'หนุ่มรูปงามแสนวิเศษเช่นเจ้า ก็สมควรแก่พลังวิเศษแห่งข้า' สืบเนื่องจากสเปช จารชัยบอกว่า 'คธูลูคือแม่น้ำผึ้งคนแรกของผม' 🫠💜💜🐙🐙🌟🌟 #KrakenLust #KrakenClass #ORIONARP
บาแบ๊ะ : อยากได้วิธีปราบคนหลายใจค่ะ บาเบล : งั้นถามตัวเองก่อนเลยนะครับว่าตัวเองใช่คนนั้นหรือเปล่า
จุ๊เม๊าะ : ขอคำที่ทำให้ฮึกเหิมในการอ่านหนังสือสอบหน่อย ดากะ : F
สมมุตว่าเป็นปะป๋าบาโฟเมตของบะเบล--- #BaabelArt
ใครมาเห็นโพสนี้... ไม่มีอะไร แค่อยากบอกว่า โอรันโฮสต์คลับ มังงะ 21 ปี อนิมะ 17 ปีแล้วนะฮะ 🤧🙏✨🌹🌹
จารชัยพูดกับพี่เซไกว่า : วันไหนที่คุณรู้สึกว่าคุณไม่เจ๋งพอ ขอให้คุณมาหาผม แล้วผมจะพูดเลยว่าคุณแม่งโคตรเจ๋ง คือ ทุกคน หนูคลั่งรักเขาอีกแล้ว หนูรักเขาเหมือนควาย 😭
พี่เลี้ยงบาเบลหล่อขนาดนี้ อยากเห็นปะป๋าบาโฟเมตกับมะม้าแกะแล้ว 🥹🫶🤍🐏
✨จะวาดลูกหมึกและดาว Around จารชัย ✨ 🌟 : ตามจำนวนรีทวิตนี้ 🐙 : ตามจำนวนคนกดหัวใจ ❤️ ทวิตนี้ #KrakenLust #KrakenClass #ORIONARP
จารชัย : สมัยที่ผมฝึกเป็นนักดาบ ในยุคสมัยที่ตั้งชื่อกันว่า ครีเตเชียส ฉัน : เอาล่ะ
ทุกคนคือเรา...เรารักเขาว่ะค่ะ เรารักจารชัยจังเลย เราคิดว่าชาตินี้เราคงมีผัวไม่ได้แล้ว จารชัยทำบาร์ไว้สูงลิบ เราจะทำไงดีอ่ะ แค่เห็นเขาหล่อและเป็นแบบนี้ทุกวันเราก็มีความสุขแล้วอ่ะ ไม่อยากหาผัวตามที่แม่ขอให้หาแล้วอ่ะ ทำไงดี รู้ว่าไม่ดี แต่แบบ เราสามารถเขียนชื่อเขาในกองมรดกได้ไหม
ไม่เคยประทับใจใครจนนั่งร้องไห้ สะอื้นแบบนี้มาก่อนเลย 'แล้วก็อย่ารู้สึกแย่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้กันเลยนะครับ' ตอนนี้ขอบคุณทุกอย่างเลยที่ทำให้เราได้รู้จักคนอย่างจารชัย ขอบคุณตัวเองที่กัดฟันถีบตัวเองให้เดินหน้าต่อในทุกวันและได้เจอเขา 😭✨
เห็นด้วยและเข้าใจกับทุกฟีดแบคเลย เพราะมันละเอียดอ่อนเลยต้องฟีดแบค แต่ด้วยการที่มันละเอียดอ่อน ก็ไม่อยากให้ฟีดแบคด้วยคำด่าเหมือนกัน บางคนไม่รู้จริงๆ ก็มี คนเพิ่งเข้ามาตาม Vtuber ใหม่ๆ แบบไม่รู้อะไรเลยก็มี ไม่ได้ดีเฟ้นใครคนผิด แต่เห็นคนฟีดแบคด้วยคำด่า เห็นแล้วก็ไม่สบายใจเหมือนกัน
ดากะ : ท่านรู้ไหมว่ากุ้ยข้างถนนที่ท่านว่านั้นความจริงแล้วเขาช่วยปกป้องพวกเราเอาไว้เบื้องหลัง เพราะว่ากุ้ยเป็นกุ้ยฉ่าย
ดากะ - เห้ย อย่ามาหมิ่นดาบผม พี่บากุ - ไม่ได้หมิ่นดาบเธอ แต่หมิ่นเธอนั้นแหละ ดากะ - ถ้าอย่างงั้นก็แล้วไป
เพลง Escape of the sky ท่อนที่บาเบลร้องว่า 'ต่อว่าสวรรค์ก็จะพาไปหา' แต่คนร้องอยู่นรกอ่ะ 🥹 แต่ว่ายังไงดี นี้มันเรียงเลยป้ะ ดากะ - สวรรค์ จารชัย - ทะเล บาเบล - นรก จารชัยอยู่ตรงกลางระหว่างสวรรค์กับนรกนะเนี่ย สวรรค์จับหน้าอก นรกเล่นกับใจเลยป่าวจารคะ 5555
บาแบ๊ะ : บาเบลเป็นคนที่ไหนคะ บาเบล : ผมเป็นคนภาค...ภูมินรกครับ เจอผมได้ที่นรกนะครับ
บาเบลพยายามออกจากเซฟโซนมามอบความน่ารักให้คุณ twitter.com/AMAZlNGNATURE/…
แล้วชอบเวลาจารชัยชื่นชมตัวเองออกมาให้เห็นมากๆ คนอาจจะมองว่าเป็นคาร์แรคเตอร์หลงตัวเองใดๆ แต่เรามองว่ามันคือตัวอย่างที่ดีในการ Appreciate ตัวเราเอง กับสร้าง self esteem ให้ตัวเองได้เองอ่ะ มันดีที่จะรักตัวเองก่อนให้มากพอจะแบ่งปันให้คนอื่น ฮืออ
อ้ยแง้ คุณเอวาบอกว่า จริงๆ ตอนเริ่ม orion คาดหวังว่าขอแค่ 1000 วิว / 1000 ฟอล คือเป้าหมายที่วางไว้แล้ว เพราะเริ่มค่ายมา จำนวนคนติดตามเท่านี้มันเกิดขึ้นได้ยากมาก แต่ orion ทำให้มันเกินเป้าหมายที่วางไว้มากๆ คือเราประทับใจมากๆ เลยอ่ะ ประทับใจมากๆ ฮือๆ แง้ เอ๋งๆ รักนะคะ ;-;
จริงมากเลยค่ะ เมื่ิอผู้มี sex appeal ทั้งสองมาเจอกัน ;w;b✨✨ twitter.com/jarnmaff/statu…
จริงๆ การกระทำแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติที่คนเราทุกคนทุกเพศต้องทำเป็นปกติอยู่ในสามัญสำนึก แต่ไม่รู้สิ ชีวิตตัวเองคงไม่ค่อยเจอคนปกติแบบนั้นจนเผลอคิดว่าที่ไม่ถูกเจอมาตลอดเป็นเรื่องปกติ และเรื่องที่ควรปกติดูเป็นเรื่องไกลตัว เจอยาก แต่ยิ่งตามจารชัย ยิ่งรู้ว่า เห้ย มันมีจริงว่ะ ;-;
คือ ไม่รู้ว่ามีคนรู้สึกแบบเราไหม เวลาฟังที่ผู้ชายพูด เรารู้สึกตัวเองต้องเตรียมใจทำใจอะไรสักอย่างที่จะเกิดขึ้นตลอด อาจจะเป็นคำพูดที่พูดไม่คิด เอา issue something มาเป็นมุกตลก แต่จารชัยใส่ใจคำพูด ใส่ใจความรู้สึกทุกมุมมอง คือยังไงอ่ะ มันทำให้เรารู้สึกว่าเราปลอดภัยที่ได้ตามคนๆ นี้อ่ะ
Impressive ในตัวจารชัยมาก ตัดเรื่องทำบาร์สูงออก จากที่ฟังไลฟ์จารชัยวางตัวดีมาก การพูดการจาดี ไม่พูดแทรกเวลาอีกฝ่ายพูดเลย ดูเป็นผู้ฟังที่ดีมาก ความคิดที่แสดงออกมาก็ดี ไม่เอาความเป็นชายมาข่มเลย เขา appreciate เสริมความมั่นใจให้อีกฝ่ายอ่ะ เรารู้สึกว่าคนๆ นี้ปลอดภัยอ่ะ 🥹