เอาจริงๆมั้ยพี่ฮีซึงพูดไทยชัดมากอะ “เอนจีนรักนะ” อันนี้คือชัดแจ๋วเลย555555555
มันต้องมีอะไรเสอไพ้แน่ๆอะ พิธีกรไม่สัมเอนไฮเพราะบอกต้องไปเตรียมการแสดงแต่วงอื่นที่สัมก่อนคือขึ้นแสดงเรียบร้อยแล้ว เอนไฮเพนจะทำอะไรวะ กระโดดขึ้นโดรนแล้วเกาะโดรนบินรอบราชมังหรอ หรือตีลังกาจากหน้าเวทีขึ้นดอยราชมัง ตื่นเต้นว่ะ
7ปีกับความสัมพันธ์ ฮีซึงเจย์ ให้อะไรบ้าง: “ให้ความรักกับจงซองมากๆ เขาน่ารักกว่าที่คุณคิด” -ฮีซึง Enhypen-
เอนไฮเพนกับเพลง Untouchable คือเหมือนฝันอยู่อะไอเหี้ยกูจะบ้า หล่อมาก ประเทศไทยทำได้ยังไง😭
ตอนแรกถึงจะด่าเบ้ก แต่พอจบงานต้องพูดตรงๆว่าเบ้กคือผู้จัดที่ถือว่าดีกว่าบรรดาผู้จัดใดๆในตอนนี้แล้ว รายละเอียดครบไม่ต้องให้ถามมาก อะไรเป็นปัญหาก็รีบแก้ไข การรันคิวดีถึงจะมีเลทนิดหน่อย การ์ดก็โอเคเลย สตาฟก็ตอบดีไม่เหวี่ยง รวมๆแล้วถือว่าทำงานไวและโอเคอะ รอบหน้าเอาเอนไฮเพนมาอีกนะ
PSY คือmvp ของงานนี้แล้วอะมึง เป็นภาพบรรยากาศงานประกาศรางวัลที่ตามหามานานมากกก ศิลปินทุกคนกระโดดเต้นกันโคตรเอนจอย ตัวพ่อของจริงของแท้
ไอเหี้น5665555555kawaiikute gomen เวอร์ชั่นนี้คือกุ่4555455555555555จองวอนเต้นซองฮุนร้อง ไอ455555555555ขอร้องซองฮุนหยุดดิ้5555555555555555555
มึงกูไม่เล่น
แต่ไทยแลนด์แม่งสุดจริง ตั้งแต่เดมานี่คือบีลีฟมันไม่เคยให้ห้องเดี่ยวเอนไฮเพนนะ แต่ไทยแลนด์ให้ได้ค่ะ ห้องเดี่ยวทุกคนไม่ต้องเป่ายิงฉุบสุ่มรูมเมท นี่นะคะประเทศไทย
กับดักสาวแก่ทั่วโลก
พรีเดระดับตำนาน ผมหล่อก็หาว่าผมแอ๊ค
ซองฮุนถามว่า พรุ่งนี้จะมีเอนจีนมากี่คน พี่ฮีซึงก็บอกว่า นี่คือครั้งแรกขอเอนจีนประเทศไทยเลยใช่ไหม 😭ใช่ค่ะพี่ ไม่ต้องห่วงค่ะเอนจีนไทยเยอะมาก shout out ราชมังแตกแน่นอน
ทำไมเวลาเกิดเรื่องหล่อๆขึ้นต้องเป็นไอหมอนี่ทุกที
เอนไฮเพนไม่ต้องอยากเจอพี่นะ นอนพักที่เกาหลีสักเดือน
อีเหี้ยยยยยสุดๆละ ตึกเช่าเกิลกุ้ป2 วงชีได้รุกกี้อาร์ติสหมดเลยค่ะ ตัวแม่กันสุดๆ
ไอเชี่ยกูชอบมาก เฟรมนี้แม่งโคตรแอ๊ค55555555555555 หล่อสุด ตัวตึงกรุงโซล ไม่ทำดาละ
คนแบบนี้นะ จีบผู้หญิงกี่คนก็จีบติดหมดอะ ไม่มีใครรอดพี่ฮีซึงแพรวพราวมาก
เอาอีกแล้ว เจย์หายจากโซเชียลไปพักนึงไม่ยอมมาอัพเดตอะไรเลย พอมาอัพเดตวันนี้คือกลับมาพร้อมกับคำขอโทษอีกครั้ง ทั้งๆที่เจย์ไม่ได้ผิดอะไรเลยแต่ก็ยังมาขอโทษซ้ำๆ เจย์ต้องรู้สึกผิดกับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำผิดขนาดไหน ไม่ไหวอะ😭
ประทับใจคือ เจย์เทคแอคชั่นไวมากไม่ว่าตัวเองจะผิดหรือไม่ผิดแต่ในเมื่อมีประเด็นแล้วน้องก็เลือกที่จะเรียนรู้และออกมาขอโทษอย่างไวเลย ทั้งๆที่จริงๆแล้วมันไม่มีอะไรเลยด้วยซ้ำ แล้วแบบเวลาตี4เกาหลีน้องรีบออกมาพิมพ์ขอโทษอะคิดว่าเจย์ต้องคิดมากขนาดไหน ช่วยให้ความรักกับเจย์เยอะๆทีㅠㅠ
ไอเหียอย่าเพิ่งตาย จบคอนก่อนค่อยตาย มึงยื้อไว้ ยื้อ
กูขำมาก พี่ฮีซึงบอกอาหารไทยอร่อย แต่อาหารไทยที่สั่งรูมเซอร์วิสมากินกับนิกิคือ แฮมเบอร์เกอร์สเต็กเนื้อวากิว56545252555555555555555อาหารไทย555655555555555555555555
ในอนาคตกูอยากได้ยินข่าว เอนไฮเพนต่อยตม.ฟลป เหตุเกิดจากความมารยาททรามไปจับตัวเมมเบ้อ รุมถ่ายคลิปและขอไฮทัช
พี่ฮีซึงนี่สุดจริง อายุแค่21แค่กูต้องเรียกเขาว่าพ่อละ เพราะตัวพ่อมาก
ซองฮุนพญาหงส์ดำคือเหมือนหลุดออกมาจากนิยาย เหมือนไม่มีอยู่จริง เหมือนถูกวาดขึ้นมาให้มีตัวตนแค่ในจินตนาการ แต่นี่คือคนที่มีตัวตนอยู่จริงบนโลกอะ twitter.com/i/web/status/1…
เอนไฮเพนคงไม่ไปไหนจริงๆอะ ถ้าเป็นนี่คือจากสภาพโรงแรมคือกะอยู่มันให้คุ้มไปเลย ห้องใหญ่ แอร์เย็น ดี ทุกอย่างดีหมด ตัวเหี้ยไม่อยากเห็น ตุ๊กตุ๊กไม่อยากนั่งละอยากนอนอยู่ในห้องทั้งวัน566555555555555555