เซรามิกรอบหน้ากุลิสไว้เลยต้องแก้ตัวกี่เรื่องนับไม่หมด ทั้งสไตลิส เมคอัพ อาร์ทได อีสัส ทุบอีซอสทิ้งง่ายยสุด
เห็นโลโก้วงอื่นแล้วก็แบบ พี่ต่อให้หนูดูอะไร…
รถเครื่องมาอวดฟ้อนไม่ไหวละ แต่ละคำแต่ละชื่อมีเป็นของตัวเองว่าซั่น ตัดภาพมาเซรามิกฟ้อนโลโก้เดียวกันตลอดทั้งบั้ม อีนูคิมมึงงง
คือผมน้องสามันเคยยาวบ้างไหม ไปเอาแฮร์พีชออกก็ยาวเท่าตอนมาเกาหลี อารมตัวการ์ตูนอนิเมะผมทรงเดียวตลอดทั้งเรื่อง
วร้ายยย น้องสาหายเพราะไปเปลี่ยนทรงผมหรอ แล้วตัดทรง wolf cut มีย้ำว่าวูฟคัทๆๆๆ โอ้ยยย ละวูฟคัทที่ว่านะหรอ ล้มละ ชีเกิดมาเพื่อซิกเนเจอร์ผมสั้นจริง
เชื่อสึหะเถอะที่บอกเถอะเห็นสากุระบนจอมอนิเตอร์แล้วอยากถอนหายใจในความสวย ขนาดคลิป22วิยังชมสวยไม่ขาดปาก มันเบอนั้นสวยจนถอนหายใจ
นึกถึงตอนเปนอจวเขาดราม่ากันสามแสนแปดแต่ญปกุจะขายของอย่างเดียว นังมีจุดยืนของนางเสมอนะ 555555555
ญี่ปุ่นแปลว่าอิสระ
อีควาย ตลกมากหน้าสึหะตอนเจ๊สาบอกกินเนื้อดิบกับชีส แบบเอาจริงหรอ ผู้ปฎิวัติวงการอาหารอยุ่ตรงนี้
หมั่นไส้อ่า ตลกอะไรขนาดนั้น ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เว่อออ
มึงเจ๊สาพาสึหะกินซอยจุ๊ เป็นปอบคนเดียวไม่พอ 55555555555555
เอาจริงสากุระคอนเท้นล่าสุดถ้าไม่มานั่งแจงเหตุผลว่าไม่เชื่อผล MBTI ชั้นก็คิดว่ามันอินจริงจัง แต่นี่รู้หมดว่าเชื่อไม่ได้ คนมีหลายประเภทมากกว่าที่แบบทดสอบมันวัดได้ 16 ชีรู้หมดมึง 555555
สึหะมันแปกไหม คำถามไก่ไข่เกิดอะไรเกิดก่อน สึหะงงตั้งแต่ไก่คืออะไร เห้ย ใจเรามันได้อะ 555555555555
ชั้นชอบคอนเทนมานั่งถกกึ่งวิชาการแบบนี้ ดูมีสาระแต่ก็ไม่มีสาระ 5555555555 แต่ทำให้เห็นมุมมองความคิดเมมเบอร์ต่อสิ่งรอบตัวดี
ครูเจ๊สาถามผ่านซูมว่าสึหะเข้าใจคำถามไหมไ่ก่ไข่อะไรเกิดก่อน เราจะไปหาติวเตอร์ส่วนตัวแบบนี้ได้ที่ไหน ใส่ใจยิ่งกว่า เจ้าตัวยังไม่รู้เลยว่าเข้าใจไหมแต่รู้ก่อนละ 😔✌🏻
มึงตลกมาก นั่งถกกันเรื่องก้นมีอันเดียวหรือสองอัน สึหะบอกมี 2 อันเพราะมันแยกกันได้ เมมเบองงตาแตกคือเราจะแยกก้น2อันไปทำไมวะ 55555555555
คือมีคิดท่าโพสกลุ่มด้วยนะ แต่ชีไม่เอาเพราะดูประหลาดมาก บอกว่าเหมือนแมลง อีควายย 555555555555
ซิทคอมมาก bg zoom ยุนจินตอนแรกก็ไม่อะไร พอเฉลยว่าเปนรูปเจ๊สานอนคือแบบ ปล่อยคิวกันเก่งมาก โบ๊ะบ๊ะตลอดวงนี้ 55555555
ฟิมมี่มาเดือน8ดิจิอย่างเดียวจริง ถ้าไม่มั่นเพลงก็ต้องมั่นหน้ามากเอาดี หวังตีตลาดเพลงเดียวไม่เอาบั้มมันต้องมั่นอกมั่นใจขนาดไหน
เมื่อไรน้องสาจะมาชาเล้นปีนต้นไม้ อัพปุ๊ป เฟียสเลสติดท็อป5สวนแตงทันที เชื่อพี่
เจ๊สาน่ากัวจริงมึง เปิดสเปซครั้งแรก ทักทายแฟนด้วยว่าเห็นรูปโปรทุกคนได้ดีเลยนะ อารมแอบเปลี่ยนไปเปนรูปไปดอลคนไหนชีรุ้หมด 55555555555
ให้เลือกเป็นลีดเดอร์กับมักเน่ ละมีคนพูดสวนมาว่าน้องเล็กสบายคนที่เป็นน้องเล็กอยุ่แล้วเลยบอกว่าสบายหรอ แคปชั่นขึ้น ใจเยนๆลูก งั้นเชิญไปเปนลีดเดอร์ คนเปนพี่อยากเปนน้อง คนเปนน้องอยากเป็นพี่ 555555
สำเนาถูกต้อง เพิ่มเติมคือความสวยค่ะ
เอนดูเอนจอยอีทติ้งมากเว่อ รีแอคความอร่อยฟิมมี่มีแต่ โอ้ววว อ๊าาาาา อื้มมมมม อืมมมม (เสียงสูง) 5555555555555555
เจ๊สายังตะลึงว่าเป็นอาหารสำหรับขายในร้านสะดวกซื้อจริงหรอ 555555 เพราะตัวรายการเหมือนให้แข่งขันทำอาหารตามโจทย์ที่ให้ไว้เมนูของใครชนะก็จะได้นำไปขายตามร้านสะดวกซื้อ twitter.com/39_sakucat2/st…