沉溺于伊 | 林祎凯 🤍(@ppenmaekaa)さんの人気ツイート(リツイート順)

บอกเลยว่าการได้มารู้จักบิวกิ้น เหมือนได้เจอหนังสือดีๆ เล่มนึงที่นอกจากจะมีหน้าปกที่สะดุดตาแล้ว เนื้อหาข้างในยังดีมากด้วย และเราก็ได้อะไรจากหนังสือเล่มนี้เยอะมากเลยเหมือนกัน Mr. Putthipong You are my favorite book. 📖
ดีใจกับทีมงานและเบื้องหลังของบิวกิ้นพีพีด้วยนะเอาจริง ดีใจที่เขาได้ร่วมงานกับศิลปินที่เก่งที่นำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้ทีม แถมยังพาทีมงานไปเจอโอกาสเจอประสบการณ์ชีวิตที่หาไม่ได้ง่ายๆ ดีใจกับทุกคนที่อยู่รอบตัวน้องหมดเลย
แววตาที่มุ่งมั่นและไม่หวั่นแม้ฝนจะตก
เซ็ตนี้ใช่ชุดเดียวกับที่คนเจอที่ Ginza ปะคั้บสุดหล่อออ มีคนเจอพี่กิ้นกำลังถ่ายรูปที่ Ginza เขาบอกว่าพี่กิ้นใส่ชุดสีน้ำเงินแต่งหน้าแต่งตัวหยั่งหล่อเล๊ย 😍😍😍
"อุ๊ย! เทอทำไรเนี่ย เดี๋ยวเบบี๋ตกใจ" "ไหนเบบี๋ของปะป๊า ขอป๊าชื่นใจทีนึงคั้บ~" //ที่เห็นประคองกันตลอดที่จริงแล้ว...
แล้วน้องพีพีที่หน้าสดแต่โคตรดูดีแบบเกินเรื่องราวมาก ไม่มีอะไรมาทำลายความวิชวลน้องเขาได้เลยค่ะ หน้าสดก็โคตรหล่อ แต่พอแต่งองค์ทรงเครื่องแล้วโคตรสวย เออเอาดิ! เสน่ห์ความ unisex all in one แบบนี้ไม่ใช่ใครก็มีนะ
บิวกิ้นเขาชอบให้แฟนเขาแต่งตัวน่ารักๆ แต่ถ้าแฟนเขาจะ sexy เปรี้ยวจี๊ด แซ่บซี๊ด เขาก็ไม่ขัดใจนะ เขาสนับสนุนทุกความสุขของแฟนเขาแหละ ดั่งคำว่าไว้ Happy แฟน, happy man. 😌💞
ชั้นที่ไบแอสรูปปากน้องพีพีอยู่แล้วตบเข่าเลยแม่!! คิดไว้อยู่แล้วว่ารูปปากสวยๆ ปากอิ่มๆ แบบนี้เหมาะมากที่จะ present ลิป ในที่สุด!!!!
มึงงงง บิวกิ้นหล่อผิดหูผิดตา เกิดอะไรขึ้น กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ
มึงงง พจสเตะบอลกลางสายฝนในเวลา 5 ทุ่มครึ่งจริงๆ ว่ะ... ในสนามมีพี่เบลด้วยแต่ยังไม่เห็นบิวกิ้น พจสคือยอดมนุษญืปะเนี่ยยย Last day in Thailand แต่ตอนนี้ยังเตะบอลกลางสายฝนอยู่เลยยย คุณพี่เขาบินกลับไฟล์ทไหนคุ้บบบ 😭😭😭😭
ยืนเรียงกันแบบความสวยหล่อความแพงประหนึ่งตัวแทนหม่อมพ่อหม่อมแม่ออกงานสังคม ชายพุฒิพงศ์ พี่หญิงกัญญาวี และน้องหญิงอชิรญา 3 พี่น้องแห่งตระกูลเจ้าสัว ณ งานกาล่าดินเนอร์
Mr. Everything = ชอบอะไรก็หาให้เลยเหรอ ดันหลังเทอแบบสุดๆ ยอมให้เธอเอาบัตรเครดิตไปรูด ประมาณนี้ปะคะ 😌☝🏻
มึงงงง แต่งรูปเพื่อการค้าอะไรก็เอาแต่พอดีมั้ยยยย น้องกุไม่ได้หน้าตาแบบนี้ แต่งรูปได้แย่มาก แต่งรูปขี้เหร่มาก อหหหหหห กุรับไม่ได้!!!!!
เดี๋ยวก๊อนนนนนนนนน ก็แซวเล่นลงไอจีสตอรี่ ก็ไม่คิดว่าจะ Billkin x B-Quick จริงๆ โว้ยยยยย 555555555555555555555555 twitter.com/i/web/status/1…
โอ้ยชอบ 4EVE มากๆ ออกมากี่เพลงก็ชอบทุกเพลง เป็น Tpop Girl group แห่งยุคเลยก็ว่าได้ ทั้งแนวเพลง สไตล์ที่หลากหลายทั้งน่ารักเซ็กซี่และเท่ girl crush มากๆ แล้วเพิร์ฟดีตลอดด ท่าเต้นสวยและแข็งแรง แร็ปแซ่บติดหูทุกเพลง หัวใจเกือบแตกกับสกิลแร็ปโจริญ หัวใจจะบินกับการแลบลิ้นของคุณทิยา 😭💞
เจาะแฟชั่นน้องพีพี เรียกได้ว่าถ้าแบรนด์ไหนในออกคอลใหม่ให้อัพเดทบนตัวน้องพีพีได้เลยเพราะใส่คอลใหม่ทุกแบรนด์ ปังมากกกก ไม่เคย out มีแต่ in สมเป็นพีพีกฤษฏ์ vt.tiktok.com/ZSRRdvqsx/?k=1
แปลรักนี่เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์มากเลยนะ แทบทุกคนที่ดูสามารถท่องบทได้ ละไม่ใช่เฉพาะซีนแมสซีนไฮไลต์นะ ซีนเล็กยิบย่อยน้อยๆ นิดๆ ก็พากันจำได้ขึ้นใจ นี่ถ้าชั้นจำเนื้อหาไปสอบแม่นได้เท่าจำบทแปลรัก ชั้นคงสอบติดทุกที่ไปละ
ชุดพีวันนี้ยิ่งทำให้เห็นชัดเลยว่าพีตัวเล็กตัวบางแค่ไหน สรีระสวยมากกก โอ้ยยย อยากมีหุ่นเปะปังแบบน้องพีพี
พอกลับมาดูภาพนี้ บิวกิ้นเป็น "อิเต๋พาร์ท 2" ได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ แม้จะเป็นภาพนิ่งแต่มันก็สื่อถึงความเอี้ยที่อิเต๋มันก่อไว้ในซีนนี้ได้อย่างชัดเจนจากสีหน้าและอารมณ์ที่บิวกิ้นสื่อออกมา เป็นภาพที่สวยมากแต่ก็เจ็บปวดและแค้นมากเช่นกัน เป็นความรู้สึกแบบ Love-Hate กับตัวละครนี้จริงๆ
เห็นรูปนี้ผ่านทลทีไร ไม่ว่าจะมุมไหนองศาไหนสีอะไร edit แบบไหนก็คือซี๊ดปากทุกรอบ ซี๊ดปากแบบที่บิวกิ้นทำตอนพูดถึงชุดเพลง It's ok ของน้องพีพี ซื๊ดดดด 😖😖
มึงงงงง บิ๊กเมาเท่นมันผิดคาดดดด ชั้นนึกว่าน้องพีจะน้อยชิ้นแล้วพี่กิ้นเสื้อหนาวตามสเต็ป แต่จริงๆ แล้วคือออออ....คื๊ออออออออ 😭😭😭😭😭😭
มึง...บิวกิ้นหน้าสดแบบดิบแบบดีแบบหล่อแบบเฮื้อกกกกก หายจัยมะอ่อก 😵😵
ชอบมือน้องพีพีเวลาจับตะเกียบจับช้อนส้อมหรือแม้แต่จับพู่กันจังเลยอะ มันดูยูนีคไม่เหมือนใครดี ละนิ้วน้องเรียวยาว ไม่ว่าจะ gesture ไหนก็ดูไม่ขัดสายตา สวย
ดูดิ กิ้นน่ารักมากเลยแกเอ๊ยยย มันอวดยิ้มหวานอะ น้ำตาแม่มันจะไหลละ น้องบิวของแม่น่ารัก 😭😭😭 ละดูมันเขินพี่ณเดช ไอดอลมันอะ คนที่มันชอบเล่นมุกว่าหล่อเหมือนเขา โอ๊ยตายละ น่ารักชิบหายโว้ยยย 😭😭😭😭
ใครไม่หลงความน่ารักของพีพีบ้างอะ พี่สาวเบลล่ากอดน้องเสร็จหันมาบอกว่า "น่ารัก~" แก๊ ใครมันจะต้านไหวอะ เดินทีก็เหมือนมีผงทิงเกอร์เบลโรยตามทางขนาดนี้ พี่เบลล่ากับน้องพีพีเหมือนควีนกับเจ้าชายน้อยอะ 🥺💖