Help me ….. 😭🖤 I love Doromi soooo muchhhh~
ชอบวิธีการอธิบายของ op บางคนที่ต้องการจะสื่อให้รู้ว่าโดยองร้องไห้หนักขนาดไหน ... ก็คือ ร้องไห้จนหน้ายู่ 😭 ส่วนจองอูก็บอกว่าตอนแรกตัวเองก็จะกลั้นๆ แบบพิแทอิลแหละแต่พอหันไปเห็นพี่โดยองที่ยืนอยู่ข้างๆ แล้วร้องไห้หนักมากก็เลยไหลตามเลย 5555 ไอ้ต้าวยูกหมาเอ้ยยยย 😂
แทยงบอกว่า ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ตอนที่ได้ดูคลิปอะไรแบบนี้ก็คงจะร้องไห้แน่ๆ แต่พอได้เห็นน้ำตาของทุกคนแล้ว ก็อยากจะเป็นคนที่เข้มแข็งและไม่อยากโชว์น้ำตาให้เห็น แล้วก็บอกว่าขอโทษที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทุกคนต้องร้องไห้ แต่จากนี้อยากจะเป็นเหตุผลของรอยยิ้มของทุกคน TT^TT พ่อออออออ .....
ไปเจอบางแฟนแอคก็บอกว่า พิจอนกับแจฮยอน คือแค่ปริ่มๆ มาร์คนี่น้ำตาหยดลงมาเลย โดยอง แฮชาน แล้วก็จองอู ร้องแบบแอบสะอึกสะอื้น ส่วนพิแทล พยายามกลั้นเอาไว้ T^T
สรุปคือร้องกันหมดเลย ... แฮชานนี่ถึงกับลงไปกองกับพื้น T^T
พิแทล โดยอง ร้องไปแล้ว ... ส่วนแจฮยอนเค้าบอกว่าเหมือนจะร้องไม่แน่ใจ ... เค้าบอกว่าจุดที่ทำให้น้ำตาแตกคือเพราะมีสัมภาษณ์จากแฟนๆ ด้วย ; w ;
วิดีโอที่เอามาเปิดเซอร์ไพรส์ เป็นการเดินทางของ 127 ตั้งกะเริ่มเดบิวต์ในญี่ปุ่น ... ต้องมีคนน้ำตาแตกแน่ๆ (ซีจือนี่ก่อนเลย) T^T จากโชว์เคสจำนวนคนไม่กี่พัน วันนีระดับโดมทัวร์แล้วอะ ภูมิใจมากๆๆๆ
**เราแค่หมายถึง culture ทางฝั่งญี่ปุ่นนะคะ การแสดงรอบเซนชูราคุ (รอบสุดท้ายแบบท้ายสุดจริงๆ) ถ้ามีประกาศอะไรสำคัญเค้ามักจะประกาศในรอบนี้ค่ะ ซึ่งเราเดาของ 127 ไม่ออกเหมือนกันว่าจะเป็นแบบนั้นมั้ย แต่เห็นจากใบโปรเจคที่แฟนๆ ได้บนที่นั่งเหมือนว่าจะมีเซอร์ไพรส์ช่วงอังกอร์ค่ะ**
วันนี้ยูตะเตรียมท่าแนะนำตัวมาในเม้นแรก เป็นการเดินแบบนายแบบฟูลเทิร์นไปอีกกกก แล้วก็พูดว่า "ยูตะ ยูตะเดส!!" /ยิ้มหวาน แทยง : น่ารักอ้า ยูตะซัง /จิ้มแก้ม โดยอง : ยูตะซังครับ! รู้สึกเขินนิดหน่อยรึเปล่าครับ ยูตะ : ก็เขินอยู่นิดหน่อยนะครับ แต่เพราะทุกคนหัวเราะได้ก็เลยมีความสุข 🥹
วันนี้ลุงหมานกับโชทาโร่มาดูคอนด้วยกันด้วย ... นี่ถ้าเป็นไอดอลฝั่งญี่ปุ่น มีผู้บริหารมาดูในวันสุดท้ายรอบสุดท้ายแบบนี้ แฟนคลับต้องเตรียมใจเลยนะ มีประกาศสำคัญแน่นอน เห็นว่า 127 ก็มีวิดีโอเซอร์ไพรส์เหมือนกัน รอดูตอนอังกอร์ ฮือออ 🥹
วัยกำลังโต วัยกำลังลอกเลียนแบบ …
แจฮยอนพูดตอนเม้นสุดท้ายว่า จะกลับไปนั่งคิดที่โรงแรมอีกทีว่าทำไมตอนเพลง Love me now กับ Paradise ถึงได้อีโมขึ้นมา (น้องบอกว่าแอบหันหลังร้องไห้ด้วยตอน 2 เพลงนี้ ทั้งๆ ที่รอบที่ผ่านๆ มา อารมณ์แบบนี้จะมาตอนเริ่มคอนแท้ๆ) เราว่าคงเป็นความรู้สึกที่มีความสุขมากจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ 🥹
ปกติเค้าหนี แต่ที่นี่เค้าสู้!!! แล้วก็นั่น …. ม้ากกกกกกกกกกกก 😂
วันนี้แจฮยอนคือแบบบ … ดีดมากกก ดีดขั้นสุดดดดดด ดีดแบบทะลุปรอทแตกไปเลยยยย 😂 เห็นน้องแฮปปี้เราก็แฮปปี้ไปด้วย 🥹🫶🏻
ก็แพ้กันมาตลอด 🥲 twitter.com/JD2Ylism/statu…
อะไรกันครับเนี่ย … อะไรกันนน 🥹
ทำได้แค่ยิ้มกว้าง … 🫣
ปกติ position ของการยืนบนกระเช้าอันนี้ แทยงจะเป็นคนที่อยู่ตรงกลาง แต่ว่าวันนี้ตอนปิดสเตจแทยงให้ยูตะมายืนที่กระเช้าของตัวเอง T^T เพราะว่าตอนที่ปิดฉากเข้ามา จะได้เห็นยูตะลาทุกคนเป็นคนสุดท้ายก่อนจะปิดสนิทอะ ฮือออออ
ที่ op เค้าบอกว่าแจฮยอนแกล้งยิ้มให้โดยองในตอนที่โดยองกำลังร้องเพลงอยู่ แล้วก็เหมือนว่าโดยองจะยิ้มกว้างขึ้นเพราะสิ่งที่น้องทำตรงหน้า มันทำให้เรานึกถึงโมเม้นนี้เลย ในคอนเหมือนกัน ฮืออออออออ /แต่ไม่รู้อันนี้ยัยพุ่งไปหาน้องมั้ยเค้าเล่ามาแค่นี้ 😭😭😭
แกล้งอะไรรรร แกล้งอะไรพี่เค้าอีกแจฮยอนนนนนน แกล้งอะไรอีกกกกกกกกก /op ตอนพิมพ์มือสั่นหรือยังไงกันคะ หรือขำ 5555
โอ้ยยยยยยย 555 พ่อบอกว่าอยากแลกโซโล่ของยัย ยัยก็บอกว่าชอบโซโล่ของพ่อเหมือนกัน น้องก็เลยแตะไหล่แล้วก็ไปกระซิบอะไรพ่อซักอย่างแล้วพ่อก็พูดขึ้นมาว่า "พรุ่งนี้?" (op เข้าใจประมาณว่าน้องบอกให้เปลี่ยนกันพรุ่งนี้เลย) พ่อเลยสอนยัยเต้นเพลงตัวเอง /แล้วคิดดูวันนี้พ่อถอดเสื้อ 😂 /จองแจฮยอน!
ตายได้นะ … แต่ยังไม่อยากตายเลย มายืนด้วยกันแบบนี้อีก 🫠🫠🫠
แทยงบอกว่า "ผมอยากกินข้าวเหนียวมะม่วงจริงๆ เลยครับ ... ผมว่าผมสามารถกินเป็นมื้อได้เลยนะ จริงๆ แล้วเราเรียกเมนูนี้ว่าเป็นมื้ออาหารได้ ใช่มั้ย?" ข้าวเหนียวมะม่วงนี่มีที่ประเทศอื่นปะคะ ไม่กล้าเคลมเลยว่าเป็นของบ้านเรา แต่พอนึกถึงที่มิลลิเอาขึ้นไปกินบนเวทีแล้วก็ ... 🫣 คิดถึงกันก็บอก
มีคนพิมพ์ Thailand welcome จริงๆ ใช่มั้ย หรือเราฟังผิด? แล้วพ่อบอก Thank you 55555555555555
ยัยแพ้เด็กแบบนี้จริงๆ เลยอะ 😂 จองอูพยายามดันหลังให้ยัยไปปะทะกับซองชาน ทั้ง 2 คนอาจจะไม่ได้คุยกันเยอะเลยไม่รู้จะเอาเรื่องอะไรมาใส่กัน ยัยเลยพูดถึงเรื่องระยะเวลาการเดบิวต์ที่แบบเหนื่อยกันมามากกว่า นายรู้สึกขอบคุณบ้างมั้ย? (เมคขึ้นมา) น้องตอบว่า "รู้สึกครับ" ยัยจอดเลย แพ้เด็กดี