1101
1102
จีมินเต้นรัชอาว ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
1103
🐻วันนี้ก็เหมือนกันขอบคุณที่ทำเต็มที่ ขอบคุณที่ทำงานอย่างหนัก สวัสดีปีใหม่ครับ สุขภาพแข็งแรง มีความสุขเยอะๆ อย่าป่วยนะครับ! บ๊าย~ 👋🏻
1104
นิ้วนัมจุนก็ยังพันผ้าอยู่เลยนะน่ะไม่รู้ไปทำอะไรมา
1105
🐹/เดินกลับเข้ามาใหม่/ โทษทีพอดีว่าลืมแมสก์กะหมวกไว้น่ะครับ ผมเป็นเซเลปเพราะงั้นหมวกกะแมสก์สำคัญมากๆ
🐰/หยิบแล้วจะเดินเอาไปให้/ นี่ฮะ~
🐹ไม่ต้องเดินมานะ เดี๋ยวเดินไปเอาเอง อยู่ตรงนั้นแหละ~!!
1106
เล่นไรกันไม่รู้แต่น่ารักมาก ㅋㅋㅋㅋㅋ
1108
Indigo by #RM ทำลายสถิติกลายเป็นอัลบั้มของศิลปินเดี่ยวที่มียอดเปิดตัวสัปดาห์แรกสูงที่สุดบน Spotify Korea (905k)
1109
🐹ฉันนอนที่นี่ไม่ได้หรอ?
🐰ไม่ได้ๆ
🐹ทำไมล่ะ? ก็ง่วงแล้วอะ
🐰ไม่ได้ฮะ
🐹โอเคก็ได้ งั้นไปละบาย~
🐹เดี๋ยวสิขอไปบ๊ายบายอาร์มี่ก่อน ยังไม่ได้บ๊ายบายอาร์มี่เลย
1110
1112
อมกกบังทันจะไปร่วมคอลแลปเพลงในอัลบั้มของ Pharrell ด้วย??!! 🤯 @BTS_twt
1114
หลังจบ encore แล้วบังทันก็มาทักทายน้องๆทีเร้ก ถ่ายรูปกะคุณพิธีกรแล้วก็มาบอกลาอาร์มี่แบบน่ารักมากๆๆๆๆ 🥹
1115
ปี 2022 ให้อะไรกับเรา
1116
🐰ผมแค่อยากจะมาพูดคุยกับอาร์มี่แล้วก็../ยกไมค์/ ร้องเพลง แล้วก็ดูเหมือนอาร์มี่เตรียมอะไรให้ผมเยอะเลยก็เลยอยากจะมาพูดคุยถึงเรื่องนั้นด้วยครับ
cr.btsinthemoment
1117
1119
🐻ผมอยากจะเอาตั๋วไปให้ (อาร์มี่ที่มาไม่ได้) มากๆเลยครับ
🐿️🐥ยังไงล่ะ?
🐻ผมก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงเหมือนกัน..
🐥ลองขอช่องทางติดต่อพวกเขาก็ได้นะ
🐻ผมกลัวว่าถ้าเกิดว่าผมถามเบอร์โทรในวว.แล้วพวกเขาให้มาจริงๆ แล้วถ้าเกิดว่าอาร์มี่กระหน่ำโทรไปเบอร์นั้นกัน..
🐥น่าจะยากเลยนะครับ
1120
เฉลยแล้ว จะมี Global Streaming Party 27-28 ส.ค นี้ (ยังไม่แน่ใจเรื่องเวลา) ยิ่งใหญ่มากเป็นการร่วมมือกันของบ้านเบส 100+ บ้านทั่วโลก! 🌍
ทีม Battle มี 3 ทีมให้เลือกคือ
#/TeamHYYH
#/TeamMOTS
#/TeamLY twitter.com/globalARMYforc…
1122
1123
อยากเจอจองกุกให้ไปร้านหมูย่าง @BTS_twt
1124
🐹เดี๋ยวแป้ปนะ ฉันน่าจะเอาเค้กเข้ามาให้ใหม่เหมือนเซอร์ไพรส์ไง รอก่อน
🐹/ถือเค้กออกไป/
🐰โอเคฮะ /แอคติ้ง/ สวัสดีครับทุกคนผมจองกุ-
🐹/เดินถือเค้กเข้ามาใหม่/ Happy Birthday to you🎶
🐹ขอพรเร็ว~~
1125
เข้าใจบ้านแคนดี้มากๆ จริงๆถ้าเห็นว่าข้อมูลมันผิดพลาดเราสามารถเลือกที่จะบอกจะเตือนกันดีๆได้ ถ้าคุณมีเจตนาอยากให้แก้ไขข้อมูลนั้นให้ถูกต้องจริงๆ การแซะหรือการด่าไม่ได้ช่วยให้ข้อมูลที่ผิดพลาดได้รับการแก้ไขไวๆ แต่เป็นการเลือกที่จะทำร้ายความรู้สึกของคนๆนึงเพื่อความสะใจของตัวเอง