เดือนไพรด์หมดแล้ว ก็จะประมาณนี้ค่ะ 🖕🏼 twitter.com/Vitasss__/stat…
แค่คิดก็ขนลุกส์ซู่ละ 💚👊🏼
ไม่เคยสนับสนุนทั้งเงินทุน โปรโมท อุตสาหกรรมบันเทิง หึ ชายตามองดูพรรคไหนบ้างนะ 🙄 แน่จริงทำให้ผ่านในอีก 2 วาระสิ เอาสิ
โหหหห ไม่สนับสนุนสมรสเท่าเทียมนะ แต่เน้นโกยเงินเท่านั้นหรอ.. อุบาทค่ะ
น่าจะเกี่ยวกับใส่ชุดว่ายน้ำดัวย ลากิจการสอนเอย และกระทบกับการสอนนักเรียนด้วยมั้ยอ่ะคะ 🧐
ครูจุ๊บแจง 1 ในผู้เข้าประกวดนางงาม ตัดสินใจถอนตัวออกจากการแข่งขัน เพราะเหตุผลส่วนตัว เหตุผลอาจมาจาก 1 ในกฎกระทรวงศึกษาธิการวินัยข้าราชการครู ปี 2504 ระบุไว้ไม่อนุญาตให้ครูสตรีเข้าประกวดนางงาม
มาด้วยจัย ใครก็รู้ววววววว twitter.com/Attaponbuapat/…
เวทนาคนทำ PR มาเป็นสิบๆปี สุดท้ายกลายเป็น Propaganda
รักกันเหมือนพี่น้อง แบบกาสะลองซ้องปีบ
บร้าาา นายกรัฐมนตรีของเราพ่นอิ๊งรัวๆนะจ๊ะ นี่ไงงงงง..
ดังนั้น.. ชอบมาก 555555555555555555555555
เอาจริง เอาแม่ลีน่ามารอบคีย์เวิร์ดคือเหมาะมาก เพราะเอาแกมากระตุ้นไหวพริบ ทัศนคติของผู้เข้าประกวด เอามาถามคำถามในสิ่งที่กรรมการหลายคนไม่กล้าถาม ทั้งๆที่แต่ละคำถามคือเบสิคมากสำหรับคนที่จะเป็นนางงามในยุคนี้
เอาไงจะทำไหม ประชาชนทนกันไม่ไหวแล้วนะ 👊🏼💚 #ชัชชาติ
หลังจากลอกท่อ เปิดฝาท่อ น้ำไหลระบายออกแบบรูดปรืดดด 👍🏼💦
น้ำไม่ลด ไม่กลับ! เริ่ดดดดดดดด #ชัชชาติ 👊🏼💚
ไหนลองบินไปบ้านเพื่อนดูบ้างดิ
เพื่อนเมิง ไม่ใช่เพื่อนกูเนอะ
ทุกคนลองมาเลือกหัวหน้าหมู่กันดูค้าบ ว่าอยากอยู่กับใครดี ❤️ vs 😲
ทำไมไม่บอกก่อน 4 โมงเย็นคะเวียร์ 🤧
ขอบคุณมากนะค่ะ
อีชุดลูกเสือนี่นะ นอกจากราคาจะแพงกว่าชุดนักเรียนแล้ว ยังสร้างภาระให้อีกแบบไม่รู้จบ ตอนพร็อพหายนี่ก็ต้องรีบไปซื้อเพิ่ม เดี๋ยวถูกทำโทษตอนตรวจชุด รำคาญมากตอนรีด และรำคาญยิ่งกว่าตอนใส่ อากาศมันร้อนค่ะ อีเวง
สวัสดี กรกฎาคม 2565 ค่ะทุกคน 💅🏼
ทัพอากาศได้โพสต์แถลง ภายหลังได้สั่งให้เครื่องบินขับไล่ F-16 2เครื่องบินลาดตะเวนทันที จะติดตามความเคลื่อนไหวสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พิทักษ์รักษาอธิปไตยความปลอดภัยของประชาชนชาวไทย