กูเขียม พ่อนักร้องกราบเรียน ไปร้อง ปอท. เอาผิด นักร้องสี่แยกปากหวาน เหตุแปลงเพลงเสียดสี แซะรัฐบาล..
รัก ไม่ใช่ ดวงดาวเมื่อพราวแสง ✨
รัฐบาลที่ถูกจัดตั้งโดยประชาชน ถ้าถูกพูดถึงไม่ได้ จะมีไว้ทำเหี้ยอะไร อีห่า
ป้าตกท่อ 4 ปีก่อนที่ไปร้องเรียน คสห กับ กทม.แล้วเจอชัชชาติพอดี เข้าใจว่าเกิดเหตุมาแล้ว 4ปี คือชีควรจะใจเย็นกว่านี้ แต่นี่เป็นยุคของผู้ว่าชัชชาติหรอกนะ ถึงได้เข้าถึงตัวได้ง่ายขนาดนี้ ถ้าเป็นยุคก่อนหน้าหละ ไม่มีทางอ่ะ ไม่โดนบล็อกตั้งการ์ด ไม่ก็โดนลากออกไปแน่นอน
ที่อ่านข่าวมาคือ ชีเคยไปร้องเรียนกับเขตเมื่อ 4 ปีที่แล้ว แต่เขตก็ปัดให้ไปร้องเรียนกับ กทม. ซึ่ง กทม. ได้เยียวยาให้ 2 หมื่นบาท ชีไม่โอเค ต้อง 5 แสน ถ้าอยากได้มากกว่านั้นให้ไปฟ้องร้องเอาเอง.. ห อยู่นะ
ไม่ควรมีใครต้องเดินทางใช้ชีวิตในที่สาธารณะแล้วต้องเดินตกท่อ ความปลอดภัยของประชาชนมันสำคัญ ลองคิดว่าเป็นเราดูสิ จะโกรธแค่ไหน
บอสณวัฒน์โพสต์บอกลา ฮานเลย์ มิสแกรนด์เมียนมา อีก 2 ชั่วโมงนับจากนี้ เธอจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา ประเทศที่เป็นประชาธิปไตย (ต่อ)
จากวันที่ประเทศของเธอถูกรัฐประหาร ฮานเลย์พยายามเรียกร้องประชาธิปไตยและเสรีภาพบนเวทีประกวด ส่งผลทำให้เธอไม่สามารถกลับประเทศตัวเองได้ ทางการพม่าต้องการตัวเธอกลับไปลงโทษและยกเลิกหนังสือเดินทางเมื่อสัปดาห์ก่อน
ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง หลังจากทุกฝ่ายช่วยกันประสานงาน รวมถึง UNHCR จนทำให้เธอได้ลี้ภัยทางการเมืองสำเร็จ บอสณวัฒน์ยังบอกอีกว่า ฮานเลย์ไม่มีอะไรติดตัวไปสักชิ้นเดียว แม้กระทั่งพาสปอร์ต แต่สิ่งที่เธอได้ติดตัวไปจากนี้คือ เสรีภาพ |||
การต่อสู้เพื่อสันติภาพ การยุติสงครามและการบำบัดผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสงครามถือเป็นเจตนารมย์ที่มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล เห็นความสำคัญและเรียกร้องสิ่งเหล่านี้ในสังคมโลกมาโดยตลอด 🕊️
Best of luck! ฮานเลย์ ขอให้มีชีวิตใหม่ที่สดใสในประเทศประชาธิปไตยนะคะ ❤️❤️❤️ #hanlay #missgrandmyanmar
พี่กู้ภัยสาธิตการทำ CPR + AED โอ้ยยย ละดูน้อนอาสาสมัครให้ความร่วมมืออย่างดีมาก 55555555 ที่มา : ลุงแหว๋ง ปลาหมึกปิ้ง
คุณๆๆๆ มีคนเป็นลมหมดสติค้าบ 😄 m.facebook.com/story.php?stor…
ปฏิรูป = ล้มล้าง เงินกู้ = รายรับ ดังนั้น 8 ปี ประยุทธ์จะรอด-ไม่รอด
ให้นับการเป็นนายกจากรัฐธรรมนูญประกาศใช้เริ่ม 6 เม.ย. 2560 ไม่นับการเป็นนายกตอน คสช. อ้าว แล้วตอนยุค คสช. มึงเป็นตัวอะไรอ่ะ ตำแหน่งอะไร รับเงินเดือนในฐานะอะไร๊ อีนอแตด
ความรู้สึกวันนี้ :
ฮัลโหล ช่วยมาคุมพฤติกรรมอีศาลดานนี่หน่อย หลายรอบละ
มึงนี่ หลายรอบละ
แถลงการณ์จากเมืองทิพย์ : ค่ำวานนี้ตะกี้ สำนักพระราชวังทิพย์โดยเจ้านางอนัญทิพย์ ได้ไลฟ์สดคืนพระยศให้กับพระมหาเทวีเจ้า หลังถูกปลดเป็นสามัญชน จนไปเป็นแม่ค้านั่งตลาด บัดนี้กลับคืนสู่ตำแหน่งเดิมแล้ว มิได้มีมลทินใบหน้ามัวหมอง 👑
เพลิงพระนาง V.2 เริ่มเลอ 🔥🔥🔥
ใครที่บอกว่าพรี่ม้าตกอับหนะ มาดูกันเลยน่ะค่ะ ☺️☺️
เคยมีกันมั้ยเนี่ย