CANDYCLOVER (rest)(@_candyclover)さんの人気ツイート(新しい順)

1
“การสื่อสารเหล่านี้ นี่แหละครับคือทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว ที่เราทำสิ่งเหล่านี้อยู่ก็เพราะแบบนี้ใช่ไหมล่ะครับ? ผมรักพวกคุณนะครับ คนที่เกลียดก็ปล่อยให้เขาเกลียดไป ส่วนคนที่รักก็ให้เขาได้รักครับ” — #RM @BTS_twt #PTD_ON_STAGE_LV #TheWaitIsOver_BTSinVegas
2
“ผมรู้ครับว่ามีหลายท่าทีเกิดขึ้นเกี่ยวกับแกรมมี่ แต่จะใส่ใจมันไปทำไมล่ะครับ? การเกลียดชังเป็นอิสระของพวกเขา ซึ่งพวกเขาก็มีสิทธิ์ที่จะเกลียด แต่ผมกลับแค่อยากนั่งพูดคุยกับเพื่อนที่คาเฟ่สักร้านและลืม ๆ เรื่องนี้ไปเสีย แทนที่จะทวีตถึงเรื่องพวกนี้ ผมไม่ทำหรอกครับเพราะผมโตแล้ว” — #RM
3
“ถึงอย่างไรแล้วเราก็ไม่ได้มาเวกัสเพื่อแกรมมี่ เรามาเพื่อโฟกัสกับ ‘อาร์มี่’ สถิติ ตำแหน่ง ผลความสำเร็จ และถ้วยรางวัลก็มีความสำคัญ แต่มันไม่ใช่สิ่งแรกหรือเหตุผลแรกที่เราเริ่มต้นทำสิ่งเหล่านี้ การพูดคุยกันในระยะเวลาสองชั่วโมง เอเนอร์จี้ การสบตากัน การร้องคลอ และเต้นไปด้วยกัน” — #RM
4
“เราไม่ได้มาเวกัสเพื่อแกรมมี่ แต่เรามาเวกัสเพื่อ ‘อาร์มี่’ ผมรักพวกคุณนะครับ คนที่เกลียดก็ปล่อยให้เขาเกลียดไป ส่วนคนที่รักก็ให้เขารักครับ” — #RM @BTS_twt #PTD_ON_STAGE_LV
5
6
7
#RM IG Story: รีบออกมาเร็ว ๆ นะฮะ #อินเดอะซอม แชร์จากแอคเคาต์ @INTHESEOM_BTS instagram.com/p/CcHB4GwBoy9/ * เกม BTS Island: In the SEOM ** SEOM มาจากคำว่า 섬 /ซอม/ เกาะ instagram.com/stories/rkive/…
8
#jhope IG Story: เดี๋ยวเจอกัน!!! ??? @/jungkook.97 instagram.com/stories/uarmyh…
9
10
11
🗓️ 9 เม.ย. คอนเสิร์ต #PTD_ON_STAGE_LV [Day 1] 📍สนามกีฬา @AllegiantStadm 🎥 LIVE PLAY ที่ @MGMGrandGarden ⏰ 9:30น. (ไทย) * รอบสตรีมมีเฉพาะรอบวันอาทิตย์ที่ 17 เม.ย. [Day 4] อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 🔗 candyclover.com/ptd-seoul/ #TheWaitIsOver_BTSinVegas
12
13
14
15
สรุปรางวัลที่ @BTS_twt เข้าชิงในงาน #BBMAs ประจำปี 2022 - Top Rock Song: #MyUniverse - Top Duo/Group - Top Song Sales Artist - Top Billboard Global (Excl. U.S.) Artist - Top Selling Song: #BTS_Butter และ #PermissiontoDance - Top Billboard Global (Excl. U.S.) Song: #BTS_Butter
16
#jhope: วิวแปลกใหม่มากเลยไม่ใช่หรอเนี่ย? #V: ว่าแต่อันนี้จะเอาไปตัดต่อยังไงหรอฮะ? #JungKook: ไรอ่ะ? ไม่ใช่อันที่ฮยองถ่ายสินะ #jhope: วู่ว~ #JungKook: อา กลิ่นน่าอร่อยนี่มันยั่วยวนจังแฮะ #JungKook: ราวิโอลี่ล็อบสเตอร์น่ากินจัง ☺️ #jhope: เจ่เค้เฮฮฮ~ instagram.com/tv/CcFRmFsg90S/
17
18
19
ดังนั้น #Jin @BTS_twt จะร่วมทำการแสดงที่มีท่าเต้นในบางเพลงเท่านั้น ขอความกรุณาแฟน ๆ ทำความเข้าใจที่การแสดงของ #Jin บนเวทีถูกจำกัดลงมา ณ ที่นี่ด้วย
20
จากการผ่าตัดของ #Jin ที่เส้นเอ็นนิ้วชี้ ต้นสังกัดตัดสินใจให้ #Jin เคลื่อนไหวร่างกายน้อยที่สุดตลอดคอนเสิร์ต #PTD_ON_STAGE_LV ทั้ง 4 รอบ ตามคำแนะนำของทีมแพทย์ที่ให้ระมัดระวังการเคลื่อนไหวร่างกายที่รุนแรงเพราะอาจต้องผ่าตัดใหม่หากได้รับการกระทบกระเทือน แม้ #Jin จะอยากทำการแสดงก็ตาม twitter.com/_candyclover/s…
21
#RM IG Story: lezzzzzzzzgo instagram.com/stories/rkive/…
22
23
ติดตามการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล @BBMAs ในวันนี้ 8 เม.ย. 19:30น. (ไทย) งาน #BBMAs 2021 @BTS_twt เข้าชิง 4 สาขา และคว้ารางวัลทั้ง 4 สาขาที่เข้าชิง - Top Duo/Group (2 ปีซ้อน) - Top Song Sales Artist - Top Social Artist (5 ปีซ้อน) - Top Selling Song