อีไหควรออกมาทำอะไรสักอย่าง ไม่รู้จะปล่อยให้เรื่องมันแดงนานแค่ไหนซึ่งไม่ใช่ผลดีแน่นอน ที่ไทยยังไม่ค่อยเท่าไรแต่เกาหลีอินเตอเริ่ม OT5เยอะละ
ซากุระ : ไม่เกรงกลัวกฎเกณฑ์เดิมๆ การัม : ไม่เกรงกลัวต่ออนาคต อึนแช : ไม่เกรงกลัวต่อการเป็นจุดสนใจ แชวอน : ไม่เกรงกลัวต่อการเปลี่ยนแปลง คาสึฮะ : ไม่เกรงกลัวต่อการผจญภัย/ฝ่าอันตราย ยุนจิน : ไม่เกรงกลัวต่อความล้มเหลว
ซากุระ : intro + verse 1 การัม : verse 1 อึนแช , ยุนจิน : pre-chorus 1,2 แชวอน : verse 2 คาสึฮะ : verse 2 ลองเดาๆๆ 555555
แกรดแล้วไงแต่อนาคตตัวท็อปคู่
มีคนคาดการณ์ลำดับการปล่อยเมมเบอร์สื่อถึงอะไร ซากุระ - การัม วิชวล Face of the group เซนเตอร์ แชวอน - อึนแช all rounder ครบรอบด้าน คาสึฮะ - ยุนจิน - ที่สุดด้านใดด้านนึง เมนแดนส์ / เมนโวคอล WELCOME LE SSERAFIM
อีดอก โคตรจนน ไหนเกิลกรุ๊ปที่ใช้งบมหาศาลอย่างที่โม้ อีควายยยยยย
เหมาะสม
มึงงงง อีดอกแบบสับๆๆ เต็ม10ให้ล้านนน you can’t sit with us สาขาเกาหรี
Line up การยืนกลุ่มตามที่ปล่อยมาเป๊ะ ซากุระ การัม วิชวล double center ปล่อยมาอันแรก ประกบข้างด้วย อึนแช แชวอน ตามด้วย คาสึฮะ ยุนจิน คนที่สูงสุดประกบริม
ชีเดินไปไหนอีก อ้อ ไปรับรางวัลรุกกี้ออฟเดอะเยีย
แต่อีไหปล่อยคลิปปล่อยรูปการัมขนาดนี้ไม่น่าโดนออกแล้วมั้ง คนที่ยืนอยุ่ข้างพิสาแล้วอินเนอแรงดีไม่ดีตกได้ขนาดนั้นอีไหจะเงียบห่าพระแสงอะไร ออกมาเคลียให้จบก่อน
อีดอกกก งานหยาบบบ มึงไปเรียนทีมอีดิทกลับมาเติมแขนให้หัวหน้าฮงกุก่อนเลยยย
อุบาดดดมากอีไห เหมือนมึงเพิ่งตัดต่อรูปตอน 23.59 แล้วปล่อยไม่ได้รีเช็คเหี้ยอะไรทั้งนั้น นี่หรอค่ายใหญ่มาวันแรกก็ด่าเจิมขนาดนี้เลย
เรื่องการัมคิดว่าอีไหคงไม่ออกมาแถลงอะไรแล้วมั้ง เหมือนค่ายนมันชอบบอกแค่รอบเดียวแล้วพอ ฟ้องก็คือฟ้องจบ ข้อเสียก็คือข่าวที่มันเกิดขึ้นหลังมันไม่เคลียอะ
อีดอกจะพลิกอีกไหม พลิก1ไม่ใช่การัม พลิก2รูปตัดต่อ
แก็งพสแซ่บบบบบบ ❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥
!!! สปอยล์ #LE_SSERAFIM 2022 "FEARLESS" SHOW หรือจะมาเดินแบบกันจริงๆ
สรุปการัมเป็นเดกผญคนนั้นจริงหรอ
คือมึงมาแค่นี้แต่เล่นใหญ่เว่อออ เอาเป็นว่าชอบ วันหลังทำอีกนะ
โคตรสับบบ พิสาผมเทาควันบุหรี่ ไม่ล้มไม่ตาย
อีดอกกก เพิ่งเคยเห็นคลิปเปิดตัวแต่ให้มาเดินแบบ มึงมีวงไหนทำได้บ้าง
มึงมาดูตัวแม่ ทีมพี่เกดก็ทำไม่ได้ ทีมคริสหรออย่าหวัง
คนอื่นเขาตีตลาดอะไรไม่สน ลูกกุเน้นขายขำ ทาเกตเรามันแน่นอนอยู่แล้วอะ
ดูเคลื่อนไหวละกุเกลียดจริตสาแชวกว่าเดิม ภาษาบ้านๆเรียกว่าแย่งสีน
จะไม่ให้รู้งานรู้มุมกล้องได้ไงได้คนกำกับเป็นถึงทีมที่ทำให้ดิออ ซาร่า งานโปรคัดชั่นเนียบเก็บทุกเม็ด คอนเสปย่อยง่ายเข้าถึงคนทั่วไปได้ดีเลย ถือเป็นทีเซอร์เปิดตัววงที่ different classes อย่างทีมันบอกจริง