เซบทีนสร้างเรื่องอะไรอีก 55555555
ความหล่อแบบลูกรักพระเจ้า
มัมหมีน้องชานตายยกแผง
ทีมงานเองก็ลำบาก55555
ที่เขาบอกว่าถ้าบูซอกซูนอยู่ด้วยกันน้องบูจะเป็นคนที่นิ่งที่สุด อันนี้คือเห็นชัดมาก น้องบูเองก็ลำบาก 555555555
โฮชิหน้าดื้อมาก มันเขี้ยวอ่ะ 555555555
เซเว่นทีนกับคาถาหายตัว
ดอนกิโฮเต้แบบฟูลสเตจให้กันได้มั้ย ยิ่งใหญ่เกรียงไกรดอนกิโฮเต้
เออเอาเถอะ น้องๆเจนสี่ที่ดูโกอิ้งเซบทีนก็คงจะชินกันหมดแล้วล่ะ 555555555
วันนี้พี่คุปส์เดินทางไปญี่ปุ่นแล้ว เมมเบอร์ทั้งหมดไปกันก่อนแล้วเมื่อวาน เดินทางปลอดภัยค้าบ
เอาจริงๆมันก็ต้องวงแตกกันทุกวงแหล่ะ แม้แต่วงที่เราตามอยู่ อยู่ที่จะช้าหรือเร็วแค่นั้น คือความแฟนคลับอ่ะถ้าจะแตกก็อยากให้แยกย้ายกันไปในเส้นทางของแต่ละคนกันอย่างสวยงาม แต่ 99.99% วงแตกเพราะค่ายเหี้ยกันทั้งนั้นอิดอก
นึกถึงใครรู้ป่ะ นึกถึงคิมมินกยู 55555
จ้างเซบทีนไม่มีผิดหวังเพราะขายของกันเก่งมาก จ้างร้อยเล่นล้าน 55555555
ตำนานมอนเซบมาม่า คิดถึงโมเม้นอะไรแบบนี้
มินกยูเป็นคนที่กินข้าวได้มีเอกลักษณ์มาก กินแล้วแก้มตุ่ยมาก อมข้าวไว้ข้างแก้ม
เคยอ่านเจอว่าคนอินเดียชอบกล้อง 5555555555
บินตรงจากเกาหลี มารับบทเป็นไอดอลหลงทาง สู่การเป็นเด็กวัด บิณฑบาตตามหลวงตา กินไอติมไผ่ทอง twitter.com/teamtenomahj/s…
งงสุดคือการที่บอกให้ศิลปินไม่ต้องร้องเพลงแค่ยืนอยู่เฉยๆเพราะไม่สามารถทนฟังเสียงร้องได้ ทั้งๆที่เขาพยายามแทบตายที่จะมายืนอยู่ตรงจุดนี้ พฤติกรรมแบบนี้ยังเรียกตัวเองว่าแฟนคลับเหรอ แล้วเมนตัวเองด้วยซ้ำ ปากบ่ออกเลย
เอ็นดูน้องกอน ลงรูปคู่พี่ชายครั้งแรกเลยป่ะ แล้วไอจีคือฟอลเมมเบอร์เซบทีนทุกคน ฟอลแอควง ฟอลพี่บอมจู แต่ไม่ฟอลน้องชาน 555555
เทศกาลไอดอลเกาหลีมาจัดคอนที่ไทยเริ่มกลับมาแล้ว ล่ะคนโกงก็เยอะมาก อิพวกหากินบนความเดือดร้อนของคนอื่น ขอให้พระลงโทษอย่างหนัก ชาติหน้าขอให้เกิดเป็นคนไทยใต้ร่มพระบารมี
ลีดเดอร์ฮิปฮอปทีมว่าไงคะ แสงเขียวมั้ยหรือยังไง
สรุปการวิเคราะห์จากเทรลเลอร์ทั้งหมดของเซบทีน face the sun เซบทีนหล่อมาก จบการวิเคราะห์
เซบทีนได้ถ้วยในรายการ m countdown วันนี้ ยินดีด้วยค้าบบบ ถ้วยแรก rock with you มาแล้ววว เซบทีนกับกะรัตเก่งมากๆ #Rockwithyou1stwin