𝐀𝐢𝐙.❧ ƒ 💋⚖🌓(@RattanitaYII)さんの人気ツイート(リツイート順)

ถ้าว่าตั้งแต่ทำไมคาสึโทระถึงยึดติดเรื่องการทรยศเข้าไส้เลย อย่างที่บอก คาสึโทระพูดไว้ 3 คน 1 ) พ่อที่เคยให้ความรัก แต่ทำร้ายทั้งแม่และตัวเอง พ่อทรยศ 🐯 2 ) 🐯อยู่ฝั่งแม่แล้ว แต่ 🐯 คิดว่าทั้งๆ ที่มาอยู่ด้วยแล้วแต่แม่ก็ไม่สนใจ แม่ทรยศความเชื่อใจที่จะไม่ถูกทำร้ายอีกของ 🐯
Tr 244 ไฮทานิ สีชุดพวกเอ็งอยู่ผิดแก๊งปะวะ
⚠️ Tr 219 แต่อย่าลืมว่าโรคุฮาระไม่ได้ใช้คำว่าหัวหน้าแก๊ง ( ภาษาญี่ปุ่นกับจีนก็ใกล้ๆ กัน ผมอิงจีนละกันนะ ) โรคุฮาระ 総代 → ตัวแทน / ผู้แทน บราม่า 首領 → หัวหน้า / ผู้นำ คันโตมันจิ 総長 → ประธาน ของโรคุฮาระ คาคุโจเป็น 首席 คือมีสองความหมาย คือลำดับ 1 กับหัวหน้า 🤔
⚠️ Tr 242 คำคมปิดตอน ทาเคมิจิ : นี่ไม่ใช่แค่การล้างแค้นของฉัน … นี่คือการแก้แค้นของ “พวกเรา”
Q : ใครเป็นที่สุดของความร้าย ? BEST 🥈มุโจ 🥉รัน WORST 🥉มอจจี้ แล้วคาคุโจ (มั้ง?) ตะโกนไล่หลังว่า “มาตรฐานอ้างอิงแบบไหนไม่เข้าใจโว้ย !” เออ ไม่เข้าใจเหมือนกัน ถ้าที่ 1 รินโดคือโพลที่อิซานะจัดนี้เชื่อถือไม่ได้ทันใด
RT คุณ Toki Shunichi ( คนพากย์คาสึโทระ ) อวยพรเจ้าเสือ “ผู้คนมากมายกำลังเฝ้ามองนายอยู่นะ ค่อยๆ ก้าวไปข้างหน้าทีละก้าวอย่างมั่นคง นายจะต้องเปลี่ยนแปลงได้แน่”
พวกใส่แว่นในโตมันมีใครสายตาสั้น / สายตาไม่ดีจริงๆ บ้างก่อน รินโดนั่นสั้นเก๊แน่ๆ บาจิใส่เพราะโดนแกง คิซากิอาจจะสั้นจริงแต่ไม่มาก เรียนเยอะ และโคโค่ที่สายตาไม่ดีของจริงแต่ดันไม่ยอมใส่แว่น
⚠️ Tr 227 สรุปโดนวาคุอิ เคนหลอกเรื่องเซาธ์โดนยิง เซาธ์มีรอยโดนยิงแต่แรกแล้ว โว้ย 😂
คิดว่าโตมันตอนหน้ามีความเป็นไปได้ 90 % ที่จิฟุยุจะตาย
ตอนนี้ Top 5 โพลตัวละครโตมันโคตรเลวร้าย By ยู 1. พ่อคาสึโทระ 2. พ่อคาสึโทระ 3. พ่อคาสึโทระ 4. ทาเคโอมิ ⬆️ 5. ไทจู ⬇️
⚠️ Tr 225 ภาพเปิดดราเก้นเป็นคนเดียวที่หันหลัง ไม่เห็นหน้า ตามนั้น เรียบร้อย
ไอ้เสือผู้มาก่อนกาล ทุกอย่างเป็นความผิดของไมกี้ ให้เต็มไม่หัก
เชี่ย ปืนที่ไมกี้ฟิลิปปินส์ใช้ฆ่าสมาชิกโตมันคือชนิดเดียวกับที่นาโอโตะใช้ยิงไมกี้ตาย เฮ้ย …… แบบตัวเองเอาปืนนั่นไปฆ่าคนอื่นแล้วสุดท้ายก็โดนฆ่าด้วยปืนแบบเดียวกัน แรง มาก 5555555555555555555555555555555555555555555555555555555
รินโดแม่งอึ้งไปเลย พากันเอาตัวรอดออกมา จากนั้นรินโดเลยตั้งปณิธานว่า เอาล่ะ กูจะไม่ไปฝึกซ้อมกับคาคุโจอีกตลอดกาล ตลอดไป แน่นอน ที่บอกตลกคือรินโดฟังผิดจากคำว่า ジム (จิมุ : ยิม) กับ 事務所 (จิมุโช : สำนักงาน) ผิด คือคาคุโจมันไม่ผิดอะไรเลย แกฟังไม่ดีอะรินโด คนเขาก็บอกแต่แรก
⚠️ Tr 240 เซนจู : [ ทั้งสามคนอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ยังเด็ก ] เซนจู : [ ไมกี้ บาจิ แล้วก็ฮารุจิโยะ แล้วก็ตัวเราที่มักจะวิ่งตามแผ่นหลังของสามคนนั้นอยู่ตลอด ] เซนจู : รอด้วยสิ ! ( จบตอน )
⚠️ spin-off บาจิ&จิฟุยุ ประโยคจิฟุยุที่ว่า “ผู้ชายคนนี้เป็นผู้ชายที่เท่ที่สุด” โอยยยย โอ๊ยยยยย
⚠️ สปอย Booklet 🐥🐻‍❄️ อ้อ แล้วก็สรุปคนที่ปาจินแต่งงานด้วยในอนาคตก็โผล่มาใน Booklet นี้ด้วย แสดงว่ารู้จักกันมาตั้งนานแล้วล่ะ เป็นเพื่อนสมัยเด็กกัน น้องชื่อว่า ยูมิจัง !
ฮันมะ → จังหวัดเฮียวโงะ ฮันมะ「 สนามกีฬาฮันชิงโคชิเอ็งมันอยู่โอซาก้าซะที่ไหนเล่า ! 」 อิซานะ「 แม่งอยู่เฮียวโงะโว้ย !!! 」 ✦ เป็นสนามเหย้าของทีม Osaka Tigers ( ชื่อใหม่ Hanshin Tigers ) ทีมเบสบอลประจำโอซาก้า คนเลยเข้าใจผิดว่าสนามนี่มันอยู่โอซาก้า wwwwww
ถ้าอ่าน Booklet เล่ม 1/2/6 หมดก็จะรู้ว่าไมกี้รักคาสึโทระแค่ไหน แล้วคาสึโทระก็เคารพชื่นชมไมกี้ขนาดไหน ถึงได้บอกไงว่าการกระทำของคาสึโทระแม่งพังทุกอย่างลงในพริบตาจริงๆ
ตามที่สรุปกันมา เงื่อนไขทริกเกอร์มีอยู่ 4 ข้อ 1) จับมือกับคนที่เป็นไทม์ลีปเปอร์ทั้งในอดีตและอนาคต 2) จุดประสงค์ตรงกัน (ช่วย) 3) เป็นคนที่มีชีวิตในอดีตและอนาคต 4) มีความคิดจะเปลี่ยนอดีต นาโอโตะกับทาเคไทม์ลีปรอบสุดท้ายไม่ได้ เรื่องการช่วยไมกี้ของนาโอโตะกับทาเคไม่ไปทางเดียวกัน
และใช่ครับ ใน Booklet จิฟุยุตอนขอแม่เลี้ยงเปเกะ J แม่ : จะเลี้ยงเองได้จริงๆ ใช่ไหม ? จิฟุยุ : อื้อ แม่ : แม่ไม่ช่วยหนูเลี้ยงหรอกนะ จิฟุยุ : อื้อ แม่ : ถ้าเลี้ยงแบบครึ่งๆ กลางๆ แม่ไม่ยกโทษให้นะ ! จิฟุยุ : อื้อ / ตัดภาพมาตอนนี้ 55555555555555555555555555555555
แล้วคือข้อมูลจิฟุยุแม่งมีประโยคนึงเขียนอธิบายตัวจิฟุยุว่า 「ปกป้องบาจิที่แสนสำคัญยิ่งกว่าใครๆ 一」 แล้ววินาทีที่น้องปกป้องไม่ได้ คือ /ล้ม
ใครมันลากผมมาอ่านโตมัน ใครมันบอกว่าเป็นแค่มังงะนักเลงม.ต้นตีกัน อย่างเจ็บสุดคือบาดเจ็บปางตาย มึงมานี่เรยนะ ฟัค
“วันนี้เป็นวันเกิด เลยสั่งเค้กมากินกัน แต่เหมือนจะสื่อสารกับพนักงานผิดไปหน่อย เค้กที่ได้มาปักแค่เทียนอักษร HAITANI RAN ไม่มีชื่อของฉัน ฉันบอกว่า 「ช่างมัน แค่เค้กก้อนเดียว 」 ต่อมา พี่ดึงเทียนตัว AN ออกไป เหลือแค่ R พี่บอกว่า 「แบบนี้ก็เป็นได้ทั้งไฮทานิ รัน หรือรินโดแล้วล่ะ」”
เร็วๆ นี้เพิ่งได้จับปืน Beretta 92FS แบบเดียวกับที่ซันสุใช้ในมังงะ ผลปรากฏว่า จับไม่ถึงไกปืน ไกแข็ง ด้ามปืนหนามาก นี่นิ้วสั้นด้วยแหละมั้ง … มานึกดูซันสุมือคงใหญ่เป็นเท่าตัวฟีลผู้ชายสุดๆ นิ้วก็ต้องยาวจริง เหมาะกับคนมือใหญ่ ไม่สู้จริงๆ