เมื่อ ผบ.ตร.คนใหม่ บอกว่าตั้งแต่มารับตำแหน่งเดือนตุลาคม ยืนยันว่าไม่มีบ่อน ตัดภาพมาที่..
ชอบมากกกกกกกก 🍌
ผมยาวบนหัวเด็ก แต่เสือกไปหนักบนหัวครู ครูเป็น..อะไรมากไหมคะ !!!
สมัยก่อนไม่กี่ปี ตำรวจก็ไว้ผมยาวได้อยู่หนิ ทำไมตอนนี้หัวเกรียนเขียวๆกันหมดอะ โดนหยุ่มหัวผมหลุดกันหมดบร๋อ 🫣🫣🫣 #Saveโรม
DES ตายห่าหมดหรือยังคะ
สติ๊กเกอร์หน้าห้องทำงาน ชื่อผู้ว่า กทม มาแล้ว กกต ว่าไงคะ?
เอ้อ กูว่างมาก อีคนจีนคิดว่าจะมาหลอกกูหรอ ได้ดิ เจอเล้ย 5555555
นายกประเทศกูเดินสำรวจเจอแม่ค้า ถามว่าขายดีมั้ย แม่ค้าบอกขายไม่ดีเลยค่ะ มันก็บอกให้ไปทำอย่างอื่นแทน.. มึงคะ ด้วยขีดความสามารถ ต้นทุนการแบกรับของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคน ไม่เท่ากัน มีความถนัดไม่เหมือนกัน บางรายก็ adapt ดัดแปลงวัตถุดิบแล้ว พยายามหาจุดขายมาเรียกลูกค้าก็แล้ว..
รู้ยัง มีทหารไว้ทำไม 5555555555
ไฟเซอร์กว่า 1.5ล้านโดส ที่สหรัฐฯบริจาคให้ เดินทางถึงไทยแล้ว หลังจากส่งมอบ ก็ช่วยกันจับตาดูกันด้วยนะค๊าาา ☺️☺️
ชอบมากกกก อยากให้มีแบบนี้ในชีวิตจริง เอาสิ เชื่อว่าเด็กๆต้องชอบ และยิ่งรักในคำว่า ครู-ลูกศิษย์มากขึ้นแน่นอน
ดั้งทรงเบลล่าก็มา.. 🥲 สภาพโรงสีข้าวผลิตซิลิโคนดั้งเถื่อน จ.สุพรรณฯ ราคาต้นทุน 60-80 บาท ล่าสุดมีเหนื่อติดต่อไลน์ ปคบ. มาแล้วกว่า 1,000 คน! จะการเปิดรายชื่อคลีนิคออกมา 30 ที่ กระจายอยู่ที่ กทม. ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ที่มา : Thanyarat Thamoi
มีคนเก็บทรงไม่อยู่ 5555555555555555555555555
ก็ปูทางมาซะขนาดนี้ละ ชอบกลุ่มนี้อ่ะ 5555555555555555555
ขอบคุณที่แจ้งให้ทราบค่ะ
เอิ่มมมม มึงคะ อเมริกาเขาบริจาคมาให้จ้ะ เข้าใจอะไรผิดหรือปล่าว? 😟
งานช้างสุรินทร์ เอ๊าาา ก็รวมตัวกันได้แล้วหนิ ใช่ป่ะ จัดงานได้แล้วหนิ ว่าแต่เขามีตรวจ atk ก่อนเข้างานไหมเอ่ย?
ข่าวดี: รัฐบาลจองซื้อไฟเซอร์ 10ล้าน และอื่นๆอีก 10ล้านโดส ข่าวร้าย: สั่งซื้อชิโนแวคเพิ่มอีก 12ล้านโดส ท่ามกลางเสียงประชาชนว่า สั่ง snv มาเพิ่มให้โคตรพ่อโคตรแม่มึงหรออออออ
คนใช้แต่ของฟรี มาบอกอ่ะเนอะ ขอบคุณนะคะที่กล้าฉอดกล้าสอน
ใส่เสื้อครอปท็อปไม่ได้ ใส่เสื้อดำไม่ได้ ใส่ชุดแดงเหยีบบนสีน้ำเงินไม่ได้ เอ้อ ประเทศประสาทแดก
เค ร้อยล้าน คนรักสถาบัน.. ไม่มีใครมาคุมพฤติกรรมมันได้จริงๆเลยเหรอ ป่วนอาละวาดคนไปทั่ว
อันนี้ขำมาก จังหวะผีช็อตฟีลแสนล้านโวลต์สุด ขณะที่ไตรรงค์ ประธานที่ปรึกษา รทสช กำลังปราศรัยที่โคราช ฮีก็ร่ายพูดถึงความกตัญญู ต้องไม่ลืมบรรพบุรุษ อ้างไปถึง ร.9 ตรัสเอาไว้ว่าให้เลือกคนดีปกครองบ้านเมือง ไม่มีหัวหน้าพรรคไหนดีเท่าลุงตู่ และจังหวะนั้นเอง.. 😂🤣