ดูแต่บกพพมานาน เลยนึกว่าการร้องเพลงคู่ต้องมองหน้ากันและกันเป็นท่าบังคับมาตรฐาน วันนี้พึ่งรู้ว่าไม่ใช่ 😔
คนนึงชง บอกว่า พีไม่ได้อยากแต่งตัวแบบนี้ เพราะเค้าไม่ชอบ อีกคนรีบตบ เค้าตั้งใจใส่อะไรเราก็ชอบ เด่วนี้ เก่งนะ ชงกันเป็นทีม
มันคงเป็นความรักที่ทำให้ตัวฉัน พาตัวเองถ่อมาถึงที่นี้ ~
แสดงว่าช่วงนี้รักดีรักเอยมากเลยดิ อิพวกโฮโมโฟบถึงทนไม่ไหว อกจะแตกตาย ออกมาดิ้นพล่าน เหมือนโดนน้ำร้อนลวก
คนที่เป็นความสุขส่วนใหญ่ในชีวิต คนที่มีผลต่อหัวใจ :
อยู่ดีๆ ก็คิดถึงไลฟ์ฟรี แต่คอนเท้นน่าเบื่อๆใน Vlive อ่ะ เล่นเจงก้า โชว์ดริปกาแฟที่ดริปไม่เป็นมีพรายกระซิบข้างๆ ไลฟ์หยุมหัว ไลฟ์ทายใจ ถึงคอนเท้นน่าเบื่อ แต่ไอ่เด่กน่ารักมาก ไม่มีขายของ มีแต่ขายนวมไว้ให้คนต่อยกัน คิดถึงนะ คอนเท้นฟรี 🥺
“ใครอยากเรียกอะไรพีก็ได้ที่เรียกด้วยความรักความเอ็นดู แต่อย่าเรียกผิดว่าบิวกิ้นแล้วกัน” เป็นคำตอบที่โชว์ว่าทัศนคติดีมาก มองการกระทำที่เจตนามากกว่า แถมยังเล่นมุกส่งท้ายพอขำขัน //พีพีน่ารักมาก ให้เกียรติทุกคนเสมอ เราก็หวังว่าทุกคนจะให้เกียรติพีพีเช่นกัน
มันเป็นคำตอบที่ฉลาดมากจริง hit the point ตามสไตล์พีพี ซึ่งมันก็จิงว่า คงไปห้ามใครใช้สรรพนามอะไรเราไม่ได้ แต่หวังดีต่อกัน ให้เกียรติกันก็พอ
หม่าม้าจับเด่กแฝดใส่ชุดคล้ายกันตั้งแต่ยังเร้ก
ว่าจะไม่พูดละ แต่เหมือนไม่เก็ทพ้อยที่คนเค้าจะสื่อ มองให้ลึกก็เห็นเองว่าไม่มีใครไปตั้งคำถามกับ intention ที่จะสื่อหรอก ทุกคนเข้าใจ แต่สิ่งที่คนเค้าพยายามจะชี้คือ มันมีเรื่องละเอียดอ่อนที่ต้อง aware อยู่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะ aware และเวลาผ่านไปก็เห็นได้ชัดว่า ไม่ได้ aware
ITJO ย่อมาจาก international ther ja Olympiad
บิวกิ้น เดอะ ซัพพอร์ตเตอร์ 🫠🫠 อุ๋งๆ
ตอนแคร์เมทแถมร่ม กุก้คิดนะ ว่าจะเอาไปใช้ที่ไหนวะ หน้าฝนผ่านไปแล้ว ตอนนี้ตรัสรู้ละ ว่าแคร์เมทเป็นนักพยากรณ์อากาศ
ช่วงนี้มีแต่คำถามห่าเหวไรก็ไม่รู้ นี่ถ้าเป็นละครมันต้องเป็นฉากอุปสรรคตอนตัวเอกประสบความสำเร็จมากๆ มันต้องมีมารที่เสียผลประโยชน์พยายามหาเรื่องดิสเครดิตเลยค่ะ
เป็นคำถามที่ตลกมากอ่ะ เอาจิง นักแสดงก็คือนักแสดงไหม ดาราเกินครึ่งของวงการมันก็มีแฟนกันอยู่แล้ว คู่จิ้นบางคู่ทั้ง ชช ญญ ชญ ก็มีแฟนกันอยู่แล้ว อิพวกปสดมันมีกันทุกด้อมก็ปล่อยมันปสดไป ใครเป็นไงก็รู้ๆกันอยู่ แต่สื่อเลือกหยิบประเด็นนี้มาเป็นประเด็น นี่รู้เรยนะคะ
เจ้าจิ๋วน่ารักมาก ☺️ ยิ้มๆจนหนวดแมวโผล่เลยเห็นมุ้ย
สาววายค่อนข้าง งง กับคำถามที่เค้าถามเรื่องงานแต่งงานน้องพีพี แต่พี่กิ้นเค้ามีส่วนร่วมกับคำตอบ เหมือนเค้าเป็นส่วนหนึ่งของคำถามเลยค่ะ ดิฉัน งง
ในส่วนของผจก.ฝั่งนี้ คหสต.การวางตัวให้เค้าถึงง่าย เฟรนลี่กะฟคก็เป็นเรื่องดี แต่มันควรอยู่ในความเหมาะสมไหม ศลป.ทรีตแฟนคลับเท่าเทียมกัน ในฐานะผจก.ศลปก็ควรทรีตแฟนคลับเท่าเทียมเหมือนกัน ถ้าให้อภิสิทธิ์ใครเป็นพิเศษ อันนี้คือไม่โปร่งใสละ
ฉันงงมากนะ ไม่บอกว่าโสด บอกว่างานยุ่ง ถ้ามีแฟนจะบอกพีพี (ถ้า) น่าจะแปลว่ายัง แต่ไม่บอกโสดนะ บอกงานยุ่ง ความรักมีให้ทุกคน เรื่องกุ๊กกิ๊กอยู่วัยเด็ก แต่ไม่บอกว่าโสด บอกว่างานยุ่ง งง
👩‍🦳: Does PP know your weakness ? 🐶: He know it all and always be careful with anything like this. 🧔‍♂️: It means that PP knows everything about you? 🐶: yeah, He knows almost all of them. #3แซ่บxบิวกิ้น
🐶 :When i see PP keeps stepping out of his comfort zone, it's like i realize how confident he is and he's very much being himself. He has a courage to do what he likes. I'm happy seeing him like this bc PP used to afraid of making mistakes // (cont-) #3แซ่บxบิวกิ้น twitter.com/_muffinp/statu…
ดีใจที่เลือกที่จะเป็นตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อทุกคน บนเส้นทางสายอาชีพนี่ที่ไม่เคยง่าย และมีข้อจำกัดของตัวเองมากมายที่ต้องข้ามผ่าน มีคำครหาที่ต้องพิสูจน์ ขอบคุณเสมอที่พวกแกมีกันและกัน
ระหว่างความจริงที่มึงอยากได้กับคุกที่รอมึงอยู่ อะไรจะเกิดขึ้นก่อนกัน ก็รอดูค่ะ
เพื่อนเล่าให้ฟังว่า ไปร้านเหล้าเมื่อวันเสาร์ พอร้านเปิด fire boy คนลุกเต้นทั้งร้าน // น้ำตาจิไหล 🥹🥹
ดูก็รู้ว่าอินั่นมันป่วย แล้วมันก็ยังจะมีคนไปประสาทแดกตามคนป่วย กูจะบ้าตาย ถามตัวเองเหอะ ว่ามาอยู่ตรงนี้เพราะอะไร ถ้าจะวิ่งตามความประสาทแดกก็เตรียมเงินรักษาตัวไว้ด้วยละกัน ถ้ามาเพื่อรักและซัพพอร์ตก็ทำให้ได้อย่างที่พูดเถอะ