777
แหกขนาดนี้ พรุ่งนี้จะโดนพระสยามเทวาธิราชฟ้องมั้ยคะ? #คณะราษเปซ
778
ขอยืนยันอีกเสียง ตอนนี้กรุงเทพกลับมาปกติแล้วนะคะ แท็กซี่ไม่กดมิเตอร์ เหมาอย่างเดียวค่ะ
781
ขณะที่ญี่ปุ่นจัดซื้อ Novavax ล่วงหน้าไป 150ล้านโดส ไทยเราไม่น้อยหน้าจัดชิโนแวคเพิ่มอีก 12ล้านโดส วงเงินกว่า 4,000กว่าล้านบาท สูตรผสมฉีด.. กูเวท
782
วันนั้นมึงไม่เซ็น วันนี้คงไม่ฉิบหาย อีสัส
785
786
รุ้ง ปนัสยา กรีดแขนเป็นตัวเลข 112 เพื่อยืนยันต่อสู้เรียกร้องให้ยกเลิก ม112 ⏳
787
ในที่สุด! เกียมยื่นหนังสือลาออกแล้ว หลังแก้ปัญหาโควิดล้มเหลว คะแนนความนิยมก็ลดลง ยอมเปิดทางให้มีผู้นำประเทศคนใหม่เข้ามาแทนแล้ว นายกญี่ปุ่น..
788
ชิโนแวคไม่ฉีด ฉีดไขว้ไม่เอา พอไฟเซอร์มาจ่อที่ต้นแขน ดูคลิปใน tiktokแล้ว กลัวววววว ไม่ฉีด พวกหนูต้องการอะไรค๊าาา
793
ฮัลโหล สวัสดีค่ะ ❌
ฮัลโหล ช่วยมา.. ✅
794
สู้นะคะพี่เพชร @petchy66 🧡🧡🧡
796
ไม่มีใครอยากติด ถ้าติดก็รักษา ไม่ต้องทำท่าทีคำพูดรังเกียจว่าคนที่ติด เพราะโรคนี้มันกระจายอยู่ทั่วโลกและพัฒนาเร็วกว่า.. ไม่ใช่ประชาชนไม่มีจิตสำนึก ประชาชนก็คือคน คนเหมือนกับคุณ แต่สิ่งที่น่ารังเกียจมากกว่าคือ คำพูดจากปากคนที่ไม่รู้ตัวเองว่าดีแค่ไหน ปากดี
798
ราคาหมูแพงขึ้น นายกจะสั่งให้ทหารเลี้ยงหมูมั้ยคะ
799
เหมือนประเทศนี้ไม่อยากให้คนเก่ง คนมีความสามารถมีชีวิตอยู่ในประเทศ เหมือนให้มีแต่พวกเหี้ยอะไรไม่รู้อยู่รุงรังไปหมด