จองวอนถามว่าฮยองนอนอยู่หรือป่าวครับ? น้องซอนอูก็บอกว่าฉันนั่งอยู่นะ จองวอนเลยบอกครั้งแรกเลยที่เห็นคนนั่งตอนอยุ่คนเดียว หื้อ55555555555555555555 น้องซอนอูเลยบอกแปลกตรงไหน ตลกจริงๆ
เจตอุ่นเลิกร้องเพลงจีบกันทางโทรศัพท์ได้ยัง เราเขิน
เขินมาก โทรหากันแล้วร้องเพลงต่อกัน มันคืออะไร มันคืออะไรเจตอุ่น มันคือแฟนกัน
จองวอนกับซอนอูร้องมลรัซซอให้ฟัง เป็นบุญหูยิ่งนัก ร้องสดผ่านโทรศัพท์ยังเพราะขนาดนี้เลย 😭😭😭
เหมือนเอนจีนบอกว่าลองโทรหานิกิดูหน่อย แล้วจองวอนก็บอกเหมือนจะหลับอยู่นะ เอนจีนเลยบอกว่าเขาอาจจะสูงขึ้นอีกนะ เพราะนอนงี้ น้องซอนอูเลยบอกว่าโตให้พอดีๆก็พอแล้ว! ฉันล่ะอิจฉาหมอนั่นจริงๆ ฮือ55556252652556525265525
จองวอนบอกว่ามีเตียงสองเตียง ก็ต้องกินบนเตียงซี่~ อา ถ้ากินบนเตียงแม่ต้องบ่นแน่ๆ แล้วน้องซอนอูก็บอกว่าอย่ากินบนเตียงน้าา จองวอนเลยบอกแต่ถ้างั้นจะไกลโทรศัพท์นะ อ่า.. แต่ต้องเชื่อฟังพี่สิ ฮือออ จองวอนนนสกสไ แว้ก 😭😭😭
อ๋า เพื่อนน้องซอนอูโทรมา และน้องไปบอกว่าไลฟ์กับจองวอนอยู่ เลยสั่งเพื่อนไปละว่าอย่าโทรมานะ ฮือ เอ็นดูอะ55555555555
น้องซอนอู : *อ่านเม้น* เสียงคิมซอนอูน่ารักจนอยากจะกัดเลย จองวอน : อย่ากัดลูกพีชน้าค้าบ~ //หยุดน้าสองคน จะน่ารักไปละ 😭😭💘💘
จองวอนบอกว่าที่ฮันลิม รู้สึกสนิทกับโดฮยอน BAE173 ขึ้นแล้ว บางทีก็คุยกันในแชท โอโมะ 😭😭😭
น้องซอนอูบอกว่าเพื่อนโทรมา น่าจะต้องปิดวีไลฟ์นะ จองวอนเลยบอกว่าอื้ออ บอกเพื่อนว่าอย่าโทรมา กำลังไลฟ์อยู่แบบนี้ น้องซอนอูก็บอกแบบนั้นหรอ โอเค ฮือออ โอ้ยๆๆ
พี่ซองฮุนทำไยครับ 🥹
จองวอนบอกว่าอย่ากัดลูกพีชนะครับ แต่จองวอนเคยบอกว่าอยากกัดลูกพีชนะ 😳😳😳
เอนจีนถามว่ามีเพื่อนติดต่อมาบ้างมั้ย โทรหาเพื่อนหรือป่าว แล้วจองวอนก็บอกทุกคนครับ ผมไม่มีเพื่อนหรอกครับ แล้วน้องซอนอูก็บอกได้ยินแบบนั้นแล้วปวดใจจัง 🥺 แล้วก็บอกแต่จริงๆสนิทกับโดฮยอนขึ้นแล้ว
ไลฟ์มุมนี้ละเหมือนวิดีโอคอลเลยอะ กรี๊ด มันจะเขินนะจองวอน 😭😭😭
เอนจีนบอกว่าเท้าแมว แล้วจองวอนก็บอกอะไรกัน นี่เท้าคนครับ และก็แกว่งไปมา บอกอ้าว เท้าแมวนี่นา ฮือทอทอม น่ารักว้อยย 😭😭😭
จองวอนติดซอนอูมากเลยนะรู้ตัวปะ ตอนไอแลนด์ก็เดินตามติดเขาแจเลย อยากสนิทด้วย พอเดด้วยกันก็มาทำเรดิโออีก บอกเวลาคุยกันทีไรบทสนทนาก็ไหลไปได้ตลอดเลย เหมือนเตรียมไว้แล้วแต่จริงๆไม่ พอเพื่อนซอนอูโทรมาต้องวางก็งอแงไม่ให้ไป พี่จะไปดูเน็ตฟลิกก็ถามดูแล้วจะกลับมามั้ยครับ 😭
จองวอนบอกว่าปกตินอนประมาณตี2-3เลย แล้วแต่วันนะครับ
เจย์บอกว่าเล่นเกมกับซองฮุนด้วย
เหมือนซองฮุนจะส่งข้อความมาหาจองวอนบอกว่าถ้าเล่นเกมอยู่แล้วคุยโทรศัพท์ อาจจะเกิดอุบัติเหตุในการออกอากาศ ให้วางสาย5555555555555555555555555
ไม่มีใคร ซองฮุน : เฮลโล่ มายเนมอิสซองฮุน อัม เอ่อ ไอม์ฟอม ยูส ยูเอสเอ คัมซาฮัมนีดา เอ็นดู555555555555555555555
เอนจีนถามซองฮุนเมาหรอ? จองวอนบอกฮะ? อยู่ดีๆก็555555555555 ซองฮุนบอกว่าไม่นะครับ ยังไม่ได้ดื่มอะไรเลย ฮือ555262655525255255
ซองฮุนเม็มเบอร์ซอนอูว่า “ตอนู” 😳😳😳😳😳😳 เหหห
ซองฮุนอ่านเม้นมีคนบอกว่าคิมซอนอูวางสายได้แล้ว แล้วซองฮุนก็บอกว่าแต่ผมซองฮุนนะ แล้วจองวอนเลยอธิบายว่าซอนอูโทรคุยกับเพื่อนอยู่ เอนจีนเลยบอกแบบนี้555555555555562625655555252
จองวอนบอกว่าเมื่อก่อนตอนร้อง all i wanna do ตอนเป็นเทรนนี่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเลย แต่พอรู้ความหมายก็มันค่อนข้างเรทๆ แล้วซองฮุนก็บอกแบบนั้นสินะครับ ผมไม่คู้ความหมายเลย ภาษาอังกฤษ ฮือออ 😭😭😭
น้องซอนอูบอกเอนจีนคงจะสงสัยกันมากว่าดูอะไรในเน็ตฟลิก ถามว่าดูอะไรแปลกๆหรือป่าว แบบนี้ น้องมันวีนเลย โทษนะคับ! ไม่ใช่ซะหน่อยคับ! 55555555555555555อย่าวีน 🤣