377
เราตายแล้ว แล่วแจมินเคยบอกเทรนเนอร์ว่ามาฟิตกล้ามเนื้อให้มากขึ้นอีกกันเถอะ ㅠㅠ
379
380
ANL คอนญี่ปุ่น น้องอินจุนเปลี่ยนท่อนสุดท้ายเป็น 🦊 ซีจือนี่ ไดสึกิเดส ฮือออ น่ารักมากกกกกกก
382
แจมินเวลาพูดภาษาญี่ปุ่นคือฟีลคะขามาก พูดไปยิ้มหวานไปเสียงอ้อนๆอ่ะ โอ้ย การที่พี่ทำแบบนี้เราจะตายกันหมด ( •̛̣̣꒶̯•̛̣̣ )
383
แจมินแนะนำตัวเองว่าเป็นทั้งแมว(เนโกะจัง🐱) แล้วก็กระต่าย(อุซากิจัง🐰)เลย แจมินเซมไปหล่อเกินต้านมากกกก
384
โห countdown พาร์ทน้องอินจุนคือฮอทมากกก แล้วต่อด้วยแจมิน ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ
385
แจมินย้อมผมสีอะไรก็ขึ้นจริงๆอ่ะ หล่อมากๆ สมแล้วที่เป็นวิชวลลูกรักพระเจ้า ㅠ.ㅠ
387
จากที่สปอยเซ็ตลิสต์คอนวันนี้เหมือนจะมี candle light ด้วย แง แล้วโวคอลพี่แจมินเพลงนี้คือที่สุดเลย ㅠ.ㅠ
390
391
น้องอินจุนน่ารักมากกกก แล้วหันไปทำตาแป๋วๆพูดกับแจมินอ่ะ มุมนี้ใครจะไปไหว ไม่น่าทำไมแจมินถึงตามใจอินจุนตลอด
393
เหมือนประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว ตอนที่ซองชานกับอึนซอกกำลังฝึกซ้อมอยู่ แจมินซอนเบนิมก็มาสอนพวกสกิลพื้นฐานแล้วก็วิธีวิดพื้นด้วย แล้วดูเจ้าตัวทำหน้า มบ.คนอื่นขำแซวกันใหญ่เลย 55555555555555555
395
ดูแจมินขำตอนรุกกี้เรียกจีซองฮยอง คุณเค้าชอบใจมากเลย มังเน่โดนเรียกว่าฮยองแล้ว 55555555555555555
396
พี่แจมินกับเพลง untouchable คือเกินไปมากๆ นี่ขนาดแค่มีคนตัดใส่นะ ไม่อยากจะคิดถึงถ้าพี่เค้าเต้นๆจริง อห ยังไหวอยู่มั้ยฮะเลย ตายเรียบ
397
แฟนในอนาคตของแจมินเป็นคนที่โชคดีมากๆเลยอ่ะ แจมินรู้ทั้งเรื่องภาษี เรื่องการสร้างบ้าน ทำอาหารก็เก่ง รู้จักเก็บเงินลงทุน ซื้อของที่แบบยิ่งเก็บไว้ก็ยิ่งมีราคาเพิ่มขึ้น เนี่ยใครได้เป็นแฟนคือโชคดีมากจริงๆ อิจฉาน้องอินจุนอ่ะ o̴̶̷᷄ ·̫ o̴̶̷̥᷅
399
พรุ่งนี้พี่แจมินจะไป drip drop ที่นาโกย่าแล้ว นาโกน่าแตกแน่