" แกรู้ใช่ไหมว่าใครที่เป็นคนมอบชีวิตที่เพียบพร้อมขนาดนี้ให้แก ? " พ่อคาสึโทระมันเคยถามคำถามนี้ไว้ มา ตอบให้ แกมอบอะไรให้เสือมันบ้าง แกทำให้คาสึโทระโดดเดี่ยว เจ็บปวด ทุกข์ทรมาน มีแผลใจ แกทำให้คาสึโทระมันร้องไห้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แกทำให้ตัวคาสึโทระมันต้องใส่เสื้อแขนยาวปิดแผล
โอ๊ะ เสียงรินโดคือเสียงคุณ Hiro Shimono ( คนพากย์เซนอิตสึ ) สินะ !!
ปาจิน / หมี → ความทรงพลัง ความอดทน รวมถึงเป็นสัญลักษณ์แสดงความขอบคุณของปาจิน บาจิ / หมาป่า → สัญลักษณ์ของนักรบ คนชอบท้าทาย ความเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของบาจิ
คาสึโทระ / เสือ → การเผชิญหน้ากับตัวเอง โดยเฉพาะการเผชิญหน้ากับตัวตนของตัวเองที่ไม่อยากแสดงออกมา คือความกลัวของคาสึโทระ ดราเค่น / มังกร → ความอดทน เข้มแข็ง และกล้าหาญของดราเค่น มิตสึยะ / นก → ความเป็นอิสระ การอยากทำตามใจตัวเองของมิตสึยะ
สรุปการอิงสมาชิกก่อตั้งโตมันเป็นสัตว์ตามปก Booklet รวมถึงการพูดถึงใน Booklet เล่ม 1 คาสึโทระ → เสือ เล่ม 2 ดราเค่น → มังกร เล่ม 3 มิตสึยะ → นก เล่ม 4 ปาจิน → หมี เล่ม 5 บาจิ → หมาป่า
ถ้าคิดมุมที่ว่าซันสุไม่ได้ภักดีต่อมุโจแต่แรก แต่เป็นไมกี้ ซันสุเป็นคนที่ไมกี้ส่งไปเพื่อจับตาดูมุโจ เพราะไมกี้เองรู้ว่ามุโจเคยเจอกับพวก S62 ตัวอันตรายที่แท้ ซันสุตอบรับความคาดหวังของไมกี้ คอยสอดส่องจนได้รับความไว้วางใจจากมุโจ( ที่มุโจวางใจจริงๆ )
ครับ วันนี้เราจะได้เห็นโตมัน 19 - พี่ชูจิพูดว่า เอาแบบมันๆ หน่อยนะรองหัวหน้าแก๊ง - ฉันเป็นศัตรูของแกรึ คาสึโทระ ( คาดหวังว่าอนิเมะอาจจะเพิ่มอดีตเสือมา ) - ฆ่าคนเลวเป็นวีรบุรุษ ฆ่าคนอื่นเป็นคนเลว - ไมกี้แพ้ แล้วด้วยเสียงของรินโด !!!!!!! ****สำคัญมาก****
อีกอย่างบ้านอาคาชิ สมมติว่าอายุของฮารุจิโยะเท่าเซนจูคือ 17 เป็นฝาแฝดชายหญิงกัน ( ส่วนทาเคโอมิอาจห่าง 10 ปี ) บ้าน การใช้คำพูดดูเป็นแนวญี่ปุ่นโบราณด้วย นึกถึงที่อ่านตะกี้ เรื่องความเชื่อนึงที่ว่าถ้าฝาแฝด แฝดพี่จะเป็นยักษ์ ( ฮารุจิโยะ ) แฝดน้องเป็นพระโพธิสัตว์ ( เซนจู )
วันตายตัวละครเหรอ ได้ ▶️ อันนี้ตายจริง 13 สิงหาคม 2003 → ชินอิจิโร่ 31 ตุลาคม 2005 → บาจิ 22 กุมภาพันธ์ 2006 → อิซานะ / เอมะ / คิซากิ * ของคิซากิอาจจะเป็น 23 ก็ได้ เพราะกว่าจะโตมันมาก็ 4 ทุ่ม ตีกันอีก น่าจะขึ้นวันใหม่
FACTS โตมันที่ไม่ต้องรู้ก็ได้ ไมกี้ผมดำที่โดนนาโอโตะยิง ตายในวันเกิดของคิซากิ ( 20 มกรา )
สรุปรอยสักไฮทานิมาจากแมงมุมยักษ์ หน้าตึก Roppongi Hills ของหลุยส์ บูชัวร์สินะ แถมปกเล่ม 19 ยังเห็นตึกนี้ชัดเจน โอเค รู้เรื่อง 😂
ว่าไปเรื่องตัวอักษรกับพี่ชูจิ 戦々恐々 ( หวาดกลัวตัวสั่น ) → ที่รถมอเตอร์ไซค์ 罪 ( บาป ) → หลังมือซ้าย 罰 ( การลงทัณฑ์ ) → หลังมือขวา ทำไมพอมาอยู่ด้วยกันแล้วมัน ฮึก 🥲
ทุกคน พรุ่งนี้ครบรอบวันตายพี่ชิน ...
灰谷兄弟 • 梵 #東卍FA
FACTS ✦ พี่มิตใจดี ✦ พี่มิตหล่อ ✦ พี่มิตโคตรประเสริฐ ✦ พี่มิต Best Boy ✦ ( จริงจัง ) เราจะเห็นได้ว่าพี่มิตรับมือกับผู้หญิงได้ดีเพราะว่าบ้านมีแต่ผู้หญิง ✦ ( จริงจัง ) เปยังแสดงออกไม่เก่งแหละ แต่ว่าสุดท้ายก็ร่วมมือทำโฮสต์ด้วย เพราะส่วนหนึ่งตัวเองไปทำคุณยาสุดะเขาร้องไห้
⚠️ สปอย Booklet 🧵 แบบละเอียด ✦ เรื่องของมิตสึยะ ปาจิน เปยัง ตอนม.1 ✦ เล่าเรื่องจากมุมมองคุณยาสุดะ ที่ตั้งใจจะเข้าชมรมหัตถกรรม คุณยาสุดะเลยไปยืนอยู่ที่หน้าห้องชมรม ✦ แต่ดันไปเจอกันสามคนนั้นอยู่ในห้อง แถมทำหน้าโหดจัด ✦ เปยัง : หา !? อะไรของแกวะ มาทำไรที่นี่ ( หยาบคายว่ะ )
แต่หนึ่งคนที่ไม่นึกจริงๆ ว่าจะทำเพ็ทช็อปคือ คาสึโทระ คนอื่นเขียนความฝันไว้เป็นอาชีพบ้าง อะไรบ้าง แต่ของ 🐯 คือฆ่าไมกี้ พอจบทุกอย่างแล้วเหมือนความฝันหายไปเลย งั้นความฝันจริงๆ ของ 🐯 คืออะไร พูดไม่เต็มปากว่า 🐯 เกลียดสัตว์ทุกชนิด แต่ 🐯 เกลียดสัตว์ที่อ่อนแอ ตัวเล็กจ้อย +
เพิ่งสังเกตว่ายูกาตะเอมะ …… ปกติมันต้องซ้ายทับขวา แต่อาจารย์วาดขวาทับซ้าย ซึ่งเอาไว้ใส่ให้คนที่เสียชีวิตเท่านั้น … twitter.com/toman_official…
#ถ้าตัวละครโตมันเขียนหนังสือ ชินอิจิโร่ : ฮาวทูจีบสาวอย่างไรให้ติด 100 % ฮักไค : ชีวประวัติทากะจัง พร้อมบทอวย 108 บท รัน : ถักเปียอย่างไรให้สวยทนตลอดวัน
#ถ้าตัวละครโตมันเขียนหนังสือ จิฟุยุ : ประวัติคุณบาจิ ฉบับสมบูรณ์ คิซากิ : เรียนอย่างไรให้เป็นอัจฉริยะ ฮันมะ : 108 เคล็บลับวิธีเพิ่มส่วนสูง
#ถ้าตัวละครโตมันเขียนหนังสือ รัน : 108 เคล็ดลับการปรองดองในครอบครัว รินโด : 10 วิธีเอาตัวรอดจากพี่ชาย ชิออน : หลับง่าย ภายใน 1 นาที
#ถ้าตัวละครโตมันเขียนหนังสือ เก็บ ! บาจิ : คู่มือการเลี้ยงแมวอย่างไรให้แมวรัก โคโค่ : 100 วิธีรวยทางลัด / วิธีคืนดีกับเพื่อนใน 3 วัน ดราเค่น : 100 เคล็ดลับรับมือเด็กซน ไมกี้ : 10 ข้อดีคนตัวเตี้ย
เอ๊ะ ไม่ได้คิดไปเองปะ ว่าเพลงบาจิ ท่อน “ ทิ้งวันนั้นที่ได้ร่วมแบ่งปันกันไว้เบื้องหลัง “ กับของจิฟุยุ ท่อน “ ชูมือขึ้นประสานกัน แล้วแบ่งปันความเศร้ามาสิ เพราะฮีโร่ของผมคือคุณไงล่ะ “ มันต่อกัน …
เพลงบาจิ : คล้ายๆ ระลึกความหลัง เพลงจิฟุยุ : เหมือนคอยซัพพอร์ตทั้งบาจิและทาเคมิจิอยู่ข้างหลัง เพลงพี่มิต : ปกติ โอเคสุด คิดว่า เพลงคาสึโทระ : ความสับสนในตัวเอง
เพลง I believe ของ จิฟุยุ ท่อน “ เพราะว่าฮีโร่ของผมคือคุณไงล่ะ “ … เจ็บ มาก