ความเคมี เคใจ 😭👍🏻✨ ใดๆ คือดีใจมากๆ ที่ได้เห็นออริจอนัลคอสตูมของเพลงนี้ ฮืออออ เซกซี่แบบปราณีต แบบเนี๊ยบ แบบนี้นี่ล่ะ เข้ากับ 3 คนนี้จริงๆ ปล. นี่ชอบชุดโดยองที่สุดเลย มันเข้ากับเค้ามากจริงๆ นะ ดึงเอาคาริสม่าออกมาหมดเลย ไหปาร้าที่เค้าภูมิใจ ช่วงเอวอีก 🫠
MC ได้พูดถึงความร้อนแรงของกระแสตอบรับหลังจากที่มีพรีวิว special stage โดแจจองออกมา 🐰 : ใช่ครับ ชื่อเพลงมีชื่อว่า Can we go back เป็นยูนิตที่มี NCT โดยอง แจฮยอน และจองอู ทำการแสดงเพื่อแฟนๆ ที่คอนเสิร์ตของพวกเรา (1)
ไม่ไหวแล้วอะ ชอบแจฮยอนในลุคนี้ โหมดนี้ เต้นแบบนี้ โทนเสียงแบบนี้มากๆ ดูไปก็เหมือนคนหัวใจจะวายไป แล้วเค้าแพรวพราวมากนะ ร้องไปยิ้มกริ่มไป คนดูคือจะเอาตรงไหนมา relax ฮือออ 🫠🚨
โบ๊ะบ๊ะมากนะ 55555555
พบเจอจองแฟมได้ทุกๆ วาระที่มีงานคอนรวมค่ะ เหนียวแน่นหนึบกันมากๆ #จองแฟมอิสเดอะเบส
ข้ามปีใหม่ (เกา) มาไม่กี่นาทีก็เริ่มแล้ว ทำนายเลยค่ะว่าปี 2023 มาแน่! เตรียมชูชีพเลยชาวเรือชาวเรา!!! 🛳💨 /คือน้องโบกมือให้กล้อง แล้วโดยองทำตามอยู่ด้านหลัง ไม่รู้น้องรู้ได้ยังไงว่ายัยยกมือเลยหันไปมอง สบตากันแว้บนึง ก็พึ่งรู้ตัวว่าบังพี่เค้าเลยเบี่ยงตัวให้กล้องเห็นด้วย #Jaedo
มีคนอยากอวดกระต่ายให้กล้องเห็น ความน่ารักรับปีใหม่ 🐰✨
นึกว่าพี่แตะแค่ครั้งเดียว พี่ทำ 2 ครั้งเลยนี่พิจอน! อ้ยยย รู้แล้วว่ารักมากกกก 🫠 #johnil /ต่อหน้าลูกหลานเลย
พิจอนคือแบบ …. 😭 โอ้ยยยย ช่วยด้วยยยยย อยู่ไม่ได้แล้วววว
คุมป๊าคุมลูกคู่นี้เค้าไม่ต้องสื่อสารอะไรกันมากนะ แค่ตบก้นปุปุ แล้วก็พยักหน้าเป็นอันเข้าใจกัน 😂 เห็นตั้งกะคอนรวมตอน sbs ละสเต็ปนี้เลย คุยกันด้วยสายตาทั้งบ้านอะ เพื่อนบ้านอยากใส่ใจคือจบจ้า เค้าคุยไรกันไม่รู้ 55
คิมโดยองคือแอบดูแลน้องนะ หยิบคอนเฟติออกให้ กะว่าคงไม่ให้น้องรู้ตัว แต่นี่ว่าน้องรู้ เพราะมีเด็กแอบยืนอมยิ้ม 555555 /เอาจริงตอนแรกดูไม่ออกว่า หยิบออก หรือเอาใส่ 5555 โดยองดูชอบเล่นผมน้องอ่าาา
น่ารักรับปีใหม่เลย 😭🫶🏻💚
เป็นเจ้าก้อน 2 คนดุ๊กดิ๊กไปมา แล้วแหม จังหวะได้เลยนะ ไม่บังกันด้วย 😂
แจฮยอนทำแบบนี้อีกแล้วอะ ขอร้องงง 😂 ไม่ว่าจะเป็นการบริหารใบหน้าอะไรก็ตาม แต่ไทม์มิ่งมันแบบ 5555555 นูน่าขอร้องงงงง
‘พี่เห็นอะไรตรงนั้นมั้ยคับ?’ ‘😏 พอเถอะมุกอนาคตของเราอะ ปี 2023 ละนะเลิกเล่นเถอะ’ ‘ไม่ใช่คับ’ ‘แล้วเห็นอะไร?’ ‘อนาคตของผม’ ‘อือ … เห็น (ก็ได้) …’ ‘แล้วพี่เห็นมั้ยคับ พี่เห็นตัวเองอยู่ตรงนั้นด้วยมั้ย ผมเห็นชัดเลยนะ’ ‘………………’ /ดื้อกว่ายัยก็แจฮยอน ….
โดยองบอกว่าแบมแบมดังในไทยมากจริงๆ นะ ถ้าไปที่ไทยก็จะเห็นหน้าของแบมแบมอยู่ที่ป้ายโฆษณาเต็มไปหมดเลย คิมโดยอง มาไทยได้แค่ 3 วัน เห็นแบมแบมเยอะขนาดนั้นเลยหรอออ 😂
น่ารักมากเลยอะ ; w ; เห็นยัยคอยดูแลน้องๆ เวลาออกงานตลอด จีซอง แจมิน เอาออกให้ตลอด 555 ถึงตาคนนี้ละ /คือน้องสูงกว่ายัยไม่กี่เซนเองปะ สังเกตการณ์เงยหน้า ทำไมตะเร้กขนาดนั้นก่อนคนข้างหลัง โดนบังมิดเลย 55 twitter.com/JD2Ylism/statu…
โอ้ยยยยยยย โอ้ยยยยยย ดันให้พี่เค้ามาออกกล้องยังไงให้เหมือนโอบแบบนั้น แล้วจองแจฮยอน ลืมรึเปล่าว่าตัวเองอยู่แถวหน้าสุดเลย ประจักษ์ โจ่งแจ้ง
รู้ตัวนะนั่น แฮปปี้มากเลยนะนั่น แจฮยอนเหมือนน้องหมาอย่างที่โดยองกับแทยงว่าจริงๆ นั่นล่ะ /พอเจ้าของให้ความสนใจแค่เล็กน้อยก็แบบ หูตั้ง หางกระดิก ตาใสแล้วอะ
ตั้งกะมีคำว่าควังยา คอนเซปต์คอนเอ้ดเอมก็เริ่ดขึ้นทุกปีเลยอะ พอมันเป็นสถานที่ที่แบบ ไม่ต้องอิงจากโลกปัจจุบันตอนนี้ก็ได้ มันเลยจะสรรค์สร้างให้ออกมาเป็นยังไงก็ได้ มีบรรยากาศแบบไหนก็ได้ ไร้ขีดจำกัดสุดๆ ยิ่งปีนี้ยิ่งเห็นตีมของแต่ละวงชัดเจนเลยว่าสถานที่ของตัวเองในควังยาเป็นยังไง
มีโอกาสที่จะมีควังยาที่แทกุกบ้างมั้ยนะ ......
สัม7 ตอนปี 2016 ก็ว่าเจ๋งมากๆ แล้วนะ ปี 2023 นี่แบบเจ๋งโคตรๆ ไปเลยอะ จากตอนเดบิวต์ที่ประสบการณ์ยังไม่ได้มีเยอะมาก จนถึงปีนี้ที่ทุกคนต่างไปมีผลงานแล้วก็กลับมาเต้นด้วยกันในเพลงเดิม มันดีมากๆ เลย โปรมากๆๆๆ 🥹👏👏👏
แนะนำตัวเป็นภาษาไทยด้วย น่ารักอะ ฮื่อออออ ผมรักคุนนน 🐰👋🏻
ปกติก็ดูเป็นเบบี๋อยู่แล้ว พอมาอยู่รายการนี้ที่มีแต่พี่ๆ ยิ่งลดอายุลงไปอีก 😂 น่ารักมากก
เม้ามอยกันทุกงาน 😭 น่ารักจริงๆ เลย 2 คนนี้เนี่ยยยย