𝐀𝐢𝐙.❧ ƒ 💋⚖🌓(@RattanitaYII)さんの人気ツイート(リツイート順)

รีอ่านโตมัน ยังไงก็ชอบรายละเอียดการใช้ปืนจริงๆ แหละ ไมกี้ที่ใช้ M1911 กับเอา Tokarev ให้ทาเค โคตรสื่อเจตนาที่อยากให้ทาเคยิงตัวเอง แล้วพอตัวเองกลัวตาย จะไม่เผลอยิงทาเค พอไปเทียบกับรูทบงเท็นที่ยิง M1911 ออก ด้วยจุดเด่นของปืน แสดงว่าจงใจฆ่าชัดเจน 🥲
วันนี้บลีชภาคสงครามเลือดตอนแรกฉาย 23:30 (เวลาไทย) ถูกลิขสิทธิ์ทาง iQiYi, Bilibili, TrueID และ Prime Video มานั่งดูกันเถอะะะ เพราะผู้ชายในดิสเราหล่อมาก 🤲💞
เจ้าเสือมันเลือกเข้าโรงเรียนตามบาจินี่นา แสดงว่าก่อนที่บาจิจะย้ายไปโรงเรียนเดียวกับจิฟุยุ บาจิต้องเคยอยู่โรงเรียนเดียวกับที่พวกทาเคมิจิอยู่สินะ 🤔
ยังไงไม่รู้ แต่เอาจริงๆ นะ พี่รันแก่ยังไง พี่รันในวัย 30 นั่นโคตรหล่อ หล่อมาก ชั้นสูงมาก โห สูท 3 ชิ้นนั่นอีก ครับ แม่ง ชอบว่ะ / ปิดหน้า
ไม่ต้องแอพริลฟูลครับ ทุกวันนี้หลอกตัวเองว่าเมนยังไม่ตายทุกวัน
“ เมื่อกี้ที่เจอกันที่สะพานลอย พอเห็นแกที่เต็มไปด้วยผ้ากับพลาสเตอร์แล้ว ก็นึกถึงวันที่เราได้พบกันขึ้นมาซะได้ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็เป็นพวกชอบมีแผลต่อยตีเสมอเลยสิน่า พอคิดถึงวันเก่าๆ ที่ผ่านไปพวกนั้นขึ้นมาได้ ฉันก็เลยคิดว่าควรเขียนจดหมายฉบับนี้ให้แก”
คิดให้ดีพี่น้องคู่นี้ประหลาด เซนจู → ไม่ชอบฝน อาคาชิ → ชายเรียกฝนอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ว็อท
ตายได้โออ่าซะจริง / ตายได้โอ่อ่าเป็นบ้าเลย / ตายได้อลังชะมัด / ตายซะอลังเลยนะ / ตายซะเด่นเชียว / ตายได้สะดุดตาชะมัด ฯลฯ คงประมาณนี้มั้ยนะ twitter.com/Reiriesz/statu…
ปาจิน / หมี → ความทรงพลัง ความอดทน รวมถึงเป็นสัญลักษณ์แสดงความขอบคุณของปาจิน บาจิ / หมาป่า → สัญลักษณ์ของนักรบ คนชอบท้าทาย ความเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของบาจิ ไมกี้ / พระอาทิตย์ → ความยิ่งใหญ่ ทุกชีวิตอยู่ใต้พระอาทิตย์ เลยเป็นศูนย์รวมของทุกชีวิต น่ารัก !
วันนี้ (3 พ.ค.)โตมันตอนที่ 252 งดเนื่องจากที่ญี่ปุ่นติดสัปดาห์ Golden Week ตอนที่ 252 จะมาอีกทีวันที่ 10 พ.ค. (เวลาไทย) เพราะงั้นคลายเครียดเนื้อเรื่องหลักไปอ่านโทไดรีเวนเจอร์สรอ :P
ความรวยของไฮทานิมันจะไปหยุดที่ตรงไหน
3 ) บ้านซาโนะ → บั๊บที่พี่ชินให้ไมกี้อ.บอกว่าราคาแสนห้า เอมะจังแบรนด์ชาแนล ไมกี้เด็กก็ชุดแบรนด์กีฬา 4 ) บ้านชิบะ → ดูจากสภาพบ้านแล้วไม่รวยได้ยังไง กับการมีบ้านเป็นหลังๆ ใจกลางเมือง และการเลี้ยงดูพี่น้องสามคน
ครับ วันนี้เราจะได้เห็นโตมัน 19 - พี่ชูจิพูดว่า เอาแบบมันๆ หน่อยนะรองหัวหน้าแก๊ง - ฉันเป็นศัตรูของแกรึ คาสึโทระ ( คาดหวังว่าอนิเมะอาจจะเพิ่มอดีตเสือมา ) - ฆ่าคนเลวเป็นวีรบุรุษ ฆ่าคนอื่นเป็นคนเลว - ไมกี้แพ้ แล้วด้วยเสียงของรินโด !!!!!!! ****สำคัญมาก****
- ซันสุ ฮารุจิโยะ (Comment : โยโกฮาม่า 「เทนจิกุ」อดีตโตเกียวมันจิไค รองหัวหน้าหน่วย 5 ) ส่วนสูง : 172 ซม. น้ำหนัก : 55 กก. วันเกิด : 3 กรกฎาคม 1990 ราศี : กรกฎ กรุ๊ปเลือด : AB อิมเมจสี : ชมพูที่ค่อนไปทางมาเจนต้า สิ่งที่ชอบ : ชีสเค้กของ Cozy Corner
千銃士 ▶ 千銃士R It's a long journey ! #千銃士Rハーフアニバーサリー
มาล่ะ ปกโตมันเล่ม 29 คือซันสุ 🎉 วางขาย 17 สิงหาคมจ้าาาาา
เรื่องรูปจาก Booklet จริงๆ อยากขอความร่วมมือเลี่ยงการลงได้ก็เลี่ยงเถอะ หวีดที่ส่วนตัว โดยเฉพาะรูปที่เจ้าของไม่ได้แจ้งอนุญาตรีโพสต์ คือวันนี้ฝั่งอินเตอร์มีเรื่องการขโมยภาพจาก Booklet ที่คนญี่ปุ่นลง เซฟมาใช้แล้วบอกว่าตัวเองซื้อมา ซึ่งคนรีไปเยอะมาก ต้นทางญี่ปุ่นเองก็ลบภาพไปเลย
⚠️ Tr 221 คำถามเดิมกับสัปดาห์ที่แล้ว อินุปี้ไปไหน
ปกติถือคติคิดทฤษฎีให้เชี่ยยิ่งกว่า พอมาเจอของจริงจะได้มีภูมิคุ้มกัน ครับ และมันใช้ไม่ได้กับเรื่องโตมันแต่อย่างใด
จากนั้นพอลองมาใช้ตามดู ผมก็แห้งเยินซะจนได้ยินเสียงกรอบแกรบ ครั้งหน้าเจอกันฉันจะฆ่าแกแน่ บาจิ
คาสึโทระ / เสือ → การเผชิญหน้ากับตัวเอง โดยเฉพาะการเผชิญหน้ากับตัวตนของตัวเองที่ไม่อยากแสดงออกมา คือความกลัวของคาสึโทระ ดราเค่น / มังกร → ความอดทน เข้มแข็ง และกล้าหาญของดราเค่น มิตสึยะ / นก → ความเป็นอิสระ การอยากทำตามใจตัวเองของมิตสึยะ
เขียนคำอ่านไม่เก่ง แต่ ติฆนารี : ติก-นา-รี (ออกเป็นติ๊ก) อัล-ฮัยษัม : อัน-ไฮ-ซัม (ษัม เน้นเสียงซ. ไม่ใช่ส.) เซโน่ : เซ-โน่ (จริงๆ อาหรับอ่านซีโน่ แต่ชื่อมาจาก Cynocephaly อ่านเซโน่ตามอังกฤษก็ได้) เดห์เฮียะ : เด-ฮี-ยะ (ขึ้นจมูก ควบเสียงเป็นเฮียะ) กุสนาฬิ : กุ-สะ-นา-ลิ twitter.com/RattanitaYII/s…
1 ) คิซากิ → เหนือมนุษย์ ฉลาดเกิ๊น 2 ) นาโอโตะ → เด็กดี ถ้าเป็นตำรวจ รวมถึงสืบบงเท็น ความฉลาดต้องขั้นต้นๆ 3 ) โคโค่ → ถ้าเข้าใจกลไกการเงิน หรือหุ้นเข้าใจก็ต้องฉลาดใช้ได้ เพียงแต่ส่วนมากก็อ่านแค่เรื่องเงิน 4 ) จิฟุยุ → ความฝันจะเป็นนักบินต้องใช้วิทย์ และคณิต สอนบาจิอีก
เราต้องมาทำความเข้าใจก่อนนะว่า เกมผู้ชายเยอะ ≠ โอโตเมะเกม
สมมตินะ ปกในไมกี้บงเท็นเล่ม 24 เป็นพี่ชิน บาจิ อิซานะ เอมะยืนอยู่ข้างหลัง ทำไง 🥲