่โรงหนังแล้วมุสั่งพิซซ่ามากิน มุบอกอันนี้ใช่พิซซ่าจริงๆหรอ? ขนาดเท่าฝ่ามือผมเองง่ะ 5555 เอ็นดู มุเอ๊ย5555 ลูกไม่อิ่มหรอลูก😅
วันเกิดซาฮิ แจย้อกเป็นคนออกไอเดียเรื่องจดหมาย แจย้อกบอกว่าซาฮิได้รับจดหมายจากแฟนๆ จากพ่อแม่ แต่ไม่เคยได้รับจากเพื่อนๆ แจย้อกเลยคิดว่าถ้าซาฮิได้รับจดหมายจากเมมเบอร์คงจะซึ้งมาก ซึ่งก็จริง ซาฮิจะไม่ลืมเรื่องราวในวันนี้.. เราดีใจที่ได้เห็นมิตรภาพที่น่ารักของน้องๆเทรเชอร์😭
เดมาท่ามกลางโควิด มีมีทมีคอน แฟนคลับก็ปรบมือได้อย่างเดียว กรี๊ดบ้างประปราย555 พอพี่ๆแฟนคลับกรี๊ดมา มุเลยแปลงร่างเป็นโพดงใส่เลย เย้
อันนี้รุโตะบอกอย่าเล่นลูกโป่ง ไม่ชอบจริงๆนะ ยาเมะเตะ! แล้วพี่ๆชุมชนชาวญปคือ...5555555 เสียงซาฮินำมาเลย555555 ไลฟ์นี้พ่กพี่ๆรุมน้องทำไม!
อาซาฮิ... 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🧨
ทึเมสนิทกับเทรเชอร์มาก มีไรเล่าหมด😆 - ตดระหว่างเต้น - อยู่บนเวทีแล้วดันอยากเข้าห้องน้ำ - เต้นแล้วกางเกงขาด (ป๊าบอกไม่ต้องไปหาหรอก หาไปก็ไม่เจอ เพราะรายการตัดออกละ) - คอตตอนบัดหักอยู่ในหู เอาไฟฉายมือถือส่องเพื่อคีบออกให้กัน - มีมบ.นอนกรนระหว่างรอเข้าแฟนไซน์ - นอนดิ้น ฯลฯ
ซาฮิบอกว่า ตั้งแต่เป็นเด็กฝึกก็ไม่ได้ไปโตเกียวนานแล้ว พอได้กลับไปก็ดีใจ~อากาศที่โตเกียวก็ดีมากๆเลยค้าบ ประมาณนี้😭
🤙🏻🖖🏻
เมมเบอร์ที่โทรหาบ่อยที่สุด! หอสามโทรหากันบ่อยมาก ซาฮิบอกว่าถึงจะอยู่หอเดียวกัน เดินไปหาที่ห้องก็ได้ แต่จะโทร 55 อย่างเช่น โทรไปบอกว่า เอาเสื้อผ้าออกจากเครื่องซักผ้าหน่อยงี้ 😂
ในวงเป็นพี่ใหญ่เป็นลีดเดอร์ แต่ไปอยู่กับซอนเบนิมก็เป็นมักเน่แสนดื้อเลย55555 อยากให้ซอนเบนิมได้เจอเทรเชอร์แบบครบองค์ประชุมค่ะ 555555
220313 จับได้แน้ว🥹 #지훈 #JIHOON #朝光 #아사히 #ASAHI #TREASURE    #트레저
น่ารักมาก 😭😭😭😭
ตอนจุนป่วย เป็นรูมเมทกันที่ญป จีฮุนดูแลดีมาก คอยถามตลอดว่านายโอเคมั้ย ไม่เป็นไรใช่มั้ย ? เอาอะไรมั้ย จะให้ทำไรให้ก็บอก😭 แง น่ารักอ่ะ
มีคนถามว่า เดือนนึงช้อปปิ้งกี่ครั้ง? รุโตะบอก ไม่รู้เลยครับ ผมอยากซื้ออะไร ผมก็ซื้อเลย ชอบค่ะ!555555555555
มาชิบอกว่าตอนนี้ก็ซ้อมกันอย่างเต็มที่ แล้วก็เตรียมตัวคัมแบ็คกันอยู่ เพราะไม่ได้คัมนานแล้วก็พยายามเตรียมตัวอย่างดีเลยครับ ช่วยรออีกสักนิดนะค้าบ ขอบคุณที่รอคั๊บ
แรงมากค่ะ