สึฮะได้มาแม่น้ำฮันครั้งแรกแล้ว คิดว่าตัวเองมาไกลขนาดนี้ได้เพราะเมมเบอร์พามา รอบหน้าขอไปที่สูงกว่านี้ เจ๊สาแบบปกติแม่น้ำก็อยู่ต่ำนะ 55555555555 คุยกันรู้เรื่องได้ไงวะ
ลงจากรถก้าวแรกใครจะคิดว่าเจ๊จะลากกระเป๋าหลุยลงมาด้วย งง เม็ดเยอะตลอดด ใบน้อยใบเดียวมันไม่พอเขาจ้างมา500ล้าน
เจ๊สาถ้าไม่ได้ใส่เสริมส้นตัวจึ๋งนึง ตัวเท่านิ่วก้อย ;_____;
ชื่อแฟนด้อมแม่งคนละมู้ดเลยนะ เรียกเฟียนอทละสก็อยเกิลพร้อมตบ เรียกพีออน่าความสยายผมทัดหูลูกทั่นหลานเทอ
ในมุมมองของเจ้สาการที่ทีชื่อเสียงติดตัวมาก่อนมันเป็นอะไรที่หนักมากเหมือนกัน เพราะงั้นการที่เริ่มต้นด้วยไม่มีใครรู้จักตั้งแรกอาจจะดีกว่า เป็นไอดอลมาแล้ว10ปีจะเดอีกครั้งในตอนนี้เป็นเพราะความโลภ ㅠㅠ กว่าจะมีวันนี้ได้ผ่านอะไรมาเยอะไม่ต่างกัน
เจ๊สาตาเหยี่ยวอีกละ รับรุ้ตั้งแต่ระยะ2เมตร ความโปรอีดอก
สากุระ antifragile area ต้องเริ่ดกว่าเฟียเลสไม่มีน้อยหรือเท่า ไม่งั้นเตรียมปาขี้ใส่อีซอส
มึงกระเทยสิ้นใจ
สถาบันสอนบัลเล่ต์ Hashimoto Sachiyo Ballet School @ Osaka มาโพสแสดงความยินดีที่คาสึฮะ ได้รับเลือกให้เป็น 1 ในสมาชิกวง LE SSERAFIM 🥳
มึงนี่คือข้อได้เปรียบ ความเจ้าเล่ห์ สึหะโดนถามว่ามีคลามลับเก็บไว้หรอ คำตอบคือบางครั้งจะแกล้งทำเป็นไม่เข้าใจภาษาเกาหลีเพื่อความสะดวกตัวเอง 5555555555555
วันนั้นพิสาทำหน้าที่พี่ใหญ่ได้ดีมากเลย อยากร้องก็ร้องไม่ได้ไม่อยากให้เป็นห่วง คอยปรับมู้ดไม่ให้เศร้าสังเกตตลอดเมมเบอร์คนไหนเป็นไง โอเคไหม เป็นอิจิบังอนนี่จนนาทีสุดท้าย
ละเมื่อเช้ามีแฟนแอคที่บอกอึนแชทำท่าเอนดิ้งแฟรี่พร้อมกับอนนี่ที่มองพร้อมทำท่าน่ารัก เอ็นดูยกวงเว่อ มาเป็นภาพ 5555
Les séraphin (เซ-รา-แฟง) = seraphim Les คือคำที่ใช้นำหน้าคำนามของนามพหูพจน์ในภาษาฝรั่งเศส LESSERAFIM (เลเซราฟิม) เขียนเป็นเกาหลีได้ว่า 레세라핌 (เลเซราพิม) เทพดาที่มี 6 ปีก เป็นฑูตในชั้นสูงสุดของสวรรค์ = วงน้องสาก็มี 6 คน เหมาะสม
สิ่งที่ไม่คาดคิดจนวันนี้คือ ซากุระ แชวอนจะได้เดด้วยกันอีกครั้งแล้วว ตอนมีข่าวแชวย้ายค่ายกุยังอึ้งอยู่อีดอกนึกว่าตาฝาด ฝากถึงทุกคนที่กำลังท้อแท้ในชีวิตอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ
มีคนคาดการณ์ลำดับการปล่อยเมมเบอร์สื่อถึงอะไร ซากุระ - การัม วิชวล Face of the group เซนเตอร์ แชวอน - อึนแช all rounder ครบรอบด้าน คาสึฮะ - ยุนจิน - ที่สุดด้านใดด้านนึง เมนแดนส์ / เมนโวคอล WELCOME LE SSERAFIM
แต่สึหะไปเปลี่ยนชื่อไอจีได้ไหม ตอนแรกถ้าเจ๊สาแชวไม่ฟอลนึกว่าแอคแฟนคลับ 555555
คอลเลคชั่นส่องทวิตตามดูอีพวกมัมหมีไม่รักดี
ก็จริงของยูรินะ วอนยองสวยราวกับใช้ซีจี ซากุระเหมือนหลุดมาจากอนิเมะ มินจูวิชวลทรงนสด ถือว่าโลกยังเมตตาแก่วงการเคพัพที่ไม่ให้เดด้วยกันอีกครั้งค่ะ
คือคังคิดว่าสึหะรุ่นเดียวกับตัวเองเลยบอกเราเปนเพื่อนกันเถอะ เจอเจ๊สาบอกโนนนเขาเด็กกว่าเทอจ๊ะ อีควาย 555555555555
โฟกัสน้องเสื้อแดงหลังสุด กะรัตคนนี้คอมพลีทละ เพ้อไปอีก7วัน
บางคนก็หน้ามืดเชื่อข่าวลือกันไปละ เรื่องเกลียดวอนยอง ด่าน้องสาไม่มีหลักฐานเลยแค่กระทู้โพสลงบอร์ด รอค่ายมาแถลงก่อนเถอะ เออถ้าเรื่องจริงขึ้นมาด่าตอนนั้นก็ยังไม่สาย กุก็จะด่าด้วย
มึงมีโค้ชข้างสนาม เหล่าออนนี่สต๊าฟบอกให้ถอดรองเท้าเล่นลิมโบ้ดีกว่า มึงเอาจริงเอาจังมาก 5555555555555
เกาหรีรัก เกาหรีหลง เพลงบีไซด์ดีดีถึงไม่โปรโมทแต่อีเกาพร้อมจัยร้องตามได้
รอฝั่งเหยื่อมาแถลงต่อต้องเอาให้จบ ตายกันไปข้าง ไม่งั้นแม่งคารังคาซังกุไม่สบายใจจะหวีดต่อใดๆ
คือต้องเอนดูเด็กมันขนาดไหนถึงเรียงความเล่าสถานการณ์ตอนเด็กขึ้นบินออกนอกประเทศครั้งแรก ถ่ายรูปประกอบ มีมองออกไปนอกหน้าต่าง คอยเฝ้าดูจนสังเกตว่าหลับไปอย่างกะทันหันหลังจากลงจากเครื่องบิน เจ๊สายิ่งกว่ามัมหมีของชีวิต *เพลงค่าน้ำนมดังคลอ*