เอ็นจอยสุดดด มงจะลงไม่ลงไม่เป็นไร ขอให้ได้เข้าวงการ มาเป็นพิธีกรนะ เหมาะมากเลย สนุกกก จริตการพูด การจือ นี่นึกถึงน้องแขสุด ชอบคนจริตแบบนี้ น่ารักกกก twitter.com/whatdafrankk/s…
#JPcosme 🇯🇵 ทำไงดี CF ตอนนี้เลยได้มั้ยยย คอลปลายปีมาแล้ววว #SHUUEMURA X #POKÉMON 💛 ที่ญี่ปุ่นเริ่มวางขาย 1 พ.ย. นี้ นี่เล็ง Blush ไว้สุดด มันเป็น Duo Glow On blush มี 2 สี มาพร้อมแปรง ราคาดีงาม คุ้มมม 4,900 เยน ขายดี หมดไวแน่ๆ ในไทยก็รอกันต่อ จะมาวันไหนน้าาา
สวยมาก คล้ายตลับแป้งเลย งานละเอียด และดูคลาสสิก ผลงานนี้ญี่ปุ่นเปิดโอกาสให้โรงงานเล็กๆได้โชว์ฝีมือ ซึ่งบ.ที่ได้ไปคือ Yamagami mokko โรงงานเฟอร์นิเจอร์ที่ Hokkaido มีพนง.เพียงแค่ 22 คนเท่านั้น
นอกจากอาหารแห้ง น้ำดื่ม ที่หมดซูเปอร์แล้ว ของที่ขายดีที่สุดคือ "เทป" เพราะความเร็วและแรงของไต้ฝุ่นจะทำให้กระจกแตกเป็นอันตรายแน่นอน วิธีการติดคือใช้กล่องหรือกระดาษลังวางทาบกับกระจกทุกบาน แล้วใช้เทปติดให้แน่น จะช่วยได้ #ไต้ฝุ่นฮากิบิส #เที่ยวญี่ปุ่น
Super Sonic = ไดร์แห้งไว ใครต้องการผมที่แห้งไวเวอร์! ต้องซื้อตัวนี้ คุ้มเงินมาก นี่คือการใช้เงินซื้อเวลาอย่างฉลาด จากผมยาวกลางหลังไดร์ปกติเกือบครึ่งชม. เวลาหดลงเหลือ 10 นาทีแห้ง Beauty Gadget ที่เรารู้สึกว่าคุ้มที่สุดในชีวิตแล้ว ยังหาอะไรมาเทียบไม่ได้ (ต่อ)
#JPcosme 🇯🇵 #Foodland โปร 1 แถม 1 มาอีกแล้ว สอยมาหลากหลายสิ่ง รอบนี้มี Silcot จัดโปรด้วยแหละ ซื้อ 2 แถม 1 ตกแล้วเหลือกล่องละ 73 บาท ราคาดีงามจัดไป! ℹ สำลีตัวนี้ดียังไง? มันนุ่มมากก เหมือนฟองน้ำมากกว่าสำลี แล้วช่วยประหยัดโลชั่นได้มากกว่า 50% เลยล่ะ ใช้แปะเป็นมาส์กหน้าก็ได้ด้วย
พามาดูของจริง SKECHERS X DEMON SLAYER เมื่อวานเดินผ่าน เพิ่งวางขาย เอาจริงคือเลือกไม่ถูกอ่ะ น่าสะสมทั้ง 4 (ต่อ)
ช่วง stay home ช้อปออนไลน์เยอะมากจริงๆขอแชร์ให้ฟังถึงบริการของแต่ละค่ายที่เจอมา Kerry - ชอบสุด โทรมาบอกก่อนถึงบ้าน / มาบ้านไม่อยู่ ฝากของไว้ได้มาส่งให้ใหม่ EMS - ชอบเหมือนกัน ระบบเตือนดีทั้ง app, line ส่งไว J&T - กลางๆแต่เวลาไม่อยู่คือโยนเข้าบ้านมาเลย ไม่โทรบอกด้วยนะ (มีต่อ)
#OSAKA 🇯🇵 ปีนี้จะได้ไปม้ายยยย... 🌲🎅 เป็นคนชอบดูไฟช่วง X'mas สุดๆ ปีนี้ที่ Grand Front OSAKA จัดธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วย อยากไปม๊ากกกก 😍 ประดับไฟกว่า 380,000 ดวง มีเจ้าหญิงดิสนีย์ประดับ 70 จุด น่าไปมาก 📷 11 Nov - 25 DEC 21 ลงรถไฟสถานี Osaka หรือ Umeda ถึงเลย
วันนี้ไปห้างวันแรก คือ Window Shopping ที่แท้ ไม่มีแล้วการเดินวนเข้าวนออกร้านนู้นร้านนี้ กว่าจะเข้าได้ เช็คอิน, เขียนลงชื่อ, ล้างมือ, วัดไข้ สุดท้ายคือ...ยืนชะเง้อหน้าช็อปก่อนจ่ะ ถ้ามีอะไรอยากได้ค่อยเข้า เหนื่อยจะเช็คอิน และเกรงใจพนง.ด้วย งานเพิ่มแต่รายได้น้อยลง
ลาก่อนมื้อเช้า... เลื่อนฟีดไปเจอโพสท์หม้อหุงข้าวเสีย จขพ.บอกว่าทุกครั้งที่หุงจะมีกลิ่นเนื้อย่างตลอด วันที่เสียเลยแงะดู อห.จิ้งจกเป็นกองในฝาหม้อ กลัวมากแม่🥶🥶🥶 ระวังกันด้วยนะ ในเม้นโพสนั้นก็เจอกันหลายคน
🇯🇵 ผ้าเช็ดหน้าก็ต้องน่ารักเบอร์นี้เลยเหรอ แง ❤ ผ้านุ่มๆเช็ดหน้า เช็ดมือได้หมด เย็บติดกับน้องนก 3D จากแบรนด์ YOU+MORE! ญี่ปุ่น ขายที่ญี่ปุ่นพวกรวมร้านจุกจิก 1,836 เยน (536฿) #รีวิวญี่ปุ่น
เมื่อวานช่วง 2 ทุ่มที่โตเกียวมีดาวตกให้เห็นด้วย twitter.com/kagaya_work/st…
SHISEIDO JAPAN ให้พนง. 8,000 คน telework จากบ้านกันแล้ว Dentsu Japan ก็ด้วย อีก 5,000 คน ต้องช่วยกันคุมเท่าที่ทำได้แหละนะ 👍👍👍
แล้วพวกที่ขายชิ้นละ 2.50บาท แต่ค่าส่ง 900 บาทนี่ยังไงล่ะ คนโกงมันก็เก่งในการโกงทุกทาง 🤬
นสพ..Yomiuri กับ Ads ฉลองครบรอบ 30 ปีวง L'Arc~en~Ciel สุดจัด เอาไปส่องกับท้องฟ้าจะกลายเป็นรุ้ง 🌈 เราเองก็ FC วงนี้ตั้งแต่ม.ต้น เพลงโปรดตอนนั้นก็ 虹 (Niji) ที่แปลว่ารุ้งนี่แหละ 🌈 ฉบับนี้คงกลายเป็นของสะสมแน่ๆ วงการสิ่งพิมพ์ในญี่ปุ่นนี่พัฒนาตลอด และยังไม่ตายหายไปแบบไทย twitter.com/stn_ern/status…
@Little_EXO บางร้านเริ่มแล้วค่ะ แต่หลายร้านยังเตรียมการอยู่ ปัญหาคือติดตามร้านที่ส่งจากญี่ปุ่นยาก ต้องเสิร์ชหาเอา รอวันช้อปปี้ไทยโปรโมท รวมร้านญี่ปุ่น ค่าส่งดีด้วยค่ะ โปร 0 บาท แต่เค้าก็บวกในราคาสินค้าไปนิดหน่อยแล้วค่ะ
น้องข้าวโพดนึ่งอ่ะน่ารัก มีประโยชน์ 😂 ใช้ตั้งมือถือได้ ใครอยากได้ก็เซฟรูปแล้วเสิชใน app ali ได้เลย มีหลายร้าน
อีก 1 อย่าง กล่องสุ่มปลายปีที่ญี่ปุ่นเรารู้กันดีว่า มันคล้ายๆกับ "การโล๊ะของที่ค้างสต๊อก" ในราคาแสนถูก บางร้านจะมีการันตี จะมีของใหม่ปน ที่เหลือเป็นแบบสุ่มนะ แต่ส่วนมากก็จะอยู่ในปีนั้นๆ หรือไม่ได้เก่ามาก แต่ถ้าอยากได้ถูกกว่ากล่องสุ่ม ก็ต้องหลังปีใหม่ โล๊ะแบบแทบแจกฟรี
ก็คิดได้เนอะ 😂 Pikachu Sakura Afro เมนูที่ตะมุ๊ตะมิ๊จริงๆ 🌸 เมนูใหม่ที่ Pokémon Café ปีนี้อด! แง...
ทดสอบสเปรย์ไล่จิ้งจก ทำตามที่น้องในทวิตแนะนำ "พี่ต้องฉีดให้โดนค่ะ มันจะได้จำ!" อมก. พี่หัวใจจิวายยยย😩
สรุปข่าว เมื่อคืนช่วง 23:36 ของญี่ปุ่นมีแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ - พื้นที่จ. Fukushima และ Miyagi แรงสั่นระดับ M7.4 จุดศูนย์กลางลึกลงไปในท้องทะเล 57 กิโลเมตร  แรงสั่นสะเทือนตามมาตรญี่ปุ่น = ระดับ 6 (แผ่นดินไหวรุนแรงระดับสูงสุด)
บางทีก็มาในรูปผู้กล้า นอนชิลกับจระเข้ ซึ่งเจอได้บ่อยๆ ลองเสิร์ชดูก็จะเจอเยอะเลย
พี่ยามก็วอเรียกพวก เปิดกล้องดู แต่มันหนีไปได้ ส่วนเราจำหน้าได้นะ เจออีกฟาดอีก ส่วนพวกโรคจิตเดินตาม ถ้าตามนัก ก็เดินกลับไปจ้องหน้าค่ะ แล้วถามว่า มีอะไร... แค่นี้ก็หลบตาแล้วเดินหนีแล้ว
ข่มจิตข่มใจอยู่นานมาก แก้วเมเจอร์รุ่นนี้ ถ้าซื้อต้องมา 3 อ่ะ น้องจุน้ำได้น้อยมาก แถมเสี่ยงต่อการน้ำหก แต่ความน่ารักนี่ต้องยอม 😂😂